camera imou chia sẻ được bao nhiêu người

camera imou chia sẻ được bao nhiêu người

Camera Phan Thiết
31/01/2023
0 Bình luận

Đây là câu hỏi nhiều bạn đã hỏi bên mình, vậy camera imou chia sẽ được bao nhiêu người (Thiết bị). Mình xin trả lời nhanh là camera imou có thể chia sẽ tối đa 6 Người.

Hướng dẫn nhanh: Camera imou và kbone có thể chia sẽ tối đa là 6 người dùng. Thông tin camera phan thiết vừa cập nhật: Hiện tại dòng sản phẩm này cho phép chia sẻ không giới hạn số lượng người dùng (điện thoại). Nhưng chỉ cho phép 6 người dùng xem camera cùng lúc.

Sau đây camera phan thiết xin chia sẽ thêm các cách để có thể xem hơn 6 người dùng để các bạn tham khảo thêm nhé.

camera imou chia sẻ được bao nhiêu người - 3455

Có thể chia sẽ nhiều hơn không ?

Nếu các bạn sử dụng app imou trên điện thoại thì không có cách nào xem được nhiều hơn 6 thiết bị di động.

Hiện tại dòng thương hiệu camera imou đã mở tính năng cho phép người dùng có thể chia sẻ rất nhiều điện thoại nhưng giới hạn lượt xem cùng lúc là 6 thiết bị.

Có nghĩa là bạn không bị giới hạn số điện thoại chia sẻ, chỉ giới hạn người xem trực tiếp đồng thời (Cùng lúc). 

Làm cách nào để xem nhiều hơn 6 người.

Để xem được nhiều hơn 6 người các bạn có thể sử dụng app DMSS của dahua để thêm camera bằng cách sử dụng mã số S/N để thêm và sử dụng mã bảo mật để thêm vào. 

camera imou chia sẻ được bao nhiêu người - 3452

Tính năng này không được gọi là chia sẽ mà là tự động xem trực tiếp bằng mã S/N (P2P) của camera. Tính năng này sẽ bị hạn chế nếu máy chính (Điện thoại chính dùng để chia sẽ) đổi mật khẩu thiết bị là các bạn không thể xem.

Nếu máy chính đổi mật khẩu camera mà các máy sử dụng app imou được chia sẽ qua thì vẫn xem bình thường chỉ có các bạn sử dụng app DMSS để xem mới bị ảnh hưởng thôi.

Thêm camera vào đầu ghi hình xem được nhiều thiết bị hơn

Nếu các bạn muốn xem trên nhiều thiết bị mà không sợ bị ảnh hưởng như cách làm phía trên thì các bạn sử dụng đầu ghi hình để gán camera vào. Sau đó sử dụng ứng dụng của đầu ghi hình để xem camera lúc đó là không giới hạn người dùng nữa nhé.

camera imou chia sẻ được bao nhiêu người - 3525

Có nhiều cách để xem hơn 6 người dùng nhưng cách thứ 2 là sử dụng ứng dụng DMSS để xem là tiết kiệm nhất vì không tốn thêm chi phí. Còn các cách còn lại thì phải tốn tiền nhé.

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn camera imou chia sẻ được bao nhiêu người.

Viết Bình Luận