Cách chỉnh font (Phông) chữ mặc định cho word trên wps

Cách chỉnh font (Phông) chữ mặc định cho word trên wps

Camera Phan Thiết
16/02/2023
0 Bình luận

WPS là bộ mã nguồn mở office cực kỳ xịn xò mà mình đã chuyển qua sử dụng thời gian khá là lâu. Nó cũng như phần mềm MS WORD của MICROSOFT. Sử dụng word trên WPS cục tiện ích và cực kỳ dễ sử dụng. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn để font (Phông) chữ mặc định và kích thước font chữ mặc định cho bộ WORD trên WPS.

Hướng dẫn nhanh: Các bạn muốn lúc nào mở file word ra cũng là font (phông) mình đã chọn và kích thước đã định sẵn mở ra dùng không cần chỉnh nữa thì làm theo hướng dẫn của camera phan thiết nhé.

Cách nhanh nhất: Hoặc cách nhanh hơn các bạn bấm tổ hợp phím CTR + D (bấm CTR giữ và bấm D) > Chọn font và kích thước font chữ xong > chọn default.

Bấm tổ hợp phím CTR + D

Để mở hợp thoại cấu hình font chữ và kích thước chữ các bạn bấm tổ hợp phím CTR + D lên (Bằng cách bấm giữ phím CTR và sau đó bấm phím D).

Cách chỉnh font chữ mặc định cho word trên wps - 3656

Chọn font chữ và kích thước theo mong muốn.

Trong họp thoại các bạn chọn loại font chữ và chọn kích thước chữ mong muốn cúa mình, sau đó bấm vào nút Default: Là mặc định cho tất cả các file làm phía sau luôn nhé. Sau đó bấm OK là xong

Cách chỉnh font chữ mặc định cho word trên wps - 3655

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • chỉnh font chữ mặc định word wps
  • chỉnh font chữ mặc định word
  • chỉnh font chữ mặc định trong word
  • để phông chữ mặc định trong word
  • chinh font mac dinh cho word
  • chỉnh phông chữ word
  • chỉnh font word chuẩn

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách chỉnh font (Phông) chữ mặc định cho word trên wps.

Viết Bình Luận