6 điều bạn cần biết về camera giám sát - dịch vụ lắp camera Bình Thuận giá rẻ uy tín

6 điều bạn cần biết về camera giám sát - dịch vụ lắp camera Bình Thuận giá rẻ uy tín

Phạm Thư
09/12/2021
0 Bình luận

6 điều cần biết về camera giám sát sẽ giúp bạn củng cố thêm kiến thức về camera, đem lại sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình. Lắp camera Bình Thuận luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn lắp những loại camera chất lượng, giá thành bình ổn và hợp lý.

Khi tìm kiếm một hệ thống camera giám sát, bạn rất dễ bị choáng ngợp bởi số lượng sản phẩm khổng lồ và những thuật ngữ kỹ thuật khó hiểu đi kèm với chúng. Chỉ cần bước vào bất kỳ cửa hàng bán lẻ hộp lớn nào và có rất nhiều thương hiệu dường như bán cùng một loại máy ảnh. Mọi thương hiệu đều tuyên bố cung cấp độ phân giải cao và tầm nhìn ban đêm, và việc phân loại thông qua các yêu cầu có thể gây nhầm lẫn.

Trong bài viết này, lắp camera bình thuận sẽ cung cấp 6 kiến thức đặc biệt về camera quan sát cho mọi người biết được tại sao nên dùng camera cho gia đình mình.

Camera an ninh cấp thương mại so với cấp tiêu dùng

6 điều bạn cần biết về camera giám sát - dịch vụ lắp camera bình thuận giá rẻ uy tín - 2671

Như bạn vừa tìm hiểu, có hai loại camera giám sát. Những gì bạn thường tìm thấy tại các cửa hàng là máy ảnh cấp dành cho người tiêu dùng, thường có 8 hoặc 16 máy camera đi kèm với đầu ghi video và được bán với giá cao. 

Loại camera thứ hai, máy ảnh cấp thương mại, thường bắt đầu với giá khoảng vài trăm tới vài triệu. 

Máy ghi video phải được mua riêng và các đầu ghi loại thương mại có giá khởi điểm tầm vài triệu tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ, kết nối máy ảnh và các tính năng xử lý hình ảnh.

Chất lượng

Nhìn bề ngoài, hai loại camera này có vẻ giống nhau, tuy nhiên nếu bạn có thể nhìn thấy bên trong, sự khác biệt trở nên rõ ràng và rõ ràng. 

6 điều bạn cần biết về camera giám sát - dịch vụ lắp camera bình thuận giá rẻ uy tín - 2672

Camera cấp thương mại được thiết kế và xây dựng cho các ứng dụng hiệu suất cao mà lỗi không phải là một lựa chọn; camera an ninh cấp tiêu dùng thì không. 

Thông thường, camera cấp tiêu dùng được chế tạo để hoạt động tốt khi có nhiều ánh sáng sẵn có và một khi ánh sáng trở nên thấp hoặc không có (nghĩa là hoàng hôn hoặc ban đêm), phả hệ của chúng bắt đầu hiển thị. 

Camera thương mại hoạt động tốt hơn những người anh em họ rẻ hơn của chúng vì chúng có cảm biến video bên trong lớn hơn và các thành phần chất lượng cao hơn có thể thích ứng và quay video ánh sáng yếu tuyệt vời.

Điều kiện ánh sáng hỗn hợp

Camera giám sát cấp thương mại chứng tỏ ưu thế vượt trội của mình khi xử lý các điều kiện ánh sáng khó khăn. Ví dụ, một doanh nghiệp thường có camera chĩa vào cửa trước của cửa hàng của họ. Khi có người mở cửa, một lượng lớn ánh sáng mặt trời sẽ chiếu qua ô cửa, làm ngập cảm biến của camera. 

6 điều bạn cần biết về camera giám sát - dịch vụ lắp camera bình thuận giá rẻ uy tín - 2673

Một chiếc camera tiêu dùng sẽ cố gắng thích ứng với lượng ánh sáng bổ sung được chiếu vào phòng và sẽ mở cửa trập để bù lại. 

Ngược lại, điều này làm cho ô cửa trông lộ ra ngoài phù hợp, mặc dù bản thân cửa hàng hiện tại có vẻ tối do căn phòng được gắn camera tối hơn diện tích của ô cửa. Trong trường hợp này, chủ doanh nghiệp phải có một ô cửa thông thoáng, mặc dù một hình ảnh trong nhà quá tối không thể sử dụng được. 

