Phần mềm SmartPSS có những tính năng gì đặc biệt

Phần mềm SmartPSS có những tính năng gì đặc biệt

Camera Phan Thiết
04/01/2024
0 Bình luận

Phần mềm SmartPSS của Dahua Technology, hỗ trợ đa ngôn ngữ với 18 ngôn ngữ khác nhau, là một giải pháp giám sát an ninh đa năng và mạnh mẽ. Dưới đây là các tính năng chính của SmartPSS

Hỗ Trợ Đa Thiết Bị: SmartPSS tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau của Dahua, bao gồm Camera IP (IPC), camera PTZ, đầu ghi hình (NVR), đầu ghi hình video mạng (EVS), đầu ghi hình camera analog (HCVR), đầu ghi hình video mạng chuyên dụng (NVS), bàn điều khiển (NKB), chuông cửa có hình (VDP), và các thiết bị khác.

Hỗ Trợ Xem Trực Tiếp: Phần mềm có khả năng xem trực tiếp lên đến 128 kênh, với lựa chọn giữa luồng chính và luồng phụ. Điều này rất hữu ích trong việc giám sát đồng thời nhiều địa điểm.

Hỗ Trợ Camera 4K và H.265: SmartPSS hỗ trợ camera có độ phân giải 4K và luồng video nén H.265, giúp tiết kiệm băng thông và không gian lưu trữ.

Hỗ Trợ IPv6 và Windows 10: Phần mềm tương thích với thiết bị sử dụng IPv6 và hệ điều hành Windows 10, đảm bảo tính năng và bảo mật.

Theo Dõi Thông Minh và Quay quét nhiều điểm: SmartPSS hỗ trợ tính năng theo dõi thông minh bằng cách liên kết camera fisheye và PTZ, cũng như hỗ trợ nhiều nhiệm vụ như tour (Thiết lập điểm để quay quét cho camera ptz).

Chia Màn Hình Linh Hoạt: Một kênh có thể được chia thành nhiều cửa sổ khác nhau.

Quản Lý Thiết Bị: Dễ dàng quản lý lên đến 64 thiết bị với tối đa 256 kênh.

Phát Lại Đồng Bộ và Các Chế Độ Phát Lại: Hỗ trợ phát lại đồng bộ lên đến 36 kênh, với các chế độ phát lại dựa trên thanh thời gian và sự kiện.

Điều Khiển PTZ bằng Joystick: Hỗ trợ sử dụng joystick để điều khiển camera PTZ.

PTZ Ảo cho Camera Fisheye: Cho phép điều khiển PTZ ảo bằng chuột cho camera fisheye.

Báo Động và Sự Kiện IVS: Có khả năng kích hoạt báo động thông qua các sự kiện khác nhau, bao gồm cả IVS (Intelligent Video Surveillance - Giám sát video thông minh).

Hỗ Trợ E-Map: Cung cấp bản đồ điện tử để xem và quản lý vị trí của tất cả các thiết bị một cách rõ ràng.

Ghi Hình Tại Chỗ với PC-NVR: Cho phép ghi hình lưu trữ tại chỗ thông qua chức năng PC-NVR.

Cấu Hình và Điều Khiển Tường Video: Hỗ trợ cấu hình và điều khiển tường video.

Giám Sát, Nói Chuyện, Thông Báo và Cấu Hình VDP: Hỗ trợ giám sát, giao tiếp, thông báo và cấu hình cho chuông cửa có hình.

Quản Lý Tài Khoản và Phân Quyền Người Dùng: Hỗ trợ quản lý tài khoản và phân quyền người dùng; người dùng khác nhau có quyền truy cập khác nhau.

Nhật Ký Sự Kiện và Hoạt Động Người Dùng: Ghi lại các sự kiện và hoạt động của người dùng.

Giao Diện Người Dùng Thân Thiện: Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Hỗ Trợ Thiết Bị P2P: Hỗ trợ kết nối và quản lý thiết bị P2P.

Chỉnh Sửa Hình Ảnh Fisheye: Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh fisheye trong cả xem trực tiếp và phát lại.

Những tính năng này làm cho SmartPSS trở thành một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt cho các nhu cầu giám sát và quản lý an ninh, phù hợp với cả các hệ thống nhỏ lẻ và các cơ sở quy mô lớn. Bạn có thểm xem thêm phần mềm xem camera dahua trên máy tínhtải phần mềm Smartpss theo đường dẫn đính kèm.

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Phần mềm SmartPSS có những tính năng gì đặc biệt.

Viết Bình Luận