Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết

Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết

Camera Phan Thiết
10/04/2024
0 Bình luận

Bạn đang có camera bị hỏng hóc hoặc hư hỏng đang cần dịch vụ để kiểm tra sửa chữa camera, bạn đang lo lắng camera của mình có sử dụng được hay không ? Vầ rất nhiều vấn đề về camera khác mà gặp phải cần dịch vụ kiểm tra và sửa chữa ?

camera phan thiết là một sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ sửa chữa camera an ninh tại Phan Thiết, Chúng tôi không quan tâm bạn lắp ở đâu của ai, chúng tôi chỉ quan tâm bạn đang cần sự hỗ trợ và cần sự giúp đỡ chúng tôi luôn sẽ có mặt hỗ trợ bạn trong các vấn đề trục trặc liên quan đến hệ thống camera an ninh.

Từ camera có đầu ghi hình, camera có dây đến camera không dây và kể cả hệ thống camera an ninh cao cấp, từ dễ đến phức tạp chúng tôi đều có thể hỗ trợ và giải quyết sự cố cho bạn một cách nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Bên mình sửa các loại camera từ camera wifi như ezviz, imou, unv, dahua, kbone, yousee... Đến các chủng loại camera có dây như hikvision, dahua, kbvision, unv...

Thời gian xử lý sự cố camera an ninh và camera wifi tại phan thiết ?

Thông thường thời gian xử lý của chúng tôi rất nhanh từ 30 phút đến 1h để khắc phục các lỗi liên quan đến camera wifi mà bạn gặp phải. Có thể chúng tôi sẽ xử lý nhanh hơn nhưng ở gói giới hạn mức giá xử lý camera.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - 3751

(Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - Ảnh: camera phan thiết)

Đối với hệ thống phức tạp như camera bộ có dây hoặc hệ thống của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ khảo sát và dự toán chi phí sửa chữa hợp lý cho quý khách trước khi thực hiện sửa chữa và xử lý. Đồng thời chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết đến doanh nghiệp

Nâng cấp và bảo trì hệ thống camera an ninh

Nếu bạn đang có hệ thống camera an ninh đã cũ hoặc lỗi thời muốn nâng cấp lên hệ thống mới hơn hiện đại hơn, hình ảnh sắt nét hơn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tối ưu hóa các thiết bị còn sử dụng được và nâng cấp các thiết bị cần thiết: Giảm chi phí cho khách hàng khi muốn nâng cấp hệ thống camera an ninh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. 

Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - 2998

(Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - Ảnh: camera phan thiết)

Với độ ngủ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề chúng tôi sẽ tối ưu và tân dụng hết những gì có thể sử dụng được.

Nếu bạn đang sử dụng camera analog muốn nâng cấp lên hệ thống Camera IP chúng tôi sẽ khảo sát xem bạn đang sử dụng dây tín hiệu là gì ? Nếu bạn đang sử dụng dây tín hiệu là cáp LAN (Cáp 8 lõi), chúng tôi sẽ được ra giải pháp tiết kiệm cho các bạn ngay khi khảo sát: Lúc này chúng tôi sẽ tận dụng hệ thống đường dây cũ để nâng cấp lên Camera IP mà không cần phải kéo lại hệ thống dây tín hiệu mới, giúp tiết kiệm chi phí cho các bạn. Đây chỉ là một ví dụ để các bạn dễ hình dung công việc cần phải làm gì ?

Thanh lý thu hồi các thiết bị camera cũ.

Bạn đang lo lắng các thiết bị cũ vứt bỏ thì thật là lãng phí, không sao chúng tôi luôn có dịch vụ thu hồi thiết bị cũ nhằm giảm chi phí đầu tư ban đầu cho các bạn.

Những thiết bị nào có thể tận dụng để sử dụng tiếp cho hệ thống mới và những thiết bị nào cần thanh lý. Chúng tôi sẽ làm một danh sách các thiết bị cho các bạn.

Tư vấn lại vị trí lắp đặt nếu chưa phù hợp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera ở Phan Thiết, camera phan thiết tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng và tự tin cung cấp các giải pháp tối ưu các vị trí lắp đặt nhằm giảm số lượng camera an ninh giúp khách hàng của mình tối ưu hóa chi phí.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - 5362

(Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - Ảnh: camera phan thiết)

Ngoài ra giúp các bạn giám sát tốt hơn ở các vị trí quan trọng. Thông thường khách hàng chỉ cần nói nhu cầu và việc còn lại là kỹ thuật bên camera sẽ tư vấn cho các bạn vị trí lắp đặt để giám sát được khu vực bạn mong muốn.

