Cách mở khóa vân tay khóa thông minh khi hết pin

Cách mở khóa vân tay khóa thông minh khi hết pin

Camera Phan Thiết
20/07/2023
0 Bình luận

Trong trường hợp khóa vân tay của bạn hết pin cách đơn giản nhất là sử dụng khóa cơ để mở vào nhà và thay pin, nếu bạn không có khóa cơ để mở thì bạn sử dụng sạc dự phòng và sử dụng dây MICRO để cấm vào khóa kích hoạt và mở.

Có 2 cách mở khóa vân tay khi khóa hết pin: Sử dụng khóa cơ theo khóa để mở cửa, cách 2 là sử dụng sạc dự phòng để cấm vào khóa cấp nguồn cho khóa và mở cửa.

Sử dụng chìa khóa cơ theo khóa

Đa số khóa vân tay nào cũng trang bị những tính năng dự phòng để bạn mở khóa. Cách đơn giản nhất là sử dụng khóa cơ để mở cửa, khóa vân tay nào cũng kèm theo 2 chia khóa cơ để bạn mở cửa. Sau khi vào nhà bạn chỉ việc thay pin là tiếp tục sử dụng.

Cách mở khóa vân tay khóa thông minh khi hết pin - 3887

Sử dụng sạc dự phòng

Nếu bạn mất khóa cơ thì cách tiếp theo là bạn sử dụng sạc dự phòng cấm vào cổng MICRO của khóa để cấp nguồn cho khóa. Đối với trường hợp này thì khá là tiện lợi, sạc dự phòng chúng ta có thể mượn và dây micro thì càng đơn giản, dây này có rất nhiều bạn có thể thấy ở các cục sạc. 

Cách mở khóa vân tay khóa thông minh khi hết pin - 3889

Bạn nhìn vào các nấp của ổ khóa sẽ thấy được cổng cấm dây sạc thông thường nó sẽ nằm ngay chổ cấm chia khóa cơ, hoặc phía dưới đít khóa tùy vào loại khóa và có vị trí cụ thể.

Sau khi cấp nguồn cho khóa bạn chỉ việc mở khóa như bình thường.

Nếu bạn không làm được vui lòng liên hệ với lắp khóa vân tay phan thiết để hỗ trợ bạn nhé.

Bài viết được cập nhật cách đây 10 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách mở khóa vân tay khóa thông minh khi hết pin.

Viết Bình Luận