7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera Bình Thuận giá tốt

7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera Bình Thuận giá tốt

Đóng góp bởi: Phạm Thư
04/01/2022
0 Bình luận

7 điều cần biết khi lắp camera quan sát sẽ giúp bạn quyết định có nên mua camera cho gia đình hay không. Bên cạnh đó, dịch vụ lắp camera Bình Thuận cũng sẽ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí cho bạn.

Nếu bạn muốn lắp camera quan sát cho gia đình. Hãy đọc qua 7 điều cần biết sau đây. Dịch vụ lắp camera bình thuận sẽ giúp bạn biết rõ. 

1. Camera có đi kèm với một khe cắm thẻ SD có sẵn hay nó phụ thuộc vào một bộ nhớ trong riêng biệt trên DVR?

Với sự tiến bộ của công nghệ camera quan sát, ngày nay rất nhiều camera quan sát là hệ thống camera quan sát của chính họ.

7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera bình thuận giá tốt - 2875

Chúng đi kèm với một khe cắm thẻ nhớ micro SD. Người dùng có thể gắn thẻ nhớ với nhiều dung lượng 32GB, 64GB, 128GB để ghi âm. Nhiều camera quan sát hiện đại được bán ở Ấn Độ có thể nâng cấp lên đến 128GB.

Nhưng cũng có những camera rẻ hơn không có bộ nhớ trong và phụ thuộc vào đĩa cứng giám sát trong DVR.

2. Xoay/Nghiêng

Các camera quan sát hiện đại có thể xoay ngang và dọc để bao quát một không gian rộng lớn xung quanh chúng. Góc tối đa mà camera quan sát có thể xoay theo chiều ngang được gọi là Pan và theo chiều dọc là độ nghiêng.

7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera bình thuận giá tốt - 2876

Ví dụ, một số camera quan sát tốt nhất, Sricam SP005 SP Series có thể quay đến 355 độ và nghiêng đến 90 độ. Một số camera quan sát nhất định có thể được xoay từ xa bằng ứng dụng của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn giám sát một phần lớn không gian ba chiều, một camera quan sát có khả năng quay / nghiêng cao hơn là điều cần thiết.

3. Chất lượng hình ảnh

Các camera quan sát tốt nhất hiện nay sản xuất video ở độ phân giải 720p (1MP) và 1080p. Tất nhiên, độ phân giải lớn hơn thì chất lượng sẽ tốt hơn, tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là bạn cần dung lượng lưu trữ lớn hơn để quay video trong ngày. 

7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera bình thuận giá tốt - 2877

Nếu bạn có một DVR với bộ nhớ trong lớn tính bằng terabyte, thì việc mua một chiếc camera có độ phân giải cao có thể là một ý tưởng không tồi. Nhưng camera có bộ nhớ tích hợp sẽ dễ dàng bị lấp đầy. 

Để giải quyết vấn đề này, một số camera có tính năng ghi đè, tính năng này sẽ tự xóa micro SD khi nó đầy và tiếp tục ghi. Rõ ràng, điều này có thể tạo ra các vấn đề mất ghi âm. camera 1MP chiếm khoảng 38GB dung lượng dữ liệu khi ghi cả ngày. 

Vì vậy, hãy liên hệ độ phân giải của camera an ninh với không gian lưu trữ và thời gian sao lưu hơn là chỉ với chất lượng hình ảnh trước khi chọn một camera an ninh cụ thể.

4. Camera an ninh có cảm biến chuyển động và âm thanh không?

Cảm biến chuyển động thực chất là một bộ phận của camera an ninh thông minh. Với cảm biến chuyển động và âm thanh, camera an ninh phát hiện và cảnh báo chủ sở hữu về những âm thanh và chuyển động bất thường bằng cách gửi thông báo cho họ trên ứng dụng di động của họ. 

7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera bình thuận giá tốt - 2878

Nếu bạn đang cần một hệ thống an ninh đỉnh cao và muốn bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình thì việc mua một chiếc camera quan sát có cảm biến chuyển động và âm thanh là rất đáng đồng tiền.

5. Cài đặt và thiết lập có dễ dàng không?

Nói chung, camera quan sát không dây dễ lắp đặt và thiết lập nhất vì không có dây cáp liên quan. Việc dễ dàng lắp đặt camera quan sát chủ yếu phụ thuộc vào vị trí và cách lắp đặt. Các camera có đế từ tính hoặc miếng dính rất dễ lắp, nhưng về lâu dài, vặn camera lên tường là một cách đáng tin cậy.

7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera bình thuận giá tốt - 2879

Nếu camera quan sát có khả năng xoay/nghiêng tốt, nó có thể không yêu cầu định vị chính xác. Bạn có thể chỉ đặt chúng trên một chiếc bàn cao hoặc tủ quần áo.

Tuy nhiên, nếu để lắp camera quan sát cần phải khoan lỗ và chốt khuôn búa và vặn chúng, thì việc lắp đặt có thể khó khăn và có thể cần đến sự trợ giúp của chuyên gia. Dịch vụ lắp camera bình thuận  cung cấp cài đặt miễn phí khi mua hàng. Một sản phẩm camera quan sát tốt sẽ đi kèm với giá đỡ và ốc vít.

Đối với lần đầu tiên sử dụng, bạn có thể yêu cầu tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play trên điện thoại của mình, cài đặt ứng dụng đó, đăng ký và xác thực bằng cách quét mã QR trên camera. Quá trình này sẽ chỉ mất vài phút. Nhìn chung, quá trình thiết lập một camera an ninh phải là một quá trình dễ dàng trong thời đại ngày nay.

6. Nó có thể được sử dụng để trò chuyện video với gia đình của bạn không?

Có camera quan sát với micrô tích hợp cho phép giao tiếp 2 chiều. Điều này rất hữu ích cho những người muốn giữ liên lạc với con cái của họ ở nhà và đảm bảo sự an toàn và bảo mật của chúng.

7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera bình thuận giá tốt - 2880

7. Nó có chống thấm nước không?

Đối với một camera quan sát ngoài trời, việc chống thấm là điều bắt buộc.

7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera bình thuận giá tốt - 2881

Nếu bạn muốn giám sát không gian phía trước cửa hàng, nhà riêng hoặc bất kỳ không gian ngoài trời nào khác, bạn nên tìm các loại camera quan sát chống nước.

Nếu đang có ý định lắp camera tại phan thiết, hãy liên hệ ngay dịch vụ lắp camera bình thuận của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

 

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn 7 điều cần biết trước khi mua camera quan sát - lắp camera Bình Thuận giá tốt.

Viết Bình Luận

lắp camera tại phan thiết nhanh chóng

Hoàn Thiện Thẩm Mỹ

Bảo Hành Nhanh Chóng

Giá Thành Cạnh Tranh

Thời gian làm việc từ 8h Sáng đến 10h Đêm.

Copyright © 2019-2023 Hệ thống được viết & SEO bởi CAMERAPHANTHIET.NET / 0.0473
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép. DMCA.com Protection Status