Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi

Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi

Camera Phan Thiết
09/06/2024
0 Bình luận

Sau khi kỹ thuật viên lắp đặt xong và bàn giao camera wifi, bạn cần làm những việc sau để dảm bảo camera của chúng ta hoạt động một cách ổn định và đúng theo yêu cần giám sát.

Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi: Kiểm tra điện thoại cài đặt camera wifi sử dụng tài khoản nào là chính, Kiểm tra thẻ nhớ hoạt động ổn định chưa, kiểm tra chế độ ghi hình đúng nhu cầu mong muốn hay chưa, kiểm tra nguồn điện sử dụng có hoạt động 24/24 hay chưa ? Kiểm tra cách kéo dây điện có đảm bảo an toàn hay không ?

Kiểm tra điện thoại cài đặt camera tài khoản nào là chính ?

Trước khi nhận bàn giao camera wifi, quý khách cần kiểm tra và đảm bảo các thông tin sau:

Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi - 5993

(Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi - Ảnh: camera phan thiết)

Xác định tài khoản chính: Yêu cầu kỹ thuật viên cung cấp thông tin về tài khoản đã được sử dụng để cài đặt và quản lý camera. Thông thường tài khoản chính là tài khoản có quyền chia sẽ camera. Nếu tài khoản không có quyền chia sẽ camera có nghĩa là không phải tài khoản chính.

Chuyển quyền sở hữu tài khoản: Nếu tài khoản chính không phải là của bạn, hãy yêu cầu kỹ thuật viên chuyển quyền sở hữu tài khoản sang cho bạn. Việc này thực hiện khá nhanh và đơn giản, bạn chỉ cần quét mã qrcode camera camera tự động thêm vào tài khoản chính của bạn (Với điều khiển tài khoản cũ phải xóa camera đã cài trước đó).

Lý do cần thực hiện các bước trên:

Bảo vệ quyền riêng tư: Đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có quyền truy cập vào dữ liệu và hình ảnh từ camera, tránh việc người khác có thể xem hoặc sử dụng thông tin đó mà không được phép.

Quản lý dễ dàng: Khi sở hữu tài khoản chính, bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt, chia sẻ quyền truy cập với người khác (nếu muốn), và thực hiện các thao tác quản lý khác một cách thuận tiện.

Kiểm tra thẻ nhớ và cơ chế ghi hình

Trước nhận bàn giao camera bạn cần hỏi kỹ thuật viên: camera đang ở chế độ ghi hình nào ? Ghi theo chuyển động hay ghi hình liên tục.

Ghi hình theo chuyển động: sẽ phụ thuộc vào môi trường nếu, có di chuyển hoặc chuyển động camera mới bắt đầu ghi hình. Sẽ ảnh hưởng nhiều vào hệ thống mạng, nếu không có internet camera sẽ không thể ghi hình.

Ghi hình liên tục: Camera sẽ ghi hình liên tục dù có chuyển động hay không ? Không phụ thuộc vào chuyển động hoặc mạng internet net. Nhưng hạn chế số ngày ghi hình.

Kiểm tra xem thẻ nhớ có hoạt động ổn định và bình thường hay không ? Nếu không thể ghi hình yêu cầu thay thẻ nhớ hoặc định dạng thẻ nhớ, việc này giúp camera có thể lưu trữ hình ảnh.

Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi - 5914

(Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi - Ảnh: camera phan thiết)

Tùy vào nhu cầu của bạn hãy lựa chọn cách ghi hình cho phù hợp: Nếu bạn kinh doanh cần ghi hình liên tục để quản lý tốt nhất có thể, ngược lại bạn cần lưu nhiều ngày nên lựa chọn ghi hình theo chuyển động.

Kiểm tra nguồn điện và dây điện

Nguồn điện rất quan trọng, cung cấp nguồn giúp camera hoạt động ổn định.

Nhiều thợ lắp đặt camera đấu dây điện vào công tắc hoặc những vị trí không cung cấp nguồn liên tục dẫn đến camera không thể hoạt động liên tục.

Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi - 6044

(Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi - Ảnh: camera phan thiết)

Việc của bạn cần hỏi thợ lắp đặt camera đã đấu nguồn vào nguồn nào ? Có đảm bảo camera hoạt động liên tục và ổn định hay không ?

Bạn nên thử bật tắt công tắt gần vị trí camera kiểm tra xem camera có hoạt động ổn định, không bị ảnh hưởng bởi công tắc hay không ?

Cách đi dây điện có cẩn thận và an toàn hay không ? Việc này hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn cho gia đình bạn, ngoài ra cũng ảnh hướng đến khả năng hoạt động ổn định và liên tục của camera.

Bạn yêu cầu hình chụp thi công dây điện, việc này bạn có thể giám sát được cách đi dây điện nguồn cho camera.

Trên đây là những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi sau khi lắp đặt, bạn càng kỹ việc này giúp camera của bạn hoạt động ổn định và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng camera của gia đình.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Những việc cần làm khi nhận bàn giao camera wifi.

Viết Bình Luận