Bảo trì camera cần làm những việc gì ?

Nếu bạn bảo trì định kỳ cho hệ thống camera của mình: Nhân viên camera phan thiết sẽ kiểm tra và vệ sinh ống kính camera giúp camera đạt được hiệu năng tốt nhất trong quá trình vận hành, kiểm tra các thiết bị như nguồn, ổ cứng xem hệ thống có hoạt động ổn định và có cần thay thế mới hay không ? Để hệ thống có thể hoạt động liên tục 24/24 không bị hỏng hóc.

Những việc này thông thường được ứng dụng có các hệ thống camera lớn với số lượng camera lớn và doanh nghiệp, họ cần những dịch vụ chuyên nghiệp giúp hệ thống hoạt động một cách ổn định nhất. Thông thường với dịch vụ này thì được áp dụng cho các chuỗi cửa hàng doanh nghiệp đòi hỏi tính bảo mật cao và an ninh một cách tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - 5521

(Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - Ảnh: camera phan thiết)

Đối với hệ thống camera gia đình và camera wifi: Các bạn chỉ cần gọi dịch vụ bảo trì camera khi hệ thống camera nhà bạn không hoạt động ổn định hoặc khi không xem được, lúc này các bạn mới cần gọi dịch vụ để xử lý. Khi liên lạc với chúng tôi các bạn cần cung cấp tình trạng hoạt động của thiết bị, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn xử lý từ xa nếu trường hợp đơn giản, ngược lại nếu không xử lý từ xa được điều phối viên ở công ty sẽ cử nhân viên đến nhà kiểm tra và xử lý. 

Các bạn sẽ yên tâm về giá cả và cách thứ xử lý của nhân viên bên camera phan thiết, trước hết bạn kỹ thuật viên sẽ ghé nhà khách hàng nắm tình hình sau đó báo về công ty, sau đó quản lý công ty sẽ báo giá cách xử lý tối ưu nhất, vì vậy bạn sẽ không bị chắc chém hoặc giá quá cao so với thị trường.

Quy trình xử lý lỗi của camera phan thiết

Nắm được quy trình xử lý lỗi để các bạn biết được nhân viên bên camera phan thiết làm việc có đúng quy trình và đúng chuẩn hay không ?

Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - 2486

(Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết - Ảnh: camera phan thiết)

Đến nhà khách hàng nắm tình hình: Sau khi bạn gọi điện thoại báo camera bị hư hỏng hoặc không xem được, camera phan thiết sẽ cử bạn nhân viên đến nhà bạn nắm tình hình và mang đầy đủ vật tư dự phòng để xử lý vấn đề của bạn.

Báo tình hình về công ty: Sau khi nắm được tình hình tại nhà khách hàng, nhân viên sẽ chụp hình gửi báo về công ty thông tin chi tiết bị lỗi gì? Đề xuất phương án xử lý.

Tìm hướng giải quyết: Sau khi nắm được tình hình chuyên gia về xử lý lỗi camera an ninh sẽ đề xuất hoặc duyệt phương án xử lý của nhân viên.

Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá chi tiết các công việc cần xử lý và sửa chữa.

Đồng ý và tiến hành sửa chữa: Sau khi bạn đã nhận được hướng giải quyết và chi phí, nếu bạn đồng ý và cách giải quyết và chi phí sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cho các bạn.

Bàn giao nghiệm thu và bảo hành: Khi này ở công ty sẽ tiến hành làm bill gửi cho các bạn qua zalo (hoặc các bạn có thể đến công ty lấy bill chi phí). Đồng thời đây cũng là hóa đơn bán lẻ kiêm luôn phiếu bảo hành cho các bạn, giúp các bạn yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ:.

Trên đây là toàn bộ quá trình tiến hành xử lý các lỗi hoặc sự cố camera cần dịch vụ sửa chữa camera phan thiết các bạn đọc qua để nắm được quy trình làm việc của chúng tôi.

 Bảng giá sửa chữa camera tại phan thiết

Bên công ty mình luôn cho bạn biết chính xác mức giá cần thiết để xử lý các lỗi camera mà bạn gặp phải. Dưới đây là bảng giá bạn tham khảo. Nếu bạn không một trong những trường hợp dưới đây bạn vui lòng liên hệ công ty để được khảo sát và báo giá sửa chữa bạn nhé.

Nếu bảng giá trên chưa có dịch vụ bạn cần, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi sẽ báo giá vấn đề của bạn ngay. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn đơn vị xử lý cố camera tại phan thiết.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera tại phan thiết.

Viết Bình Luận