Camera ezviz có thu âm được không

Camera ezviz có thu âm được không

Camera Phan Thiết
21/01/2024
0 Bình luận

Camera ezviz có thu âm. Được trang bị tính năng đàm thoại 2 chiều và luôn tích hợp tính năng đàm thoại 1 chiều trên tất cả các dòng sản phẩm của hãng. Vì vậy camera ezviz có thu âm thanh, và ghi âm được.

Trả lời nhanh: Camera ezviz tất cả các mã đều có thể thu âm (gọi là đàm thoại 1 chiều). Tuy nhiên tùy vào mã sản phẩm có thể ghi âm và nghe được (Sản phẩm có loa) gọi là đàm thoại 2 chiều.

Mã ghi âm và nói chuyện được trong nhà giá rẻ như: camera ezviz C6N

Cách chỉnh camere ezviz ghi âm

Camera ezviz không cần chỉnh bất cứ thông số nào để bắt đầu ghi âm, mặc định dòng sản phẩm này sẽ tự động ghi âm trong các bản ghi hình của sản phẩm. Chính vì vậy bạn không cần làm thêm bất cứ hành động nào.

Camera ezviz không ghi âm

Nếu sản phẩm của bạn không ghi âm có nghĩa là sản phẩm của bạn đang gặp sự cố, hãy cố gắn khởi động sản phẩm camera của bạn, đồng thời liên hệ với nhà bán hàng để được hỗ trợ sản phẩm.

Đối với trường hợp sản phẩm không ghi âm, bạn chỉ có thể tự xử lý đó là khởi động lại sản phẩm. Lỗi này chỉ có thể gởi vào hãng để hãng kiểm tra xử lý sự cố.

Camera ezviz có thu âm được không - 5556

(Camera ezviz có thu âm được không - Ảnh: camera phan thiết)

Camera ezviz ghi âm còn gọi là gì

Camera ezviz có thể ghi âm được thông thường theo kỹ thuật hay gọi là đàm thoại 1 chiều. Là tính năng có thể ghi âm.

Camera ezviz vừa ghi âm được và nghe được

Tính năng này người ta gọi là tính năng đàm thoại 2 chiều, thông thường mã này không được trang bị trên tất cả các dòng sản phẩm camera mà chỉ trang bị trên những dòng hỗ trợ. Bạn cần liên hệ camera phan thiết để biết dòng nào hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Có thể nghe và nói). Cho việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • camera ezviz có ghi âm không
  • camera ezviz có thu âm được không
  • camera ezviz không thu được âm thanh

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera ezviz có thu âm được không.

Viết Bình Luận