Ưu điểm khi sử dụng mã P2P (công nghệ điện toán đám mây) trên các thiết bị an ninh của Dahua

Ưu điểm khi sử dụng mã P2P (công nghệ điện toán đám mây) trên các thiết bị an ninh của Dahua

Camera Phan Thiết
08/10/2020
0 Bình luận

- P2P là thuật ngữ dùng để chỉ công nghệ kết nối mới : công nghệ điện toán đám mây. Mỗi một thiết bị an ninh Camera IP hoặc đầu ghi hình của Dahua mới sản xuất hiện nay đều có mã P2P để sử dụng (Có thể hiểu là mã S/N của thiết bị)

Ưu điểm khi sử dụng mã P2P (công nghệ điện toán đám mây) trên các thiết bị an ninh của Dahua - 2399
Kết nối giữa các thiết bị của Dahua thông qua mã P2P là công nghệ kết nối tiên tiến mới nhất hiện nay nhằm mục đích mang lại sự thuật tiện trong cài đặt & dễ dàng trong quản lý đến với khách hàng . Mỗi một Camera IP hoặc đầu ghi hình của Dahua khi xuất xưởng đều đã được nhập mã P2P lên Server Cloud (công nghệ điện toán đám mây) để quản lý.

- *** Ưu điểm khi sử dụng kết nối giữa các thiết bị của Dahua thông qua mã P2P :

+ Chỉ cần có 1 đường mạng internet kết nối vào thiết bị là sử dụng được mã P2P . Không cần phải tạo tên miền , mở port , can thiệp vào modem , wifi của nhà khách như cách cài đặt truyền thống .

Mỗi khi nhà khách thay đổi modem hay cấu hình lại thiết bị mạng thì cũng không gây ảnh hưởng đến kết nối P2P hiện có  Giảm thiểu rất nhiều chi phí bảo hành , công cài đặt, sửa chữa & vận hành hệ thống.

+ Nhanh chóng , tiện lợi chỉ cần quét mã P2P rồi nhập quyền đăng nhập

+ mật khẩu là có thể bắt đầu quản lý thiết bị được rồi.

+ Server P2P hiện đang đặt tại Việt Nam (thuê phòng server của FPT – còn Server tên miền vẫn đang đặt ở nước ngoài) nên tăng tính ổn định, băng thông lớn , tốc độ đường truyền cao  gây dựng uy tín và tạo được sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Dahua. Không phụ thuộc vào đường truyền mạng Internet quốc tế trong tình trạng cá Mập thường xuyên thử độ dẻo dai của tuyến cáp quang biển quốc tế AAG như hiện nay.

+ Trong thời gian dần thay thế tên miền DahuaDDNS – QuickDDNS bằng mã P2P , Website : https://www.easy4ip.com/ sẽ được hãng Dahua nâng cấp để quý khách chỉ cần nhập mã P2P , user

+ mật khẩu thì mọi cài đặt đang quý khách đang sử dụng trên tên miền sẽ có tương ứng trên giao diện WEB.

+ Tính bảo mật của Easy4ip trên giao diện Web hoặc phần mềm Easy4ip trên Smart Phone do đã được nâng cấp nên sẽ cao hơn nhiều so với việc sử dụng tên miền theo cách truyền thống.

+ Đầu ghi Dahua chạy phần mềm mới sẽ cho phép add Camera IP hoặc đầu ghi từ xa qua internet bằng P2P mà không cần phải tạo tên miền như trước.

+ Mã P2P của Dahua được sử dụng miễn phí trọn đời sản phẩm.

(Theo tài liệu của dahua việt nam)

hãy liên lạc với lắp đặt camera phan thiết bình thuận giá rẻ, bền, đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Ưu điểm khi sử dụng mã P2P (công nghệ điện toán đám mây) trên các thiết bị an ninh của Dahua.

Viết Bình Luận

lắp camera tại phan thiết nhanh chóng

Hoàn Thiện Thẩm Mỹ

Bảo Hành Nhanh Chóng

Giá Thành Cạnh Tranh

Thời gian làm việc từ 8h Sáng đến 10h Đêm.

Copyright © 2019-2022 Hệ thống được viết & SEO bởi CAMERAPHANTHIET.NET / 0.1559
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép.