6 Sai lầm khi Lắp đặt Camera An ninh và Cách Tránh Chúng

6 Sai lầm khi Lắp đặt Camera An ninh và Cách Tránh Chúng

Phạm Thư
03/01/2022
0 Bình luận

Biết được những sai lầm khi lắp camera sẽ giúp bạn tránh được chúng. Dịch vụ lắp camera Bình Thuận có hỗ trợ lắp đặt camera với mức giá hợp lý, an toàn và chuyên nghiệp.

lắp đặt camera an ninh là xương sống của bất kỳ hệ thống an ninh đang hoạt động. Chúng hoạt động như đôi mắt của bạn khi bạn vắng mặt và cung cấp cho bạn trách nhiệm giải trình khi bạn cần nhất.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều lỗi lắp đặt camera phổ biến có thể mắc phải hoặc phá vỡ hệ thống giám sát của bạn. Đọc tiếp để biết 6 sai lầm khi lắp đặt camera cần tránh của lắp camera bình thuận để biết rõ hơn nhé!

Chọn vị trí sai cho Camera

Theo lắp camera bình thuận, khi bạn lắp đặt camera, một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả của chúng là vị trí bạn chọn để lắp chúng. Nếu Camera của bạn không có đường ngắm rõ ràng đến các khu vực quan tâm, chúng sẽ trở nên vô dụng.

6 Sai lầm khi lắp đặt camera An ninh và Cách Tránh Chúng - 2869

Đường ngắm không phải là điều duy nhất bạn cần nghĩ đến. Bạn có thể muốn có một số camera có thể nhìn thấy để ngăn cản những kẻ đột nhập, cũng như một số camera kín đáo hơn để theo dõi chúng mà chúng không biết.

Những  5 nơi tốt nhất để cài đặt Camera bên ngoài của ngôi nhà của bạn sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng để làm việc với khi chọn địa điểm lắp đặt camera của bạn.

Có Camera kém chất lượng

Không có Camera chất lượng cao là một trong những sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải. Nếu chất lượng hình ảnh của bạn quá nhiễu hạt để có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra, thì bạn cũng có thể không có Camera.

Có phần mềm camera bảo mật kém

Nói chung, camera an ninh và hệ thống giám sát của bạn chỉ tốt khi phần mềm chạy chúng.

6 Sai lầm khi lắp đặt camera An ninh và Cách Tránh Chúng - 2870

Nếu phần mềm camera an ninh của bạn đã lỗi thời hoặc không thể thay đổi được với các camera của bạn, thì điều đó không quan trọng bằng hệ thống của bạn hiện đại đến mức nào. Nếu không có phần mềm phù hợp, nó sẽ trở nên vô dụng đối với bạn.

Đặt Camera quá thấp

Mọi người đều đã từng xem những bộ phim mà tên tội phạm sử dụng sơn xịt màu đen để làm cho camera không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra. Đây là một kỹ thuật thực sự được sử dụng bởi bọn tội phạm tìm cách vô hiệu hóa hệ thống giám sát.

6 Sai lầm khi lắp đặt camera An ninh và Cách Tránh Chúng - 2871

Các giải pháp dễ dàng? Đặt Camera của bạn quá cao để mọi người có thể làm đen chúng mà không cần sử dụng thang. Mang theo một cái thang để chống trộm rất cồng kềnh và bằng cách đặt Camera của bạn ngoài tầm với, bạn đã ngăn cản những kẻ cơ hội cố gắng.

Không có nguồn điện dự phòng

Khi mất điện xảy ra, tội phạm và  trộm cắp tăng vọt. Luôn ưu tiên giữ cho camera an ninh của bạn trực tuyến trong những thời điểm dễ bị tấn công nhất của tài sản.

Đảm bảo lắp đặt nguồn điện dự phòng khi lắp đặt camera để tránh rủi ro cho tài sản của bạn.

Quên bảo trì camera của bạn

Sai lầm: Nghĩ rằng bạn đã hoàn thành sau khi lắp đặt camera an ninh.

Loại camera: có dây và không dây

Sai lầm phổ biến cuối cùng mà tôi thấy trên mạng là nghĩ rằng công việc của bạn đã hoàn thành khi bạn đã lắp đặt tất cả các camera. Trên thực tế, bạn nên cân nhắc lịch bảo trì khi lắp đặt camera

Hãy xem xét các câu hỏi như: liệu tôi có thể truy cập máy ảnh này vào mùa đông không? Máy ảnh này có bị chặn do thổi lá hoặc các mảnh vụn khác không?

Giải pháp: Điều này nên được giải quyết trong giai đoạn lập kế hoạch cho dự án của bạn. Hỏi những câu hỏi như tôi có muốn lên một cái thang ở đây khi nó lệch -3 độ không? Tôi có thể truy cập máy ảnh này nếu có tuyết trên mặt đất không?

Những sai lầm khi lắp đặt camera tự làm 

Hầu hết các lỗi lắp đặt camera đều xảy ra với những người cố gắng tự tay lắp đặt chúng thay vì gọi thợ chuyên nghiệp.

Từ việc gắn chúng không đúng cách đến không định cấu hình chúng đúng cách, có rất nhiều sai lầm mà việc tự lắp đặt camera có thể dẫn đến. Gọi các dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp luôn là cách tốt nhất của bạn để tránh điều này.

Giữ tài sản của bạn an toàn

lắp đặt camera an ninh là một trong những cách tốt nhất để giữ an toàn cho tài sản của bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là gọi một chuyên gia. Nếu không, bạn có thể mắc phải những lỗi cài đặt camera phổ biến này.

Khi bạn đã sẵn sàng để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình,  hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay . Dịch vụ lắp camera bình thuận có thể thiết lập hệ thống camera an ninh của bạn theo cách phù hợp, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều đó.

Cameraphanthiet.net - Địa chỉ lắp camera bình thuận uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp camera tại Bình Thuận uy tín, giá tốt thì cameraphanthiet.net. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống camera giám sát cho sân vườn, nhà ở, khu công nghiệp,...với mức giá hợp lý nhất. Đem lại sự tiện lợi đến cho khách hàng.

6 Sai lầm khi lắp đặt camera An ninh và Cách Tránh Chúng - 2872

Mặc dù chúng tôi không phải là đơn vị lớn trong thị trường lắp đặt camera ở tỉnh Bình Thuận nhưng chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm, nhiều khách hàng tin tưởng và đã có một vài thành tựu nhất định trong nhiều năm hoạt động. 

Có thể nói, đến với camera phan thiết, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về quy trình lắp đặt cũng như giá cả mà chúng tôi đã thỏa thuận, đảm bảo thi công đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.

Để có thể sở hữu hệ thống camera quan sát nhanh chóng, tiện lợi với mức giá hợp lý thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ lắp camera bình thuận, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • lắp camera Bình Thuận
  • công lắp camera
  • bình thuận lắp camera giao thông
  • lắp camera ngầm
  • lắp đặt camera bí mật

Bài viết được cập nhật cách đây 2024 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn 6 Sai lầm khi Lắp đặt Camera An ninh và Cách Tránh Chúng.

Viết Bình Luận