Camera quan sát có thể hoạt động mà không có mạng internet không?

Camera quan sát có thể hoạt động mà không có mạng internet không?

Phạm Thư
07/01/2022
0 Bình luận

Camera quan sát mang lại một số lợi ích cho các doanh nghiệp và chủ nhà và được dựa vào để đảm bảo an ninh cho cả khu dân cư và khu thương mại. Dưới đây là những thông tin chính xác về việc camera quan sát có thể hoạt động mà không có mạng internet không. Dịch vụ lắp camera Bình Thuận sẽ giúp bạn biết rõ.

Nhiều khu vực thường xảy ra mất điện đột ngột khiến cho nhiều người dân băn khoăn không biết hệ thống camera quan sát có thể hoạt động được hay không. Trong bài viết dưới đây, dịch vụ lắp camera bình thuận sẽ giúp bạn biết rõ hơn vấn đề này. 

Camera có thể hoạt động khi không có internet không?

Theo kinh nghiệm nhiều năm lắp camera bình thuận, chúng tôi xin khẳng định bạn có thể vận hành được camera mà không cần internet. Và điều tuyệt vời là chúng thậm chí có thể hoạt động mà không cần điện.

Camera quan sát có thể hoạt động mà không có mạng internet không? - 2895

Kết nối internet chỉ được yêu cầu khi cảnh quay cần được truy cập từ xa. Mặc dù sử dụng internet có những lợi ích của nó, nhưng nó chắc chắn không phải là một điều cần thiết.

Trên thực tế, một số người không muốn kết nối hệ thống camera quan sát của họ qua internet vì nó khiến họ dễ bị tấn công mạng và hack hơn. Tội phạm tiềm ẩn có thể hack hệ thống để giành quyền kiểm soát chúng. Họ làm điều này để vô hiệu hóa chúng và giành quyền truy cập vào một thuộc tính.

Tuy nhiên, đây không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận vì có những cách đơn giản để ngăn chặn truy cập trái phép và lạm dụng. Nó chỉ là một vấn đề của sự thận trọng và áp dụng các phương pháp hay nhất.

Camera quan sát có thể hoạt động mà không có mạng internet không? - 2896

Mặc dù sử dụng tất cả các tính năng đi kèm với hệ thống camera quan sát có kết nối internet chắc chắn là có lợi. 

Nhưng có một số nơi không thể sử dụng chúng như đối với các tài sản ở vùng nông thôn , chẳng hạn như trang trại và nhà không nối mạng, nơi có internet và điện là một sự khan hiếm.

Khả năng sử dụng camera quan sát ở những nơi không có internet và điện cho phép mọi người bảo vệ tài sản của mình, dù là khu vực nông thôn hay thành thị.

Khi không có internet, bạn có thể sử dụng các chức năng nào?

Camera quan sát có thể hoạt động mà không có mạng internet không? - 2897

Như đã nói ở trên, camera quan sát có thể hoạt động tốt và tốt khi không có internet. Dưới đây là các chức năng mà bạn có thể sử dụng:

Giám sát từ xa 24/7 với màn hình được kết nối:

Nếu bạn có màn hình được gắn vào hệ thống camera quan sát của mình, bạn có thể xem cảnh quay trực tiếp trên màn hình 24 giờ một ngày. Bằng cách này, bạn luôn có thể theo dõi từng inch tài sản của mình, bất kể thời gian là ngày hay đêm.

Cảnh quay camera quan sát được lưu trên thẻ SD hoặc NVR:

Bạn không cần internet để lưu cảnh quay đã ghi trên các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Nó có thể được xem bất cứ lúc nào, nhưng bạn chỉ cần cẩn thận để có đủ bộ nhớ trên thẻ SD hoặc NVR.

Sử dụng pin di động thay thế cho nguồn điện:

Ngay cả khi bạn có nguồn điện trực tiếp, bạn vẫn nên sử dụng pin dự phòng trong trường hợp bị cắt điện. Trong trường hợp không có điện, bạn có thể sử dụng pin di động để chạy camera quan sát của bạn với tất cả các chức năng thông thường của một hệ thống chạy bằng điện.

Các chức năng không thể thực hiện khi không có internet

Camera quan sát có thể hoạt động mà không có mạng internet không? - 2898

Một số chức năng sẽ không khả dụng với bạn nếu bạn không có kết nối internet. Họ đang:

Truy cập và giám sát từ xa:

Khả năng xem và giám sát các cảnh quay trực tiếp và được ghi lại từ một vị trí xa được thực hiện thông qua internet. Nếu không có nó, bạn sẽ có thể xem video nhưng không thể xem từ xa. Màn hình của bạn sẽ phải được kết nối vật lý với camera CCTV.

