3 vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt camera wifi các bạn lần lưu ý

3 vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt camera wifi các bạn lần lưu ý

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
11/03/2023
0 Bình luận

Nhiều bạn lắp đặt camera wifi nhưng không biết cách vận hành và lưu ý những gì để hệ thống của mình hoạt động trơi tru ít lỗi nhất, xem nhanh nhất.

Hôm nay camera phan thiết sẽ chia sẽ cho bạn 3 điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera wifi cho gia đình của mình. Những điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành cũng như ít hư hao và hoạt động trơn tru nhất.

Sử dụng điện thoại của bạn là điện thoại cài đặt.

Nhiều bạn vẫn không biết tại sao lại sử dụng điện thoại của chúng ta để cài đặt thay vì sử dụng điện thoại của các bạn kỹ thuật viên.

Điện thoại cài đặt là điện thoại chính các bạn sau này muốn cài lại wifi cũng không được hoặc muốn chia sẽ cho một người thân trong gia đình vẫn không được.

Nhiều tính năng bạn hạn chế bởi điện thoại chúng ta chỉ là được thoại được chia sẽ, điện thoại chính mới là người cầm nhiều tính năng và full quyền nhất trong camera.

3 vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt camera wifi các bạn lần lưu ý - 3546

Lộ thông tin của chúng. Khi bạn để người khác xem camera nhà chúng ta có nghĩa là đời sống riêng tư của chúng đã bị lỗi ra ngoài điều này cực kỳ tốt kị đối với chúng.

Bạn không giữ tài khoản chính sau này rất phiền phức nếu camera wifi của các bạn gặp lỗi khi vận hành. Như thay đổi wifi cho camera. Xóa tài khoản khỏi camera....

Đổi mật khẩu wifi

Vấn đề này không phải là ít, rất nhiều bạn đã thích thì đổi mật khẩu wifi hoặc mạng chậm lại đổi mật khẩu wifi.

Điều này có có giúp ích cho bạn ? Đổi mật khẩu wifi chỉ là ngắt kết nối các thiết bị, chặn cho các thiết bị không thể truy cập chứ nó không giúp cho hệ thống mạng của bạn nhanh hơn.

Nếu nhà hàng xóm có sài ké thì cũng chẳng đáng là bao nhiêu dung lượng. Mạng chậm có nhiều vấn đề chứ không phải riêng gì mật khẩu wifi.

3 vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt camera wifi các bạn lần lưu ý - 2987

Khi các bạn thực hiện đổi mật khẩu wifi có nghĩa là các bạn ngắt kết nối đến các thiết bị khác trong đó có cả camera wifi nhà bạn. Không thật sự cần thiết thì đừng đổi mật khẩu nếu vậy thì sẽ làm mất tín hiệu hệ thống camera nhà bạn.

Nếu bạn biết cấu hình lại wifi cho camera thì không sao cả. Nếu không biết thì chắc chắn rằng các bạn sẽ mất chi phí để kỹ thuật viên đến và cài đặt lại wifi cho camera nhà bạn.

Tắt chế độ phát hiện chuyển động

Nhiều bạn nhận được thông báo từ app của camera là có chuyển động. Cảm thấy việc này quá phiền phức thì đem tắt tính năng phát hiện chuyển động, việc này thật sự là một bước đi sai lầm. Thay vì không muốn nhận thông báo từ app các bạn có thể tắt tính năng thông báo thay vì tắt tính năng phát hiện chuyển đông.

Mặt định của camera wifi là ghi hình theo chuyển động, giúp cho camera tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ và tốt ưu hóa hiệu suất hoạt động của thẻ nhớ.

3 vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt camera wifi các bạn lần lưu ý - 3542

Khi các bạn thực hiện tắt tính năng phát hiện chuyển động đồng nghĩa là bạn bảo camera là mày đừng ghi hình nữa. Camera không phát hiện chuyện động thì làm sao có thể ghi hình vào thẻ nhớ được.

Đến lúc xảy ra sự cố camera không ghi hình thì đổ lỗi cho kỹ thuật lắp đặt. Nó hoàn toàn là lỗi của các bạn chứ không phải lỗi của bạn lắp đặt camera.

Hi vọng camera phan thiết chia sẽ những vấn đề trên giúp các bạn vận hành hệ thống camera của các bạn một cách trơn tru vàn an toàn nhất.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn 3 vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt camera wifi các bạn lần lưu ý.

Viết Bình Luận