Những vị trí trong gia đình không nên lắp đặt camera

Những vị trí trong gia đình không nên lắp đặt camera

Camera Phan Thiết
28/01/2023
0 Bình luận

Nhiều các bạn vẫn không biết nên lắp đặt camera ở vị trí như thế nào là thích hợp. Trong bài này camera phan thiết sẽ hướng dẫn các bạn chọn vị trí lắp đặt phù hợp và những vị trí không nên lắp đặt camera.

Nhiều bạn vẫn không biết nên lắp đặt camera ở vị trí nào cho phù hợp, cứ mua về lắp đặt hoặc gọi thợ lắp đặt, lắp đủ chổ muốn lắp chổ nào là lắp không tính toán và tìm giải pháp cho hợp lý tiết kiệm và an toàn. Hôm nay camera phan thiết sẽ chỉ đích thị những vị trí nào không nên lắp đặt camera nhé.

Mặc dù camera hiện nay rất an toàn và bảo mật nhưng những gì đã online thì cũng rất nguy hiểm nên chúng ta phải tự bảo vệ chính mình trước những nguy cơ có thể xẩy ra.

Chúng ta chỉ lắp ở những vị trí nào cần thiết để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho hệ thống camera. Nào chúng ta cùng camera phan thiết phân tích nhé.

Nhà Tắm, nhà vệ sinh

Đương nhiên là chẳng ai lắp camera ở nhà tắm cả đây là chế độ riêng tư cực kì cao, chỉ có những người có đồ xấu mới lắp đặt camera ở những vị trí như thế này.

Những vị trí trong gia đình không lên lắp đặt camera - 3634

Kể cả camera phan thiết có yêu cầu lắp đặt tại vị trí này bên mình cũng từ chối không bao giờ lắp đặt.

Phòng ngủ

Nhiêu bạn đi làm xa cứ lo sợ ở nhà không an toàn nên lắp đặt camera tại phòng ngủ của gia đình, điều này theo mình thì không nên. Phòng ngủ chúng ta có những không giang riêng tư không ai mà lắp đặt camera phòng ngủ bao giờ đúng không ?

Những vị trí trong gia đình không lên lắp đặt camera - 3635

Tùy vào những trường hợp đặc biệt như có em bé để theo dõi em bé thì chúng ta chỉ cần lắp ở những vị trí có em bé thôi chứ không nên lắp để quan sát toàn căn phòng.

Lắp trước cửa nhà

Nhiều bạn chủ nhà cứ bảo lắp cho anh ngay trước cửa nhà để anh quản lý cửa, Gặp khách hàng yêu cầu như này camera phan thiết sẽ phân tích những cái được và mất cho bác chủ nhà ngay.

Những vị trí trong gia đình không lên lắp đặt camera - 3636

Nhiều bác cứ nghỉ lắp trước cửa nhà sẽ quản lý tốt cái cửa thật ra không phải vậy đâu ạ. Các bạn lắp như vậy chỉ quản lý được cái đầu tóc của người ra vô thôi chứ không thể nhìn tổng quan được.

Các bạn nên lắp ở góc trái hoặc góc phải (tùy vào ánh sáng để tránh ngược sáng). Nhìn xuyên qua các bạn sẽ thấy được rất chi tiết những người ra vào nhà bạn.

Vị trí có góc nhìn hẹp

Chúng ta nên lựa chọn những vị trí có góc rộng và vuông vức để lắp đặt camera, nhưng vậy thì chúng ta sẽ tận đụng được hết góc nhìn của camera, Không nên lắp ở những nơ có góc nhỏ.

Những vị trí trong gia đình không lên lắp đặt camera - 3637

Có một vài trường hợp đặc biệt như những căn nhà trong thành phố hoặc những nhà có đường hẻm muốn quản lý thì không sao, còn đất rộng chúng ta cần bố trí sao cho hợp lý. Không nên tập trung vào một góc nhỏ nào muốn quản lý.

Nếu các bạn muốn thấy rỏ mặt thì nên lắp tầm thấp, muốn quản lý tổng quan thì lắp ở độ cao tầm 4.5m trở xuống như vậy chúng ta có thể khai thác toàn bộ góc nhìn của camera.

Hi vọng những chia sẽ của camera phan thiết giúp cho các bạn lựa chọn góc lắp đặt camera cho phù hợp nhé. Nếu khó quá thì có thể gọi cho bên mình để tư vấn lắp đặt camera nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • vị trí lắp camera hợp lý
  • vị trí lắp đặt camera trong nhà
  • vị trí lắp đặt camera gia đình
  • vị trí lắp đặt camera
  • vị trí lắp camera trước nhà
  • vị trí lắp camera
  • vị trí lắp camera 360 độ

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Những vị trí trong gia đình không nên lắp đặt camera.

Viết Bình Luận