Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE

Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE

Camera Phan Thiết
29/03/2024
0 Bình luận

Hôm nay mình có diệp test thực tế và sử dụng camera dahua này để quay trải nghiệm tại dốc hoàng hôn ở phan thiết và mình sẽ chia sẽ cho bạn một số hình ảnh mà mình đã quay được trong bài viết hôm nay nhé.

Đánh giá chất lượng hình ảnh camera dahua Hero A1 DH-H2AE khá đỉnh các bạn ạ. Hình ảnh rỏ đẹp và chất lượng, nét chi tiết mình ứng dụng để quay cái clip chill cũng khá là đỉnh. Các bạn có thểm xem clip tại đây

Về chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh camera wifi dahua dh-h2ae cực kỳ chất lượng khi quay tại dốc hoàng hôn ở phan thiết, các bạn có thểm xem được chi tiết trong đoạn phim mình vừa quay. Hình ảnh khúc đầu mình quay bằng gopro 8, còn clip có âm thanh mình quay bằng camera wifi dahua DH-H2AE.

Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE - 5735

(Chất lượng hình ảnh của gopro 8 - Ảnh: camera phan thiết)

Còn đây là chất lượng hình ảnh thật sự của camera wifi dahua H2AE anh em xem và cảm nhận nhé.

Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE - 5736

(Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE - Ảnh: camera phan thiết)

Chất lượng hình ảnh thật tế từ camera wifi dahua dh-h2ae các bạn xem và cảm nhận nhé, nhìn khi mình giới thiệu nhiều quá dẫn đến các bạn kêu mình PR cho dahua, các bạn tự trải nghiệm trong clip của mình.

Về thiết kế

Những bài trước mình có viết về thiết kế của dòng sản phẩm này nhiều nay mình viết thêm. Camera được thiết kế vỏ nhựa với chất liệu cực kỳ tốt, ngoài ra camera được tô điểm một đường màu đồng bo quanh camera tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm camera.

Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE - 5727

(Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE - Ảnh: camera phan thiết)

Quan trọng nhất làm cảm nhận của bạn đối với thiết kế, khi bạn cầm camera rất chắc chắn và đầm tay. Để lắp đặt thuật tiện và dễ dàng.

Ứng dụng

Rất mây cho các bạn, hôm nay mình ra bài này lúc này này luôn, ứng dụng DMSS của dahua đã cho phép các bạn đăng ký tài khoản qua số điện thoại, giúp các bạn dễ dàng thuận tiện trong việc đăng ký và sử dụng dòng sản phẩm này.

Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE - 5737

(Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE - Ảnh: camera phan thiết)

Trước đây các bạn muốn đăng ký và sử dụng phải sử dụng tài khoản email mới có thể đăng ký và cài đặt ứng dụng, nhưng hiện tại hãng đã cho phép các bạn sử dụng số điện thoại để đăng ký đây là một sự thuận tiện và cập nhật lớn nhất trong đợt này của Dahua.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Chất lượng hình ảnh của camera dahua wifi Hero A1 DH-H2AE.

Viết Bình Luận