Bật onvif camera dahua

Bật onvif camera dahua

Camera Phan Thiết
07/04/2024
0 Bình luận

Mặc định camera dahua luôn bật onvif vì vậy bạn không cần thao tác gì thêm để bật onvif, nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thêm camera dahua với giao thức onvif thì bạn thực hiện theo các bước sau để bật lại onvif cho camera dahua.

Như mình đã nói ở phía trên mặc định Camera IP của dahua sẽ tự động bật onvif vì vậy bạn không cần làm gì thêm, nhưng bạn đang gặp trình trạng không bật được onvif, mình sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra onvif camera dahua đã được bật hay chưa ?

Kiểm tra camera dahua bật onvif hay chưa ?

Bạn sử dụng phần mềm Onvif Device Manager để kiểm. Bạn chỉ việc khởi chạy phần mềm lên hệ thống phần mềm sẽ báo cho bạn camera nào trong hạ tầng mạng lan đã bật onvif bằng cách nhìn vào địa chỉ ip của camera.

Nếu bạn không nhìn thấy ip của camera trên phần mềm onvif có nghĩa là camera đó không hỗ trợ onvif hoặc chưa bật onvif

Ngược lại nếu nhìn thấy địa chỉ ip của camera cần sử dụng onvif đã hiển thị trên phần mềm thì bạn chỉ việc thêm onvif bình thường không cần phải bật nữa.

Bật onvif camera dahua - 5761

(Bật onvif camera dahua - Ảnh: camera phan thiết)

Bật onvif cho Camera IP dahua ?

Nếu bạn không nhìn thấy camera của mình không hiển thị trên màn hình onvif bạn cần thao tác bật onvif cho camera bằng cách sau.

Đăng nhập vào địa chỉ ip của camera sau đó login vào phần quản trị, tiếp theo bạn vào Cài Đặt > nhìn sang danh mục bên trái chọn Hệ Thống > Trong hệ thống bạn chọn Bảo Mật > nhìn phía trên sẽ thấy tab Dịch Vụ Hệ Thống bấm vào > Sau đó tích vào ổ ONVIF nếu ô này để trống.

Bật onvif camera dahua - 5763

(Bật onvif camera dahua - Ảnh: camera phan thiết)

Khi thực hiện các bước trên có nghĩa là bạn đã thực hiện xong việc bật dịch vụ onvif của camera dahua. Chúc các bạn thành công nhé.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Bật onvif camera dahua.

Viết Bình Luận