Cách xoá lịch sử ghi hình camera imou

Cách xoá lịch sử ghi hình camera imou

Camera Phan Thiết
28/04/2023
0 Bình luận

Để xóa lịch sử ghi hình của camera imou các bạn cần sử dụng điện thoại chính là điện thoại có quyền chia sẽ camera, hay là điện thoại đầu tiền để sử dụng cài đặt camera. Chỉ có điện thoại chính mới có thể xóa nhật ký ghi hình camera.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  1. Cách làm
  2. Lỗi và thắc mắc.

Để xóa hoặc định dạng thẻ nhớ của camera Imou, bạn cần sử dụng điện thoại chính mà bạn đã sử dụng để cài đặt và kết nối camera ban đầu. Chỉ có điện thoại chính mới có quyền truy cập vào thẻ nhớ để thực hiện việc xóa nhật ký ghi hình hay còn gọi là định dạng thẻ nhớ.

Thật ra bạn đang tìm cách xóa lịch sử ghi hình có nghĩa là bạn đang định dạng thẻ nhớ, bài viết định dạng thẻ nhớ tôi đã hướng dẫn bạn làm rồi. Bạn có thể xem tại đây: Cách xóa video trên camera imou. Xóa video hay hóa xóa lịch sử ghi hình như nhau nhưng chỉ sử dụng từ ngữ khác nhau.

Cách làm

Cách làm này thật sự là cách định dạng thẻ nhớ camera imou, hay là cách xóa video trên camera imou. Hãy bấm vào links đó tôi đã hướng dẫn bạn làm việc này.

Lỗi và thắc mắc.

Tôi sẽ trả lời một vài câu hỏi và thắc mắc của các bạn trong quá trình vận hành hệ thống lưu trữ camera imou như sau đây.

Tôi có thể xóa một đoạn ghi hình trong camera imou hay không ?

Trả lời với bạn là không. Bạn không thể xóa từng đoạn video trong camera imou, vì camera imou sử dụng công nghệ ghi hình đè, tức là ngày củ sẽ mất mà ghi chồng lên ngày mới, hệ thống ghi dữ liệu liên tục nên việc đó là bất khả thi.

Bạn chỉ có thể định dạng thẻ nhớ camera => tất cả dữ liệu sẽ được xóa sạch.

Cách xoá lịch sử ghi hình camera imou - 3676

Xóa rồi tôi có thể cứu dữ liệu lại không ?

Theo tôi biết là không có cách nào để lấy lại dữ liệu khi bạn định dạng thẻ nhớ camera imou. Căn bản camera sử dụng kỹ thuật ghi hình khác so với cơ chế chép dữ liệu trên máy tính. Trên máy tính hoàn toàn có thể cứu dữ liệu được. Nhưng đối với camera thì không được cho đến hiện tại bây giờ. Nếu có công nghệ siêu việc nào ra sau tôi sẽ update sau.

Nhưng nếu có cứu được thì số tiền bỏ ra cứu dữ liệu là một số tiền lớn, dữ liệu là thứ quan trọng nên giá trị của nó cũng sẽ lớn theo giá trị của nó. Nên bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện định dạng thẻ nhớ.

Cách xoá lịch sử ghi hình camera imou - 2959

Làm sao để người ta không được đoạn video tôi không muốn cho họ xem

Cách đơn giản nhất để không muốn cho họ xem là cúp điện, bạn chỉ việc kéo cầu giao điện là hệ thống sẽ mất tín hiệu và sẽ không ghi hình nữa. Việc đó là đơn giản nhất và nhanh nhất.

Nhưng tôi cũng có một vài cách khác để camera imou không ghi hình nhưng vẫn hoạt động bình thường. Cách này tôi sẽ làm một bài viết riêng để các bạn có thể làm theo.

Cách xoá lịch sử ghi hình camera imou - 2505

Tôi không muốn họ xem lại lịch sử ghi hình

Bạn không muốn cho người khách xem lịch sử ghi hình việc này khác đơn giản nếu bạn đang là máy chinh (Máy chủ). Nếu bạn là máy chủ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc này bằng cách hạn chế quyền chia sẽ. Bạn có thể làm theo hướng dẫn này: hướng dẫn chia sẽ camera imou, khi bạn làm theo dưỡng dẫn chia sẽ camera imou đến bước thứ 6, bạn đừng tích chọn tất cả mà hãy chọn những quyền bạn mong muốn và bỏ luôn quyền cho phép xem lại lịch sử.

Còn bạn không có quyền máy chính thì việc này bất khả thi bạn nhé.

 

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách xoá lịch sử ghi hình camera imou.

Viết Bình Luận