Cách kiểm tra camera ezviz chính hãng

Cách kiểm tra camera ezviz chính hãng

Camera Phan Thiết
27/05/2024
0 Bình luận

Để kiểm tra camera chính hãng. Bạn cần xác định camera của mình được công ty nào ở Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Nếu sản phẩm có tem chính hãng của các nhà phân phối như: Nhà An Toàn, Anh Ngọc, Lê Hoàng, ISTC là sản phẩm chính hãng ezviz ở Việt Nam.

Cách kiểm tra sản phẩm camera ezviz chính hãng

Để biết camera của mình có đúng là chính hãng hay nhà phân phối nào phân phối chính thức, bạn có thể vào ứng dụng ezviz: Chọn camera cần kiểm tra > cài đặt > Thông tin thiết bị > Nhà phân phối. Bạn co thể làm theo hướng dẫn kiểm tra nhà nhập khẩu camera ezviz, Lúc này ứng dụng sẽ cung cấp thông tin nhà phân phối sản phẩm camera ezviz đang sử dụng. Như hình phía dưới, camera tôi đang sử dụng được nhập khẩu và phân phối bởi: Công Ty Cổ Phần Nhà An Toàn. Như vậy chiếc camera tôi đang sử dụng là chính hãng ezviz tại Việt Nam.

Cách kiểm tra camera ezviz chính hãng, thời gian bảo hành  - 5981

(Cách kiểm tra camera ezviz chính hãng, thời gian bảo hành - Ảnh: camera phan thiết)

Cách thứ 2: Bạn có thể sử dụng số serial number trên camera để kiểm tra, bằng cách kiểm tra bảo hành camera ezviz.

Cách kiểm tra camera ezviz chính hãng, thời gian bảo hành  - 5980

(Cách kiểm tra camera ezviz chính hãng, thời gian bảo hành - Ảnh: camera phan thiết)

Sản phẩm chính hãng ezviz tại Việt Nam bạn có thể bảo hành sản phẩm ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, miễn sao có trung tâm bảo hành chính hãng, điều này mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng sử dụng sản phẩm camera ezviz.

Không có thông tin nhà nhập khẩu và phân phối

Bạn đã làm đúng như hướng dẫn nhưng vẫn không thấy thông tin công ty trong phần Thông Tin Nhà phân phối, bạn cũng đừng hoang mang khả năng ứng dụng của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất, nhưng firmware camera chưa cập nhật

Cách kiểm tra camera ezviz chính hãng - 5969

(Cách kiểm tra camera ezviz chính hãng - Ảnh: camera phan thiết)

Bạn hãy cập nhật firmware phiên bản mới nhất sau đó kiểm tra lại.

Nếu đã thực hiện cập nhật nhưng vẫn không có thông tin, nghĩa là sản phẩm của bạn không được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Bạn cần hỏi lại đơn vị bán hàng về vấn đề này.

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách kiểm tra camera ezviz chính hãng.

Viết Bình Luận