Camera wifi dahua có sử dụng ứng dụng imou được không ?

Camera wifi dahua có sử dụng ứng dụng imou được không ?

Camera Phan Thiết
13/01/2024
0 Bình luận

Hiện tại theo thông tin mới cập nhật, tại thời điểm hiện tại camera wifi dahua không thể tiếp tục sử dụng trong ứng dụng imou được nữa. Hiện tại các hãng đã ngưng hỗ trợ cho nhau, vì vậy không thể thêm vào ứng dụng imou.

Trả lời nhanh: Như các bạn đã biết, hiện tại hai hãng sản xuất DahuaImou đã không còn hỗ trợ thêm qua lại được nữa. Vì vậy các bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu mở rộng của khách hàng.

Không còn hỗ trợ qua lại

Như thông tin mới vừa cập nhật hiện tại 2 hãng đã không còn hỗ trợ và đã chặn nhau, Vì vậy các bạn không thể thêm camera wifi dahua vào ứng dụng imou được nữa.

Camera wifi dahua có sử dụng ứng dụng imou được không ? - 5500

(Camera wifi dahua có sử dụng ứng dụng imou được không ? - Ảnh: camera phan thiết)

Cũng như, bạn không thể thêm camera wifi imou vào đầu ghi hình wifi của dahua (NVR WIFI DAHUA) và ngược lại đầu ghi hình của imou cũng không thể thêm camera dahua.

Hiện chưa có thông báo gì về việc mở kết nối của 2 hãng, hiện tại giờ bạn không thể làm được việc đó, chỉ có những dòng sản phẩm cũ chưa update (Cập nhật filmware) thì mới có thể thêm bình thường giữ 2 hãng, khi bạn update lên rồi thì cẩn thận có thể không thể thêm vào.

Có cách nào thêm vào được không ?

Hiện tại camera phan thiết, chưa có thông tin cập nhật mới vì về việc thêm các sản phẩm qua lại, vì vậy bạn cần cân nhắc lắp đặt camera cho khách.

Các bạn cần lưu ý

Khi hệ thống camera các bạn đang hoạt động ổn định giữa 2 hãng thì các bạn cần lưu một số điều sau đây:

Không cập nhật phần mềm (Filmeware) cả camera imou và camera dahua.

Tư vẫn khách hàng phù hợp với nhu cầu.

Sử dụng đồng bộ hệ thống khách hàng có sẵn: Trước đây các bạn có thể sử dụng camera wifi dahua để thêm vào đầu imou và ngược lại. Chúng vẫn hoạt động bình thường, nhưng hôm nay thì không được. Vì vậy nếu khách sử dụng imou bạn tiếp tục sử dụng imou.

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera wifi dahua có sử dụng ứng dụng imou được không ?.

Viết Bình Luận