Camera cấp thương mại giải quyết vấn đề này bằng một tính năng xử lý ánh sáng đặc biệt. Các máy ảnh này sử dụng cả giải pháp phần mềm và phần cứng được gọi là HDR, viết tắt của “Dải động cao”. Điều mà camera tiêu dùng không có.

Tầm nhìn ban đêm

Bây giờ chúng ta hãy xem xét lý do tại sao máy ảnh cấp tiêu dùng thường hoạt động kém về thị lực ban đêm. 

Khi camera cố gắng nhìn trong bóng tối, máy ảnh cần một nguồn sáng để chiếu sáng khu vực bên dưới nó. 

Thật không may, đèn chiếu sáng ban đêm đi kèm với máy ảnh tiêu dùng chỉ được thiết kế cho phạm vi ngắn và có độ sáng cố định. 

Điều này có nghĩa là chúng thường phơi sáng quá mức những gì ở gần trong một cảnh, khiến người và vật có vẻ như bị "thổi bay" và không có bất kỳ chi tiết nào. Rất nhiều cho việc cố gắng xác định kẻ xấu. T

uy nhiên, các máy ảnh thương mại thường được trang bị đèn chiếu sáng hồng ngoại (IR) nhìn ban đêm tiên tiến hơn có thể tự động điều chỉnh độ sáng của chúng phù hợp với cảnh. Tính năng này được gọi là “Smart IR” và nó phù hợp với đầu ra ánh sáng hồng ngoại của máy ảnh với cảnh. Với Smart IR, các đối tượng được phơi sáng thích hợp và đầy đủ chi tiết.

Lưu trữ video từ xa… một xu hướng đang phát triển

Với kết nối Internet, một công cụ thay đổi trò chơi khác sẽ biến đổi cách thức truy cập và lưu trữ video. 

Xu hướng tương đối mới này được gọi là lưu trữ video đám mây và điều khiến nó trở nên tuyệt vời là giờ đây tất cả video từ máy ảnh của bạn đều có thể được tải lên bộ nhớ từ xa. 

6 điều bạn cần biết về camera giám sát - dịch vụ lắp camera bình thuận giá rẻ uy tín - 2675

Vì sao xu hướng này phát triển? Trong quá khứ, nếu kẻ xấu đột nhập vào nhà và lấy đi những đồ trang sức của gia đình thì luôn có nguy cơ chúng ăn trộm máy ghi hình an ninh, đó sẽ là một thảm kịch thực sự. Không có đồ trang sức và không có video để cảnh sát bắt chúng. 

Mặc dù với lưu trữ video đám mây, điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Khi kẻ xấu đột nhập và tìm máy ghi âm, lần này có lẽ không có ai để lấy trộm. Mỗi máy ảnh có thể gửi video trực tiếp lên đám mây thông qua Internet, và khi video đó được tải lên đám mây, video đó sẽ an toàn vĩnh viễn - điều này có nghĩa là cơ hội bắt được kẻ trộm và thu hồi đồ trang sức sẽ lớn hơn nhiều. 

Lưu trữ video đám mây đã trở thành một phần phổ biến của bối cảnh bảo mật với nhiều người dùng video bảo mật hơn chọn sao lưu đám mây ngoài trình ghi tại chỗ hoặc từ bỏ hoàn toàn đầu ghi cục bộ. Mạng đang có ảnh hưởng lớn đến cách khách hàng bảo mật video đang lưu trữ video của họ và xu hướng đối với đám mây sẽ tiếp tục phát triển.

Cách ẩn camera an ninh

Có nhiều cách để bạn có thể ẩn camera an ninh. Chúng có thể được ngụy trang bên trong hoặc bên trong các vật dụng gia đình thông thường khác, trộn lẫn hoặc ngụy trang vào môi trường, hoặc hoàn toàn ẩn bằng cách sử dụng camera lỗ nhỏ hoặc lỗ nhòm thu nhỏ. 

6 điều bạn cần biết về camera giám sát - dịch vụ lắp camera bình thuận giá rẻ uy tín - 2676

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được những điều thú vị về camera quan sát. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera bình thuận, hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • lắp camera Bình Thuận
  • camera quan sát

Bài viết được cập nhật cách đây 2024 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn 6 điều bạn cần biết về camera giám sát - dịch vụ lắp camera Bình Thuận giá rẻ uy tín.

Viết Bình Luận