Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz

Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz

Camera Phan Thiết
30/11/2022
0 Bình luận

Nhiều bạn không biết những điểm quan trọng khi lắp đặt camera ezviz đến lúc vận hành lỗi lại không biết lý do tại sao. Để chốt vấn đề này hôm nay mình sẽ viết một vài lưu ý khi kêu thợ đến lắp đặt camera ezviz

Lưu ý nhanh: Khi lắp đặt camera ezviz phải sử dụng điện thoại của các bạn là điện thoại chính để sau này kỹ thuật không chịu bảo dưỡng thì có kỹ thuật khác hỗ trợ bạn. Tắt chế độ an toàn khi muốn chia sẽ camera qua cho người khác. Camera ezviz dòng thấp chưa bật được tính năng chóng ngược sáng. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chính cho đảm bảo không bị mất tài khoản. Chọn góc không được ngược sáng quá nhiều vì dòng camera ezviz chóng ngược sáng cực kỳ tệ. Camera ezivz không thể thêm vào đầu ghi hikvision.

Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz  - 3553

Sử dụng điện thoại chính bạn để cài đặt

Tại sao phải lưu ý điều này? điều này cực kỳ quan trọng khi các bạn muốn xóa tài khoản ra khỏi camera ezviz là một cực hình,Muốn xóa các bạn phải gởi camera vào hãng để được hãng hỗ trợ, điều này sẽ dấn đến mất nhiều thời gian và chi phí hơn.

Nhiều kỹ thuật đến nhà các bạn lắp đặt và sử dụng chính điện thoại của kỹ thuật viên làm điện thoại chính sau đó chia sẽ cho các bạn: Điều này các bạn không thể chủ động trong việc sử dụng cũng như không đảm bảo, bảo mật thông tin cũng như quyền riêng tư của các bạn.

Để cài đặt camera các bạn yêu cầu thợ phải sử dụng điện thoại các bạn để cài đặt và quét mã cho camera. Không sử dụng điện thoại bất kỳ ai khác ngoài bạn là người trả tiền.

Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz  - 3554

Tắt chế độ an toàn

Khi bạn muốn chia sẽ camera của mình cho thiết bị khác mà bạn vẫn bật chế độ an toàn trong camera ezviz thì thiết bị được chia sẽ, sẽ không thểm xem camera được.

Nếu bạn sử dụng một mình thì không phải làm gì cả ngược lại nếu bạn muốn chia sẽ cho người thân thì các bạn phải tắt chế đoạn an toàn trước khi chia sẽ camera cho người khác. camera phan thiết thường tắt cho các bạn khi bạn chia sẽ qua nhiều thiết bị. Nếu các bạn lắp đặt camera tại camera bình thuận hoặc camera phan thiết thì mấy tính năng này sẽ được bên mình tư vấn rất kỹ.

Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz  - 3555

Không thể bật tính năng chóng ngược sáng

Hiện tại mấy dòng camera như ezivz c6n chưa bật được tính năng chóng ngược sáng, đây là một tính năng cực kỳ quan trọng nhưng không được hỗ trợ trên camera ezviz c6n.

Đây là một điểm trừ cực lớn khi mua các dòng sản phẩm của ezviz, nó chỉ hạn chế tính năng này thôi còn lại camera ezviz thì cực kỳ tốt các bạn yên tâm mà sử dụng không phải hàng mão đâu nhé.

Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz  - 3556

Đăng ký tài khoản ezviz bằng số điện thoại chính

Vì vấn đề mất cắp camera wifi nên ezviz rất nghiêm túc trong vấn đề xóa tài khoản khỏi camera, vì vậy các bạn nên sử dụng số điện thoại chính mình sử dụng hằng ngày để đăng ký tài khoản ezviz và cài đặt camera.

Không nên sử dụng số điện thoại phụ vì có thể bạn sẽ bỏ số đó thì đồng nghĩa bạn không thể vận hành camera ezviz.

Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz  - 3557

Không nên sử dụng email để đăng ký tài khoản ezviz

Như mình đề cặp vấn đề xóa tài khoản khỏi camera ezviz cực kỳ khó khăn nên các bạn tốt nhất nên sử dụng số điện thoại để làm việc này. 

Số điện thoại thì khó có thể hack được trừ khi các bạn cho người ta mượn còn email thì mình không chắc. Chính vì điều này camera phan thiết luôn đề nghị khách hàng của mình sử dụng số điện thoại chính để đăng ký tài khoản ezviz mà không phải các hình thức khác như: email, facebook....

Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz  - 3558

Chọn vị trí lắp phù hợp

Đây là một điều cực kỳ quan trọng không riêng gì camera ezviz mà các dòng camera wifi khác cũng vậy. Các bạn cần chọn vị trí lắp phù hợp để tiết kiệm được chi phí lắp đặt, chi phí dây diện....

Đặt biệt hơn là chọn vị trí làm sao để tránh chóng ngược sáng mới là cái đáng để chúng ta quan tâm.

Làm sao để chóng ngược sáng ? làm sao để quản lý được hết khu vực với một chiếc camera? đó mới là vấn đề mối chốt nếu các bạn không rành có thể nhờ camera phan thiết hỗ trợ nhé. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ các bạn.

Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz  - 3559

Camera ezviz không thể thêm vào đầu ghi hình hikvision

Không giống như các dòng sản phẩm camera wifi kbone hoặc camera imou, mấy dòng sản phẩm này có thể gắn được vào đầu ghi hình của dahua và kbvision bình thường.

Nhưng ngược lại ezviz thì không thể gắn vào đầu ghi hình của cha nó đó là hikvision. Trước đây thì vấn đề này có thể làm được nhưng những phiển bản ezviz sau này không thể làm được điều đó.

Mình có trao đổi với mấy bạn hãng hikvision và ezviz thì các bạn đều cam kết là không thể thêm được vào đầu ghi hình hikvision. Như vậy nếu các bạn muốn thểm camera wifi vào đầu ghi hình mà lựa chọn ezviz là một lựa chọn không phải sáng suốt nhé.

Trên đây là một vài lưu ý mà camera bình thuận muốn nhắn đến các bạn mong muốn sử dụng camera ezviz để sử dụng. Camera ezviz là một sản phẩm tốt, chất lượng hình ảnh cao và bền cực kỳ. Nhưng cái nào cũng vậy để vận hành nó tốt thì nên đọc một vài dòng chia sẽ của camera phan thiết và rút kinh nghiệm cho mình nhé. Bên mình thì lắp đặt rất nhiều dòng sản phẩm của ezviz rồi nên mới đưa cho các bạn một vài dòng gợi ý để không vướn phải rắc rối sau này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu các bạn cần một chiếc camera ezviz thì đừng ngại hãy bấm vào đây camera ezivz để mua sản phẩm nhé.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Những lưu ý khi lắp đặt camera ezviz .

Viết Bình Luận