Thông báo đẩy từ hệ thống:

Camera quan sát được trang bị cảm biến nhận chuyển động và âm thanh. Khi phát hiện bất kỳ hoạt động bất thường nào như vậy, hệ thống sẽ gửi cảnh báo qua thông báo đẩy đến thiết bị được kết nối của bạn. Để chức năng này hoạt động, cả thiết bị của bạn và camera quan sát phải có kết nối internet tốt.

Sao lưu cảnh quay trên đám mây hoặc FTP:

Internet đã giúp việc lưu trữ, lưu và sao lưu dữ liệu dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần làm là một cú nhấp chuột hoặc chạm và tất cả dữ liệu của bạn ngay lập tức được sao lưu trên đám mây. Nếu không có internet, bạn sẽ không có khả năng sao lưu dữ liệu của mình trên các giải pháp lưu trữ hỗ trợ internet như đám mây hoặc máy chủ FTP.

Cách nào để bạn có thể kết nối máy tính của bạn với camera quan sát mà không cần internet?

Camera quan sát có thể hoạt động mà không có mạng internet không? - 2899

Bạn có thể xem trực tiếp và ghi lại cảnh quay từ camera CCTV của bạn trên màn hình máy tính của bạn mà không cần kết nối internet.

Để làm được điều đó, bạn phải kết nối đúng cách máy tính của mình với camera CCTV. Các bước này khá dễ dàng và sẽ cho phép tài sản luôn được giám sát (mặc dù không phải từ xa). Họ đang:

  • Đảm bảo rằng cả hai thiết bị - máy tính và camera quan sát của bạn - đều được sạc đầy. Tuy nhiên, nếu cơ sở của bạn có điện, máy ảnh sẽ không cần phải sạc.
  • Kết nối camera quan sát với máy tính bằng dây mạng. Bạn phải đảm bảo rằng cáp tương thích với cả hai hệ thống và an toàn.
  • Tìm ra địa chỉ của camera quan sát trên máy tính của bạn. Điều này có thể được thực hiện thông qua trang web cấu hình của máy ảnh hoặc menu thiết bị của máy tính.
  • Thay đổi địa chỉ IP của máy tính thành tiền tố mạng giống như camera an ninh

Dịch vụ lắp camera quan sát tại cameraphanthiet.net

Tại dịch vụ lắp camera bình thuận chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ camera quan sát từ lắp đặt chuyên nghiệp đến giám sát, bảo trì và sửa chữa.

lắp đặt camera quan sát

Chúng tôi là chuyên gia lắp đặt hệ thống an ninh có đăng ký giấy phép kinh doanh đàng hoàng, và chỉ cung cấp thiết bị camera quan sát chất lượng cao từ các thương hiệu đáng tin cậy như Hikvision, một trong những nhà sản xuất camera quan sát hàng đầu thế giới.

Chúng tôi cung cấp cả hệ thống HD và IP analog cũng như tư vấn cho bạn về hệ thống nào sẽ thích hợp nhất cho tài sản của bạn.

Chúng tôi không chỉ lắp đặt hệ thống camera quan sát của bạn và rời đi, mà còn cung cấp đào tạo đầy đủ về thiết bị để đảm bảo khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái với nó và biết cách sử dụng nó đúng cách.

Giám sát camera quan sát

Dịch vụ giám sát camera quan sát của chúng tôi đảm bảo rằng tài sản của bạn đang được giám sát bởi nhân viên giám sát chuyên nghiệp khi nó không có người sử dụng hoặc dễ bị tổn thương nhất.

Lợi ích thực sự của việc phát hiện đột nhập trong khi nó đang diễn ra là hành động có thể được thực hiện để đối phó với nó, chẳng hạn như thông báo cho người nắm giữ chìa khóa của bạn hoặc báo cho cảnh sát.

Chúng tôi chỉ sử dụng Trung tâm nhận video từ xa đáng tin cậy (RVRC) và đảm bảo rằng bất kỳ sự cố nào được phát hiện sẽ đưa ra phản hồi thích hợp.

Bảo trì camera quan sát

Bảo dưỡng hàng năm là rất quan trọng để giữ cho hệ thống camera quan sát của bạn hoạt động tốt. Ngay cả khi có vẻ như hệ thống đang hoạt động tốt, các kiểm tra và biện pháp liên quan đến dịch vụ sẽ giúp phát hiện sớm mọi vấn đề tiềm ẩn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi thực hiện đánh giá trực quan tất cả thiết bị, kiểm tra kết nối và cáp, vệ sinh máy ảnh, ống kính và vỏ, đánh giá chất lượng phát lại và ghi, cũng như kiểm tra tín hiệu từ xa (nếu có).

Nếu có nhu cầu lắp camera bình thuận, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • Lắp camera quan sát Bình Thuận
  • camera quan sát
  • camera quan sát bí mật
  • camera giám sát Phan Thiết

Bài viết được cập nhật cách đây 2024 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera quan sát có thể hoạt động mà không có mạng internet không?.

Viết Bình Luận