1 camera kết nối được mấy điện thoại

1 camera kết nối được mấy điện thoại

Camera Phan Thiết
21/05/2024
1 Bình luận

Nếu nhà bạn nhiều người muốn xem cùng 1 camera, nhưng bạn không biết 1 camera kết nối được bao nhiêu điện thoại, trong bài viết này tôi sẽ phân tích cho từng hãng như: imou, ezviz, dahua... để nắm được thông tin một chiếc camera kết nối được nhiêu điện thoại.

Nó sẽ phụ thuộc từng hãng camera sẽ có giới hạn số lượng người dùng truy cập camera một lúc, quan trọng bạn đang sử dụng hãng camera nào để xác định được số lượng tối đa camera cho phép kết nối, ở đây mình có thể chia sẻ với bạn một con số tối thiểu mà hãng camera cũng cho phép đó 6. Bạn cứ ước chừng tầm 6 điện thoại được chia sẻ để xem đồng thời cùng một lúc đối với tất cả các hãng camera.

Camera ezviz cho phép xem tối đa bao nhiêu điện thoại

Đối với thương hiệu camera ezviz, hãng có thông số đề xuất không quá 10 thiết bị điện thoại được chia sẻ. 

Thông tin từ hãng ezviz

Đối với APP phiên bản 6.0.0 trở lên, bắt đầu từ ngày 15-10-2023, có thể sử dụng đồng thời tối đa 10 thiết bị đầu cuối (thiết bị điện thoại).

Điều này có nghĩa: Bạn có thể chia sẻ tối đa 10 thiết bị điện thoại cùng lúc.

Thông tin thêm từ hãng ezviz

Các thiết bị đầu cuối vượt quá 10 và không hoạt động trong 3 tháng sẽ tự động bị xóa.

Bạn muốn chia sẽ hơn 10 người được không ? Hiện tại camera ezviz cho phép bạn chia sẽ hơn 10 người nhưng có một điều kiện: Nếu vượt quá 10 tài khoản những tài khoản vượt quá không hoạt động trong vòng 3 tháng, hệ thống sẽ tự động xóa chia sẻ cho những tài khoản vượt.

1 camera kết nối được mấy điện thoại - 5348

(1 camera kết nối được mấy điện thoại - Ảnh: camera phan thiết)

Kết luận: Bạn có thể chia sẻ rất nhiều nhiều thiết bị điện thoại trên camera ezviz (không có số tối đa), số đề xuất của hãng là 10 thiết bị, nếu vượt qua số 10 điện thoại những tài khoản vượt quá không hoạt động trong vòng 3 tháng sẽ bị hệ thống xóa chia sẻ.

Camera imou cho phép xem cùng lúc bao nhiêu điện thoại

Đối với dòng sản phẩm camera wifi imou, cho phép chia sẻ tối đa là 6 điện thoại. Hiện tai hãng đã có thể cho phép bạn thêm không giới hạn tài khoản được chia sẻ nhưng chỉ có thể xem đồng thời cùng lúc tối đa là 6 điện thoại (thiết bị). Bạn có thể xem thêm thông tin đây: camera imou có thể chia sẽ được bao nhiêu người ?

1 camera kết nối được mấy điện thoại - 5929

(1 camera kết nối được mấy điện thoại - Ảnh: camera phan thiết)

Kết luận: Bạn có thể chia sẻ không giới hạn người dùng (điện thoại), nhưng lưu ý chỉ có thể 6 người dùng xem một lúc, những người dùng vượt quá hạn mức chia sẻ của camera sẽ không xem được (Phải đợi 1 kết nối khác tắt đi, lúc này điện thoại khác mới có thể xem được).

Camera dahua cùng lúc xem được bao nhiêu điện thoại

Đối với dòng thương hiệu camera wifi dahua vừa mới cho ra mắt và phát triển mạnh dòng sản phẩm camera wifi, ứng dụng của hãng cũng đang hoàn thiện, chỉ vừa mới cho phép đặt ký số điện thoại (Trước đây vẫn sử dụng email để đăng ký ứng dụng).

