Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa

Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa

Camera Phan Thiết
02/05/2024
0 Bình luận

Nhiều bạn đang hỏi cao tốc Phan Thiết Vĩnh Hảo có camera an ninh và phạt nguội chưa, theo camera phan thiết được biết hiện giờ hệ thống camera ở cao tốc này hiện chưa có hoặc chưa hoạt động.

Camera bắn tốc độ phạt nguội cao tốc Phan Thiết - Vĩnh Hảo có chưa ? 

Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết hiện chỉ mới vừa đưa vào hoạt động, căn bản cơ sở hạ tầng vẫn đang hoàn thiện chính vì vậy hạ tầng camera phạt nguội trên cao tốc hiện nay vẫn chưa hoàn thiện và đưa vào vận hành. Vì vậy theo thông hiện tại vẫn chưa hoạt động.

Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - 5857

(Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - Ảnh: Báo Lao Động)

Nếu sau này đưa vào vận hành camera phan thiết sẽ cập nhật trong bài viết này để các bạn nắm thêm thông tin. Vấn đề lắp camera phạt nguội về tốc độ cũng nhưng các vấn đề giao thông sẽ được triển khai sớm trên hệ thống cao tốc này giúp giảm tai nạn giao thông cũng như các vấn đề khác trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết.

Camera phạt nguội có thể phát hiện những lỗi nào ?

Tùy vào dòng camera giao thông và phần mềm hỗ trợ mà có những tính năng khác nhau. Nhưng đã số mục đích cuối cùng cũng bảo vệ và giúp an toàn giao thông.

Những tính năng tiêu biểu mà camera phạt nguội có thể làm được như sau:

Camera giao thông bắn tốc độ.

Lấn làn

Vượt đèn đỏ

Đi ngược chiều

Đậu xe không đúng nơi quy định

Không tuân thủ biển báo giao thông

Sử dụng điện thoại khi lái xe

Không thắc dây an toàn khi lái xe

Trên đây là những tính năng mà camera giao thông có thể phát hiện vi phạm của bạn khi lái xe, nó còn tùy thuộc vào dòng sản phẩm camera nào và phần mềm tích hợp như thế nào. Hầu hết camera giao thông đều có thể phát hiện lỗi vi phạm của bạn khi đang lưu thông trên cao tốc.

Chúng ta hay khoan phân tích dòng camera giao thông có thể làm được gì nhưng hãy luôn tuân thủ luật giao thông để không bị camera giao thông phát hiện lỗi và phạt các bạn.

Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - 5858

(Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - Ảnh: Google Images)

Lắp camera, tăng cường phạt nguội

Nhưng hiện tại được rất nhiều ý kiến và đại biểu quốc hội đề ghi lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh và quản lý trật tự giao thông. Thông tin này được trích từ báo Thanh Niên như sau:

Ngoài đề nghị các cơ quan quản lý sớm khắc phục tình trạng còn hạn chế trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, nhiều ý kiến cũng mong người dân nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông để giảm thiểu tai nạn trên đường. "Không riêng gì tuyến cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, mà nhiều tuyến cao tốc trên cả nước, tình trạng tài xế thiếu ý thức khi tham gia lưu thông diễn ra hằng ngày. Đơn cử xe tải nặng, xe tải cũ, xe chạy chậm không di chuyển đúng làn đường bên phải mà cứ bám sát làn trái chạy nên dễ gây cản trở giao thông cho xe con, xe đi đúng tốc độ; giành đường vượt ẩu, không giữ khoảng cách an toàn; tạt đầu xe khác đang chạy với tốc độ cao hoặc chạy hẳn vào làn đường dành cho xe ưu tiên... Mong cơ quan chức năng sớm lắp camera, kiên quyết phạt nguội những hành vi vi phạm giao thông như thế này", BĐ Thanh Hòa đề nghị.

