CCTV là gì? Hệ thống CCTV Camera giám sát gồm những gì

CCTV là gì? Hệ thống CCTV Camera giám sát gồm những gì

Phạm Thư
18/02/2021
0 Bình luận

CCTV là gì? Hệ thống CCTV Camera giám sát gồm những gì? Camera Phan Thiết sẽ giúp mọi người giải đáp từng nội dung một cách cụ thể và chi tiết. Từ đó, mọi người sẽ có được cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, an ninh là thứ cần được chú trọng tuyệt đối, chính vì thế, camera ra đời để giúp cho mọi người có thể tối ưu hóa sự giám sát của mình đối với sự vật, sự việc diễn ra xung quanh nơi mà bạn đi vắng. Dịch vụ camera phan thiết trong bài viết này sẽ giúp bạn biết được CCTV là gì? Hệ thống CCTV Camera giám sát gồm những gì? Mời mọi người cùng tham khảo. 

Để tìm kiếm dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín, hãy gọi ngay hotline:  0916.131.252

Theo sự hiểu biết của camera phan thiết, CCTV - hay còn gọi là màn hình camera quan sát, là một hệ thống cho phép bạn theo dõi những gì đang diễn ra trong và xung quanh doanh nghiệp hay căn nhà mà bạn đang sống. Máy ảnh và màn hình cho phép bạn xem các sự kiện trực tiếp và máy ghi lưu trữ cảnh quay để có thể xem lại mỗi khi bạn đi vắng. Đừng nhầm lẫn màn hình CCTV với một chiếc tivi thông thường. Nó không nhận được nội dung  phát sóng công khai mà nó chỉ phát cảnh quay từ các camera an ninh được lắp đặt trong khuôn viên.

Công nghệ camera quan sát đã có từ nhiều thập kỷ trước, nhưng trong những năm gần đây, camera phan thiết nhận thấy nó có nhiều đổi mới hơn về công nghệ, với mục đích giúp người sử dụng có thể phát hiện ra những điều lạ trong căn nhà nhanh chóng hơn, giảm thiểu tình trạng mất cắp tài sản. Hãy xem xét các bộ phận khác nhau của hệ thống camera quan sát và cách chúng hoạt động cùng nhau.

Camera an ninh thương mại là gì?

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại camera phan thiết, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn rõ hơn về dòng camera này. Hiểu nôm na hơn thì mục đích của camera an ninh là ghi lại cảnh quay, đặc biệt là ở bất kỳ nơi nào dễ bị tổn thương hoặc tội phạm cao trong và xung quanh tòa nhà của bạn. Bạn có một số tùy chọn camera an ninh cơ bản để lựa chọn:

 • Camera an ninh có dây: sử dụng cáp để truyền cảnh quay và thực hiện giám sát video, nhưng tín hiệu có thể suy yếu khi phạm vi truyền vượt quá 300 mét. Sử dụng cáp mạng, công tắc và bộ tăng tín hiệu thích hợp có thể giúp khắc phục sự cố này. Một số camera có thể được kết nối với một màn hình duy nhất được đặt trong phòng an ninh.
 • Camera analog: đã xuất hiện trong nhiều năm và vẫn là loại camera quan sát được lắp đặt phổ biến nhất hiện nay. Chúng có chức năng cơ bản và lưu trữ video tại chỗ.
 • Camera IP (giao thức Internet): thực hiện các chức năng tương tự như các camera tương tự của chúng, nhưng với khả năng lớn hơn rất nhiều. Camera IP tự hào có hình ảnh sắc nét hơn, độ phân giải cao hơn và các tính năng linh hoạt hơn như thu phóng từ xa và định vị lại. Họ cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để xem cảnh quay trên trình duyệt web. Điều này giúp bạn có thể nhận được thông báo về bất kỳ điều gì đặc biệt mà camera của bạn ghi lại — chẳng hạn như chuyển động bên trong doanh nghiệp của bạn lúc 3 giờ sáng — và xem trực tiếp từ bất kỳ đâu qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Hạn chế chính của Camera IP là giá thành cao hơn.

Hệ thống CCTV Camera giám sát gồm những gì?

Bạn đã biết hệ thống CCTV camera giám sát gồm những gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng camera phan thiết tìm hiểu dưới nội dung sau đây:

camera phan thiết cung cấp đầy đủ hệ thống CCTV camera giám sát tại Phan Thiết bao gồm: Một hoặc nhiều camera (mắt camera) Đầu ghi hình (DVR), Ổ cứng chứa dữ liệu ( HDD), Màn hình, Dây điện, Dây mạng, Dây tín hiệu, Các thiết bị phụ trợ khác, v.v.. được kết nối với nhau. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng với giá thành hợp lý, làm hài lòng khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. 

Tại sao nên lắp đặt hệ thống CCTV camera giám sát tại camera phan thiết?

Chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào. Dịch vụ camera phan thiết có đội ngũ nhân viên lắp đặt nhiều kinh nghiệm, thực hiện công việc có tâm, nhanh chóng, đúng như dự kiến. Chúng tôi còn đảm bảo sự an toàn và tính bảo mật tốt, kết nối internet nhanh chóng, giúp khách hàng có thể quan sát camera ở khắp mọi nơi. Đặc biệt hơn, camera phan thiết còn hỗ trợ bảo trì sản phẩm khi xảy ra bất cứ vấn đề gì ngoài lề, điều này đem lại sự an tâm hơn cho những ai sử dụng dịch vụ tại đây. 

Chúng tôi thực hiện bằng cái tâm, luôn tạo ra dịch vụ tốt nhất khiến cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận cảm thấy có lòng tin, đồng thời, camera phan thiết cũng tiếp thu ý kiến hằng ngày để hoàn thiện quy cách phục vụ, giúp khách hàng có thể cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ. 

Bài viết trên đây đã giúp mọi người biết được CCTV là gì? Hệ thống CCTV Camera giám sát gồm những gì? Qua đó, mọi người có thể lắp đặt một hệ thống CCTV tại nhà, đem lại sự an toàn tuyệt đối, nâng cấp sự an ninh cho không gian sống và không gian làm việc. Để đón đọc thêm nhiều bài viết hay ho về dịch vụ, hãy theo dõi camera phan thiết bạn nhé.

 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

 • camera giá rẻ phan thiết
 • camera phan thiết
 • lắp camera tại phan thiết
 • lắp camera phan thiết
 • camera tại phan thiết
 • lắp đặt camera phan thiết
 • camera hành trình phan thiết
 • camera wifi tại phan thiết
 • camera wifi phan thiet
 • cửa hàng camera phan thiết
 • mua camera ở phan thiết
 • camera quan sát ở phan thiết
 • camera quan sát phan thiết
 • camera quan sát tại phan thiết
 • lap dat camera phan thiet
 • camera ở phan thiết

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn CCTV là gì? Hệ thống CCTV Camera giám sát gồm những gì.

Viết Bình Luận