Camera ezviz âm thanh bị rè, bị hú cách khắc phục

Camera ezviz âm thanh bị rè, bị hú cách khắc phục

Camera Phan Thiết
20/01/2024
0 Bình luận

Thỉnh thoảng bạn cảm nhận loa camera ezviz mình bị rè, âm thanh không rỏ ràng. Làm sao để khắc phục trường hợp này, có ảnh hưởng nghiêm trọng hay không ? Thỉnh thoảng âm thanh camera ezviz bị nhỏ. Có những trường hợp loa bị hú.

Hướng dẫn nhanh: Bạn cần kiểm tra camera của mình có thật sự bị rè hay không ? Hay do mạng interet nhà bạn có chất lượng đường truyền quá kém dẫn đến tín hiệu truyền đến âm thanh không rỏ ràng. Nếu âm thanh camera ezviz bị rè hoặc nhỏ hơn mức bình thường cách di nhất là gởi sản phẩm đi hãng bảo hành, vì bạn không thể làm việc này trên ứng dụng camera ezviz.

Camera ezviz âm thanh bị rè, bị hú cách khắc phục - 5556

(Camera ezviz âm thanh bị rè, bị hú cách khắc phục - Ảnh: camera phan thiết)

Nguyên nhân camera ezviz bị rè

Camera ezviz có trang bị loa trên những dòng sản phẩm hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, như bạn biết các dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện có công suất nhỏ sẽ dẫn đến chất lượng âm thanh không được tốt như những loại loa thông thường.

Loa camera ezviz cũng vậy, thỉnh thoảng có thể do tín hiệu đường truyền (mạng internet) không ổn định dẫn đến tín hiệu chập chờn dẫn đến loa không thể phát chính xác âm thanh.

Nguồn điện của camera không đủ tải: Điều này cũng có thể dẫn đến vấn đè loa camera không rỏ ràng và bị rè.

Camera ezviz âm thanh bị rè, bị hú cách khắc phục - 5557

(Camera ezviz âm thanh bị rè, bị hú cách khắc phục - Ảnh: camera phan thiết)

Nguyên nhân camera ezviz bị nhỏ

Các dòng sản phẩm camera trang bị loa đều có công suất rất nhỏ, vì vậy khi bạn nghe loa mình nhỏ khi mới lắp đặt là chuyện bình thường. Đây là tính năng của dòng sản phẩm này nó như vậy chứ không phải sản phẩm bị hư hỏng.

Nếu bạn đã sử dụng lâu, camera nhỏ hơn bình thường thì có nghĩa là sản phẩm của bạn đang bị lỗi loa bạn có thể gởi sản phẩm về nơi bán để bảo hành sửa chữa, việc này hãng mới có thể can thiệp bạn không thể tự ý thay loa hoặc các linh kiện sản phẩm camera khác.

Nguyên nhân camera ezviz bị hú

Camera ezivz bị hú là do bạn đang bật loa trên ứng dụng và đứng rất gần camera ezivz, nên sẽ phát ra âm thanh hú. Bạn hãy di chuyển ra xa một chút thì âm thanh sẽ không bị hú và vang lại.

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera ezviz âm thanh bị rè, bị hú cách khắc phục.

Viết Bình Luận