Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập

Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập

Camera Phan Thiết
22/03/2024
0 Bình luận

Camera dahua báo hết thời gian đang nhập có nhiều lỗi nhưng vấn đề quan trọng vẫn nằm ở vấn đề tín hiệu đường truyền từ camera ip đến đấu ghi hình, các bạn hãy kiểm tra camera của mình có online hay không ?

Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập trường hợp khả năng thiết bị camera của bạn không có kết nối ổn định đến bộ chia mạng (switch), dẫn đến đầu ghi hình không thể kết nối với Camera IP của bạn. Ngoài ra camera của bạn đang ở chế độ offline, khả năng camera đang offline có nghĩa là camera của bạn không có nguồn điện.

Như vậy cách xử lý thế nào ? Hôm nay camera phan thiết sẽ hướng dẫn các bạn xử lý vấn đề camera dahua báo hết thời gian đăng nhập nhé nào chúng ta cùng làm nào.

Kiểm tra dây tín hiệu từ camera đến thiết bị chia mạng (switch)

Việc đầu tiên các bạn nên kiểm tra dây tín hiệu từ camera đến switch xem có thông dây hay không ? Bạn nên sử dụng các thiết bị chuyên dụng để kiểm tra dây mạng như bạn kiểm tra dây mạng.

Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập - 5706

(Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập - Ảnh: Google Images)

Nếu bạn không có thiết bị chuyên dụng bạn có thể nhìn vào switch poe của bạn, xem tín hiệu có sáng đủ đèn hay không ? Thông thường các switch đều có 2 đèn tín hiệu, một đèn là POE một đèn là tín hiệu bạn kiểm tra nhé.

Kiểm tra đầu mạng có bị oxy hóa không ?

Thông thường nếu camera ngoài trời lâu ngày sẽ bị oxy hóa làm giảm tiếp xúc giữa camera và đầu mạng (đầu mạng kết nối dây mạng). Bạn hãy vệ sinh sạch sẽ đầu mạng và cấm lại kiểm tra xem tín hiệu có ổn định không ?

Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập - 5707

(Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập - Ảnh: Googel Map)

Nếu có đầu mạng tốt nhất bạn nên bấm lại đầu mạng mới để có tiếp xúc tốt nhất và tín hiệu ổn định nhất, sau một thời gian hoạt động nếu chạy nguồn POE và môi trường dẫn đến các chân tiếp xúc của đầu mạng bị lỗi.

Kiểm tra nguồn camera

Nếu bạn không sử dụng công nghệ POE thì hãy kiểm tra dây cấp nguồn camera xem có bị mất nguồn không ? Hãy kiểm tra và chỉnh sửa nó.

Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập - 5708

(Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập - Ảnh: Google Images)

Đồng thời bạn nên kiểm tra adapter của camera xem có hoạt động tốt không ? Tốt nhất bạn nên sử dụng đồng hồ để kiểm tra xem adapter có cấp đủ nguồn 12V không ? Nếu bạn sử dụng camera wifi thì hãy kiểm tra nguồn có đủ 5V hay không, bằng cách cấm điện thoại vào sạc xem điện thoại có sạc được pin hay không ? 

Nếu hỏng adapterr bạn hãy thay thế adapter phù hợp để camera hoạt động trở lại bình thường.

Kiểm tra lại đường truyền mạng nhà bạn

Ngoài các vấn đề trên gay ra lỗi đăng nhập camera dahua, bạn nên kiểm tra đường truyền internet có hoạt động ổn định không ? Nếu bạn đang xem trực tuyến từ xa qua điện thoại.

Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập - 5709

(Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập - Ảnh: Google Image)

Tín hiệu internet chập chờn cũng dẫn đến tình trạng camera dahua lỗi đăng nhập hết thời gian.

Tối nhất để sửa lỗi này bạn nên đến tận nhà khách hàng sử dụng địa chỉ ip của đầu ghi hình kiểm tra sẽ chính xác hơn so với bạn kiểm tra online từ xa qua mạng.

 

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera dahua báo hết thời gian đăng nhập.

Viết Bình Luận