Camera ezviz không xem được lịch sử video

Camera ezviz không xem được lịch sử video

Camera Phan Thiết
15/05/2024
0 Bình luận

Camera ezvizk không thể xem lại được có rất nhiều lý do, nhưng lý do quan trọng nhất vẫn là thẻ nhớ, vì vậy chúng cần kiểm tra kỹ các bước. Để xem thử chúng ta đang lỗi chổ sau đó kiểm tra và xử lý. Trong bài này tôi sẽ phân tích từng lý do camera ezviz không xem lại được video.

Camera ezviz không xem lại lịch sử video có rất nhiều lý do như: Lỗi thẻ nhớ, ghi theo chuyển động (nhưng không bật chuyển động), cúp điện... Để giải quyết từng vấn đề hôm nay camera phan thiết sẽ đề cập đến từng vấn đề cụ thể như sau:

Lỗi thẻ nhớ dẫn đến camera ezviz không ghi hình

Tất cả các dòng camera wifi đều sử dụng thẻ nhớ để ghi hình là chính. Thẻ nhớ là một phần không thể thiếu trong camera ezviz, nó vận hành lưu trữ hình ảnh.

Nếu lỗi thẻ nhớ camera ezviz sẽ không thể ghi hình. 

Làm sao để biết camera ezviz hư hỏng thẻ nhớ.

Bạn vào cài đặt (biểu tượng bánh răng góc phải phía trên màn hình) > Trạng thái lưu trữ.

Nếu bạn nhìn vào thấy trạng thái thẻ nhớ camera có thông báo: đang sử dụng (Có nghĩa là bình thường). Còn ngược lại hệ thống sẽ báo không có thể nhớ, hoặc thẻ nhớ hỏng, có thể sẽ có thông báo định dạng thẻ nhớ.

Camera ezviz không xem được lịch sử video  - 5931

(Camera ezviz không xem được lịch sử video - Ảnh: camera phan thiết)

Để giải quyết vấn đề này các bạn cần tháo thẻ nhớ vệ sinh và lắp lại, nếu vẫn không hoạt động bạn cần thay đổi thẻ nhớ phù hợp với camera wifi.

Thẻ nhớ camera các bạn nên sử dụng các dòng thẻ chuyên dụng để vận hành camera, cơ chế camera là đặc thù, không phải thẻ nhớ nào cũng có thể gắn vào hoạt động một cách ổn định.

Ghi hình theo chuyển động

Sẽ rất phiền nếu ứng dụng camera cứ báo liên tục, các bạn sẽ vào tắt thông báo chuyển động nhưng tắt nhầm tính năng theo dõi chuyển động dẫn đến camera không thể phát hiện chuyển động, điều này sẽ dẫn đến camera ezviz không ghi hình ảnh.

Camera ezviz không xem được lịch sử video  - 5932

(Camera ezviz không xem được lịch sử video - Ảnh: camera phan thiết)

Để giải quyết trường hợp này các bạn cần bật tính năng theo dõi chuyển động trên camera: Nếu bạn vẫn muốn ghi hình theo chuyển động.

Cách giải quyết triệt để hơn là ghi hình liên tục: Đối với ghi hình liên tục camera sẽ không cần nhận biết chuyển động, luôn ghi hình dù khung hình có chuyển động hay đứng yên. Điều này dẫn đến tốn dung lượng của thẻ nhớ. Dẫn đến camera ezviz sẽ có ít thời gian lưu trữ hơn. Chỉnh camera ezviz ghi hình liên tục sẽ giải quyết vấn đề camera không ghi hình khi thẻ nhớ đang hoạt động bình thường.

Camera ezviz không xem được lịch sử video  - 5933

(Camera ezviz không xem được lịch sử video - Ảnh: camera phan thiết)

Trường hợp mất điện

Cúp điện đồng nghĩa camera ezviz không hoạt động. Khi camera không hoạt động, tất cả các tác vụ trên camera sẽ không hoạt động kể cả tính năng ghi hình. Vì vậy khi cúp điện camera ezviz sẽ không ghi hình và lưu trữ video.

Camera ezviz không xem được lịch sử video  - 5935

(Camera ezviz không xem được lịch sử video - Ảnh: Google Images)

Để giải quyết vấn đề cúp điện nhưng camera vẫn ghi hình, bạn cần một bộ UPS (Tích điện) để camera hoạt động liên tục không sợ bị mất điện. Khi mất điện UPS sẽ cấp nguồn cho camera hoạt động. Bạn phải bật tính năng ghi hình liên tục để giúp camera hoạt động ổn định, trong trường hợp cúp điện sẽ không có mạng dẫn đến camera không phân biệt được chuyển động hay không.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera ezviz không xem được lịch sử video .

Viết Bình Luận