Cách lắp camera imou ngoài trời

Cách lắp camera imou ngoài trời

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
22/04/2023
0 Bình luận

Để lắp đặt camera imou ngoài trời các bạn cần chuẩn bị camera ngoài trời, hộp kỹ thuật, dây diện, phích điện. Về dụng cục chuẩn bị giúp mình máy khoan, vít. Để chúng ta tiến hành lắp đặt camera ngoài trời.

lắp đặt camera ngoài trời cũng khá đơn giản nhưng cái quan trọng bạn muốn làm đẹp hay chỉ lắp lên là được. Nếu làm đẹp và thẩm mỹ an toàn, chúng ta cần nhiều vật tư hơn và cần nhiều thiết bị hơn. Nào cùng camera phan thiết tiến hành nhé.

Chọn vị trí lắp đặt

Vị trí là một trong những thứ rất quạn trọng trong việc lắp đặt camera imou ngoài trời. Bạn lựa chọn cho mình ở những vị trí nào là góc để lắp đặt. Camera căn bản góc rộng của nó là 88 độ tương đương một góc vuông. Khi chúng ta lựa chọn góc vuông để lắp khi ấy chúng ta tận dụng được hết con camera.

Cách lắp camera imou ngoài trời - 3540

Ngược lại bạn chọn vị trí lắp đặt là chính giữa thì không khai thác được hết tính năng của camera.

Chọn góc trước khi lắp đặt camera nó quan trọng là vậy, các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thứ: Công sức, chi phí dây điện, ruột gà, tiền điện.

Phải lựa chọn vị trí lắp đặt thật tốt mới tối ưu và vận hành ổn định, Nếu bạn chọn vị trí xa cục phát wifi có thể tín hiệu wifi sẽ không tới làm gián đoạn trong quá trình vận hành camera.

Kéo dây điện

Tại sao phải kéo dây điện mà không phải cấm dây điện, đơn giản vì khi bạn cấm điện có thể người khác vô tình rút ra, còn bận kéo dây đấu điện trực tiếp vào ổ điện thì chuyện này không thể xảy ra chỉ khi bị cúp điện thoại.

Cách lắp camera imou ngoài trời - 3550

Khi kéo dây điện các bạn nhớ phải luồn ruột gà hoặc ống cứng để đảm bảo an toàn. Bạn không thể đi dây trần để lắp camera như vậy sẽ rất nguy hiểm cho khách hàng của mình.

lắp đặt camera vào vị trí

Sau khi đã chọn vị trí xong, kéo điện xong các bạn cần lắp đặt camera vào vị trí.

Lắp như thế nào là thẩm mỹ, lắp như thế nào cho đẹp: Bạn cần một cái hộp kỹ thuật (Này bên mình có bán) bạn lắp camera vào hộp kỹ thuật giấu tất cả các dây, apdapter (Nguồn camera) vào trong hộp kỹ thuật.

Cách lắp camera imou ngoài trời - 3676

Tại sao lại bỏ vào hộp kỹ thuật: Bởi vì khi bạn bỏ vào hộp kỹ thuật theo thời gian nguồn được hộp kỹ thuật bảo vệ khỏi nắng mưa. Camera thì chóng nước nhưng nguồn thì không bạn nhé.

Lắp đặt chắc chắn vào vị trí đã chọn sau đó chúng ta tiến hành bước tiếp theo là cài đặt camera.

Cài đặt camera

Việc này khá đơn giản để cài đặt camera vào điện thoại các bạn làm theo các bước như sau nhé.

Cách lắp camera imou ngoài trời - 3313

Tải ứng dụng imou life cho điện thoại, tiến hành đăng ký tài khoản và sau đó quét mã QRCODE để thêm vào điện thoại.

Để cài đặt ứng dụng các bạn có làm theo hướng dẫn: cài đặt ứng dụng camera imou hoặc các bạn có thểm leo hướng dẫn full như sau: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản, thêm camera kbone vào ứng dụng

Lưu ý khi lắp đặt camera imou

Kéo dây điện là một công việc phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, việc kéo dây điện không đúng cách có thể gây ra nguy hiểm đối với người sử dụng. Dưới đây là một số lời khuyên để kéo dây điện an toàn.

Kiểm tra dây điện trước khi sử dụng: Trước khi kéo dây điện, hãy kiểm tra xem dây có bị rách, cũ hay không. Nếu phát hiện bất kỳ hư hỏng nào, hãy bỏ đi đừng cố tận dụng. Thay vào đó, bạn nên sử dụng dây điện mới và chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho mình và người dùng khác. camera phan thiết chỉ sử dụng dây điện cadivi để sử dụng cho khách hàng.

Sử dụng dây điện đủ chiều dài: Hãy chọn dây điện có độ dài đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nếu dây điện quá ngắn, bạn phải nối điều này không tốt về sau. Những mối nối có thể bị bong tróc ra làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Cách lắp camera imou ngoài trời - 3109

Sử dụng dây điện có đủ công suất: Hãy chọn dây điện có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu sử dụng dây điện có công suất quá thấp, nó có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng và gây ra nguy hiểm như: Cháy nổ rất nguy hiểm.

Kéo dây điện thật chắc chắn: Khi kéo dây điện, hãy đảm bảo rằng nó được kéo chắc chắn để tránh sự đứt gãy và gây ra nguy hiểm cho người thuê bạn.

Đặt dây điện xa nguồn nước: Khi sử dụng dây điện nên tránh đặt dây điện gần các nguồn nước như hồ bơi, bồn tắm hoặc bể cá, v.v. Bởi vì nếu dây điện bị ướt, nó có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Lưu chọn loại camera phù hợp: Khi lắp đặt camera, hãy chọn loại camera phù hợp với nhu cầu giám sát của bạn. Có nhiều loại camera khác nhau, bao gồm camera giám sát ngoài trời, camera PTZ và Camera IP. Hãy chọn loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Việc lựa chọn camera phù giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Kiểm tra kết nối điện và mạng: Trước khi lắp đặt camera, hãy kiểm tra kết nối điện và mạng của camera. Hãy đảm bảo rằng camera được kết nối đúng cách và sử dụng loại dây điện phù hợp với dòng camera đang sử dụng.

Đừng bao giờ đưa tài khoản chính cho người không rành công nghệ: Bạn giao quyền cho cho người không rành công nghệ sẽ rất phức tạp, có thể họ sẽ điều chỉnh một vài thông số mà mình không mong muốn làm giảm hiệu suất hoạt động của camera.

Bài viết được cập nhật cách đây 11 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách lắp camera imou ngoài trời.

Viết Bình Luận