1 camera kết nối được mấy điện thoại - 5725

(1 camera kết nối được mấy điện thoại - Ảnh: camera phan thiết)

Hiện tại chưa có thông tin cho phép chia sẻ bao nhiêu điện thoại trên một chiếc camera wifi dahua. Nhưng mình nghĩ hãng cũng thiết kế vừa đủ hoặc có thể dư, người dùng yên tâm sử dụng. Các bạn nên chia sẻ tối đa 10 thiết bị điện thoại cho một camera, camera phan thiết nghĩ đó là một con số phù hợp.

Như các bạn đã biết camera wifi là thiết bị sử dụng cho gia đình, số lượng người dùng chung một camera không quá nhiều. Nếu bạn đang lựa chọn dòng thương hiệu camera wifi thương hiệu nào thì hãy lựa chọn và sử dụng vì các hãng đều hỗ trợ chia sẻ với số lượng luôn hơn nhu cầu sử dụng của bạn.

Camera REOQOO cùng lúc xem được bao nhiêu điện thoại.

Thương hiệu REOQOO vừa mới gia nhập thị trường Việt Nam hiện đang cho ra thị trường những chiếc camera đầu tiên, bạn đang quan tâm đến thương hiệu này và cần biết chính xác số lượng người dùng có thể chia sẽ trên một chiếc camera reoqoo. Minh trả lời cho các bạn: là một chiếc camera reoqoo có thể chia sẻ lên đến 99 tài khoản chia sẻ. Một con số cực kỳ kinh khủng.

1 camera kết nối được mấy điện thoại - 5960

(1 camera kết nối được mấy điện thoại - Ảnh: camera phan thiết)

Dòng thương hiệu này vừa mới gia nhập chắc các bạn còn chưa biết chất lượng như thế nào ? May mắn camera phan thiết được trải nghiệm sản phẩm đầu tiên bạn có thể xem đánh giá camera reoqoo xt-x10b để tham khảo về chất lượng sản phẩm. Mình nghĩ đây là một chiếc camera đáng tiền và đáng cân nhắc.

Camera yousee chia sẻ được cho bạn nhiêu điện thoại

Camera yousee cũng như những thương hiệu camera khác, số lượng tốt nhất bạn nên chia sẻ là 10 người cùng lúc để bảo đường truyền mạng cũng như server của hãng.

1 camera kết nối được mấy điện thoại - 5965

(1 camera kết nối được mấy điện thoại - Ảnh: Google Images)

Như vậy bạn lắp đặt xong camera bạn có thể chia sẻ đồng thời cho 10 người thân trong gia đình.

Tại sao các hãng camera không cho phép chia sẻ nhiều điện thoại ?

Camera wifi là một thiết bị sử dụng cho gia đình vì vậy thiết kế cũng như tính năng vừa đủ cho gia đình sử dụng, bạn thử nghĩ một gia đình lớn ở Việt Nam sống chung với nhau cũng không quá 10 người trong một gia đình (Nhưng cũng có số lượng lớn hơn, ở số ít). Như vậy hãng thiết kế và tối ưu hóa server cũng như những tính năng khác để tối ưu hóa chi phí giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ.

1 camera kết nối được mấy điện thoại - 5729

(1 camera kết nối được mấy điện thoại - Ảnh: camera phan thiết)

Nếu một chiếc camera có quá nhiều người truy cập vào p2p của camera dẫn đến sẻ quá tải server, làm chậm lag.

Khi sử dụng camera wifi bạn không cần biết giới hạn chia sẽ của thiết bị, cứ mặc định số lượng 10 thiết bị sẻ. Số lượng này đúng hầu hết trong tất cả các dòng camera wifi có trên thị trường. 

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn 1 camera kết nối được mấy điện thoại.

Viết Bình Luận
TĐức Trần - 035****885
Cảm ơn bạn đã chia sẽ
Trả lời3 Tuần, 3 Ngày - 21/05/2024
Camera Phan ThiếtCamera Phan ThiếtQuản trị
@ hi vọng bạn tiếp tục ủng hộ nhé, thanks bạn
Trả lời3 Tuần, 3 Ngày - 21/05/2024