app xem camera ezviz, phần mềm xem camera ezviz

app xem camera ezviz, phần mềm xem camera ezviz

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
04/12/2022
0 Bình luận

Camera ezviz sử dụng phần mềm ezviz để xem camera, các bạn có thể tải trên cả android cho các dòng điện thoại samsung, oppo, xiaomi... Trên iphone các bạn bạn tải phần mềm ezviz trên appstore.

Hướng dẫn nhanh: Phần mềm xem camera ezviz là phần mềm EZVIZ phần mềm này có trên cả 2 nền tản android và ios (Của iphone). Đổi với android các bạn lên CHPLAY để tải, còn iphone các bạn lên appstore để tải ứng dụng nhé.

Đối với IOS (Iphone, ipad)

Các bạn bật appstore của ios lên sau đó tìm kiếm EZVIZ sau đó bấm tải về là xong nhé các bạn.

app xem camera ezviz, phần mềm xem camera ezviz - 3565

Đối với Android

Tương tự với Android các bạn lên CHPLAY cũng tìm từ khóa EZVIZ tìm và tải về bình thường, các bạn theo hình ảnh nhé chỉ cần 3 bước là đã hoàn thành.

app xem camera ezviz, phần mềm xem camera ezviz - 3564

Lưu ý

Để cài đặt ứng dụng ezviz các bạn cần phải có tài khoản icloud đối với iostài khoản google đối với CHPLAY đã đăng nhập để tải về. Nếu các bạn gặp khó khă có thể nhờ camera phan thiết nhé.

Thỉnh thoảng andoid khó cài được vì nhiều lý do, Lý do nhiều nhất là hết dụng lượng. Vì vậy các bạn để cài đặt trước hết cần xem kỹ các thông tin đã đáp ứng được chưa, để không mây lại xảy ra lỗi. Hãy để lại bình luận nếu bạn là không được nhé, camera bình thuận sẽ inbox hỗ trợ bạn hoặc trả lời trực tiếp trên bài viết này. Thanks các bạn đã đọc bài nhé.

 

 

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn app xem camera ezviz, phần mềm xem camera ezviz.

Viết Bình Luận