Tương tự, BĐ Lê Vũ ý kiến: "Tình trạng bát nháo, lưu thông vô ý thức của nhiều tài xế không chỉ xảy ra ở các tuyến đường quốc lộ mà đầy rẫy trên cao tốc. Không khó để chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh lái xe chạy quá tốc độ, bất chấp chuyển làn vô tội vạ, bật đèn ưu tiên, bấm còi inh ỏi đi vào làn khẩn cấp... Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn tai nạn. Ngoài việc tự nâng cao ý thức thì thiết nghĩ cơ quan chức năng cũng phải có chế tài thật nặng cho các hành vi vi phạm này".

"Mong cơ quan chức năng chấn chỉnh tình trạng vi phạm tốc độ tối thiểu, vượt từ làn khẩn cấp trên các cao tốc nói chung. Những vi phạm tưởng chừng nhỏ nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tai nạn", BĐ Trung Nguyen đề nghị.

Các bạn có thể thao khảo bài viết góc tại đây: https://thanhnien.vn/bat-an-khi-luu-thong-tren-cao-toc-vinh-hao-phan-thiet-185230725225009524.htm

Hệ thống camera an ninh và phạt nguội là một hệ thống tự động và chính xác giúp lái xe ý thức hơn trong quá trình điều khiển giao thông, đây là một trong những yếu tố quan trọng trong giúp cải thiện tình trạng tai nạn giao thông và ý thức của lái xe. Chúng tôi camera phan thiết cũng hi vọng hệ thống này sớm đưa vào vận hành nhằm đảm bảo an toàn giao thông, cũng như bảo vệ các hạ tầng giao thông trên cao tốc này.

Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - 5859

(Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - Ảnh: Google Images)

Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết 

Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết được khởi công 09/2020, đưa vào vân hành 05/2023. Chạy qua địa phận 5 huyện của tỉnh Bình Thuận gồm Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam.

Hiện nay trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết có 4 là xe (Thời điểm hiện tại năm 2024). Cho phép lưu thông tốc độ tối đa là 90km/h và tối thiểu là 60km/h.

Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - 5860

(Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - Ảnh: Google Images)

Tuyến đường giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Bình Thuận vào Sài Gòn, cao tốc này nối liền với cao tốc Phan Thiết - Dầu Dây. Giúp cho thời gian di chuyển từ Vĩnh Hảo đến sài gòn một cách nhanh chóng. Ngoài ra cao tốc này có nhiều nhánh rẻ vào quốc lộ giúp các lái xe dễ dàng lên hoặc xuống cao tốc từ tuyến quốc lộ.

Tốc độ tối đa trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết

Hiện tại tuyến đường cao tốc này cho phép lái xe ở tốc độ tối đa là 90km/h từ ngày 6/2/2023, trước đây cao tốc vẫn cho phép chạy tốc độ tối đa là 80km.

Các bạn lưu ý tốc độ ở những nút giao sẽ có biển cảnh báo giảm tốc độ, hãy lưu ý để đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời hãy đảm bảo rằng chúng ta luôn tuân thủ pháp luật về giao thông, giúp giảm thiểu tai nạn giao thông cũng như an toàn cho bản thân chúng ta.

Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - 5861

(Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa - Ảnh: Google Images)

camera phan thiết chỉ cung cấp thông tin về việc lắp đặt camera trên cao tốc để các bạn có thêm thông tin, nhưng kể cả chúng tôi và các bạn hãy luôn tuân thủ luật giao thông đường bộ.

Chúng ta quan tâm đến phạt nguội nhằm để cẩn thận hơn trong việc lái xe, không phải cập nhật kiến thức để né tránh hoặc sử dụng các thủ thuật gian lận, điều này phát luật không cho phép hi vọng các bạn tuân thủ luật giao thông nhé.

Và cuối cùng camera phan thiết chúc các bạn an toàn trên mọi nẻo đường và đặc biệt tuân thủ luật an toàn giao thông để không bị phát nhé đây là vấn đề quan trọng, chúc bạn có một ngày mới vui vẻ hạnh phúc.

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cao tốc vĩnh hảo phan thiết có camera chưa.

Viết Bình Luận