Lỗi Facebook không chúc mừng sinh nhật

Lỗi Facebook không chúc mừng sinh nhật

Camera Phan Thiết
17/04/2024
0 Bình luận

Lỗi Facebook chúc mừng sinh nhật có thể bao gồm một số vấn đề khác nhau như không hiển thị thông báo sinh nhật, không thể gửi lời chúc, hay lời chúc không xuất hiện trên tường của người nhận.

Nếu bạn đang gặp lỗi facebook không hiển thị thông báo ngày sinh nhật để bạn bè vào chúc mừng sinh nhật có lẽ bạn đang gặp 2 lỗi người dùng sau đây:

Bạn chưa cập nhật ngày sinh nhật trên facebook

Nếu bạn chưa cập nhật ngày sinh nhật trên facebook, vì vậy facebook sẽ không thông báo hoặc sẽ thông báo bị sai lệch ngày dẫn đến bạn không nhận được lời chúc mừng từ bạn bè.

Bạn hãy cập nhật lại ngày sinh nhật của mình theo đúng với thông tin của chúng ta giúp cho facebook hiển thị chính xác cũng như bảo mật tài khoản facebook của chúng ta.

Hướng dẫn Cập Nhật Ngày Sinh trên Facebook qua Máy Tính

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn: Mở trình duyệt web, truy cập facebook.com, và nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Vào trang cá nhân của bạn: Nhấp vào tên hoặc ảnh đại diện của bạn ở phía trên cùng bên phải của trang chủ để vào trang cá nhân.

Chỉnh sửa thông tin cá nhân: Trên trang cá nhân, nhấp vào tab "Giới thiệu" bên dưới ảnh bìa của bạn.

Chọn "Thông tin cơ bản và liên hệ": Trong mục "Giới thiệu", tìm và nhấp vào "Thông tin cơ bản và liên hệ".

Chỉnh sửa ngày sinh: Bên cạnh ngày sinh, nhấp vào "Chỉnh sửa". Từ đây, bạn có thể thay đổi ngày, tháng và năm sinh của mình.

Cập nhật quyền riêng tư ngày sinh: Để thay đổi ai có thể nhìn thấy ngày sinh của bạn trên Facebook, nhấp vào biểu tượng bên cạnh ngày sinh và chọn giữa các tùy chọn như "Công khai", "Bạn bè", "Chỉ mình tôi", v.v.

Lưu thay đổi: Sau khi điều chỉnh ngày sinh và quyền riêng tư, nhấp vào "Lưu thay đổi" để cập nhật thông tin.

Hướng dẫn Cập Nhật Ngày Sinh trên Facebook qua Điện Thoại

Mở ứng dụng Facebook: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.

Vào trang cá nhân: Nhấp vào biểu tượng hình ba dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải (iOS) hoặc góc trên cùng bên phải (Android) và chọn tên hoặc ảnh đại diện của bạn.

Vào "Giới thiệu": Kéo xuống và tìm mục "Giới thiệu" rồi nhấp vào đó.

Chọn "Thông tin cơ bản và liên hệ": Tìm và nhấp vào "Thông tin cơ bản và liên hệ".

Chỉnh sửa ngày sinh: Tìm ngày sinh và nhấp vào "Chỉnh sửa". Bạn có thể thay đổi ngày, tháng, và năm sinh.

Thiết lập quyền riêng tư: Chọn ai có thể xem ngày sinh của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng bên cạnh và chọn tùy chọn phù hợp.

Lưu các thay đổi: Đừng quên nhấp vào "Lưu" để xác nhận các thay đổi bạn vừa thực hiện.

Việc cập nhật ngày sinh nhật trên Facebook không chỉ giúp bạn bè và người thân nhớ đến ngày đặc biệt của bạn mà còn giúp Facebook cung cấp nội dung phù hợp hơn với lứa tuổi của bạn.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Lỗi Facebook không chúc mừng sinh nhật.

Viết Bình Luận