Camera dahua dùng phần mềm gì

Camera dahua dùng phần mềm gì

Camera Phan Thiết
08/04/2024
0 Bình luận

Camera dahua sử dụng phần mềm nào chính hãng của dahua ? Trong bài viết này camera phan thiết sẽ hướng dẫn các bạn những phần mềm được sử dụng cho camera dahua.

Hiện tại hãng dahua đã có rất nhiều phần mềm để sử dụng camera dahua, trên androi và cả ios kể cả máy tính. Vì vậy bạn sử dụng camera dahua thì có thể sử dụng trên các nền tảng mà không bị hạn chế. Nào chúng ta cùng nghiên cứu các phần mềm trên các nền tảng nhé. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm thông tin phần mềm cũng như về tính năng phầm mềm smart pss. Để nắm được các tính năng của nó ứng dụng vào việc vận hành camera.

Xem camera trên máy tính bằng phần mềm SMART PSS chính hãng dahua

Nếu bạn xem camera dahua trên máy tính buộc phải sử dụng phần mềm Smart PSS bạn có thể tải phần mềm xem camera dahua trên máy tính về máy tính để xem trực tiếp hoặc có thể xem lại, cũng như cấu hình camera trên phần mềm Smart PSS.

Camera dahua dùng phần mềm gì - 5466

(Camera dahua dùng phần mềm gì - Ảnh: camera phan thiết)

Trên hệ điều hành IOS sử dụng phần mềm DMSS

Danh cho các thiết bị như iphone, ipad và mac. Các bạn sử dụng ứng dụng DMSS trên nền tảng IOS, bạn tải phần mềm DMSS chính hãng DAHUA phát hành để cho ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Link tải trên IOS: https://apps.apple.com/us/app/dmss/id1493268178

Tên nhà phát hành: Hangzhou CE-soft Technology Co., Ltd

 

Camera dahua dùng phần mềm gì - 5764

(Camera dahua dùng phần mềm gì - Ảnh: camera phan thiết)

Trên Android các bạn sử dụng phần mềm DMSS

Như IOS trên Android các bạn vẫn sử dụng phần mềm DMSS do dahua phát triển, đây là một phần mềm chính hãng của dahua cho phép các bạn quản lý nhiều camera dahua, chia sẽ cũng như nhiều việc khác.

Phần mềm này hoạt động nhanh và ổn định. Hiện tại ứng dụng đã cho các bạn đăng ký bằng số điện thoại, giúp các bạn thuận tiện trong việc đăng ký cũng như cài đặt các dòng sản phẩm của camera dahua.

Link tải trên CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mm.android.DMSS&hl=vi&gl=US

Tên nhà phát hành: Hangzhou CE-soft Technology Co., Ltd

Camera dahua dùng phần mềm gì - 5765

(Camera dahua dùng phần mềm gì - Ảnh: camera phan thiết)

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera dahua dùng phần mềm gì.

Viết Bình Luận