Thu mua camera cũ giá cao tốt nhất, mua bán nhanh [toàn quốc]

Thu mua camera cũ giá cao tốt nhất, mua bán nhanh [toàn quốc]

Camera Phan Thiết
24/11/2023
0 Bình luận

Bạn đang có hệ thống camera cũ cần thanh lý mà không biết bán ở đâu thì chúng tôi là một dịch vụ ra đời để giúp các bạn thanh lý các hệ thống camera giám sát cũ của các bạn. Chúng tôi thanh lý trên toàn quốc với giá tốt nhất và nhanh nhất.

camera phan thiết đã thấy rất nhiều cửa hàng kinh doanh không hiệu quả nhưng đồ đạc lắp đặt và bố trí rất nhiều và tốn rất nhiều tiền để thu hồi lại số tiền đó cách nhanh nhất là thanh lý những gì mình đang có. Vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ thu mua camera cũ với giá cao để giúp các bạn thu hồi lại được một số vốn.

Ngoài ra dịch vụ còn giúp các bạn khởi nghiệp với số vốn ít hơn nhưng có những hệ thống camera cũ phục vụ cho công việc mới tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Với phương châm của mình mua giá tốt và bán giá tốt nhất để các bạn dễ dàng mua bán và kinh doanh. Chúng tôi không mua ép giá bất cứ sản phẩm nào, camera phan thiết luôn có công thức chuẩn để áp vào các sản phẩm.

Các hãng chúng tôi chấp nhận thanh lý

Hiện tại có rất nhiều hàng hóa trên thị trường chúng tôi sẽ niêm yết các mặc hàng chúng tôi sẽ thanh lý như sau.

Đối với dòng camera wifi chúng tôi thanh lý các hãng như: ezviz, imou, kbone, dahua, hikvision, Kbvision.

Đối với dòng sản phẩm có đầu ghi hình ổ cứng: Dahua, Hikvision, Kbvision.

Thanh lý camera cũ giá tốt nhất

Chúng tôi sẽ xem qua hiện trạng cũng như chủng loại camera của bạn sau đó định giá sản phẩm của các bạn, tùy vào các dòng sản phẩm khác nhau mà có khác nhau.

Nếu sản phẩm của các bạn là một sản phẩm chất lượng đương nhiên là các bạn bán sẽ được giá cao hơn ngược lại giá sẽ thấp hơn. Với công thức thu mua của chúng tôi.

Giá thu bằng 1/3 giá mới

Ví dụ: Camera ở hãng có phân phối là 500.000 thi giá thu bên mình sẽ là: 500.000 x 1/3 = 166.000 đồng.

Giá thu bằng 1/2 giá mới

Trong trường sản phẩm các bạn vừa mới lắp còn trong trình trạng bảo hành thì giá thu sẽ phụ thuộc vào tình trang sản phẩm nhưng giá sẽ không chênh nhiều so với công thức:  500.000 x 1/2 = 250.000 đồng.

Cũng có nhiều trường hợp khác nhau mà có giá khác nhau, các bạn hãy liên lạc với camera phan thiết để được tư vấn sản phẩm thanh lý với giá tốt nhất có thể qua số: 0916131252

Phương thức thanh toán

Hiện tại cúng ta có 2 phương thức thanh toán chính 1 là thanh toán chuyển khoản, 2 thanh toán qua công ty chuyển hàng (Ship cod).

Nếu bạn chọn phương thức thanh toán ship cod: thì bạn phải mất thêm phí là 20k để gởi tiền phí thêm cho shiper trong lúc chúng tôi kiểm tra hàng hóa.

Chuyển khoản: Phương thức chuyển khoản sẽ được thự hiện trong ngày sau khi chúng tôi nhận được hàng hóa và kiểm tra hàng hóa có hoạt động ổn định và bình thường hay không ? Có đúng tình trạng hàng hóa mà bạn đã trao đổi với chúng tôi không ?

Phương thức gởi hàng hóa

Đối với phương thức thanh toán các bạn có thể chọn nhiều phương thức.

Ship Cod

Đối với phương thức thanh toán này là phương thức thuận tiện nhất. Các bạn đóng hàng gởi cho camera phan thiết qua địa chỉ: Số 7 Nguyễn Tương, Phường Phú Thủy, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận (Công ty TNHH CAMERA PHAN THIẾT) - 0916.131.252

Sau khi kiểm tra tình trạng hàng hóa (Như đã trao đổi thông tin trước đó) Chúng tôi sẽ thanh toán qua bạn SHIPER.

Nếu tình trạng hàng hóa là chính xác như đã trao đổi nếu có vấn đề chúng ta sẽ liên lạc và thỏa thuận, vì đây là hàng hóa điện tự nên chúng tôi cần kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán và mất thời gian kiểm tra cho nên bạn phải mất phí thêm 20.000 để gởi phí cho bạn Shipper trong thời gian chờ đợi chúng tôi kiểm tra hàng hóa.

Gởi nhà xe

Các bạn cũng có thể gởi hàng về nhà xe sau khi chúng tôi kiểm tra hàng hóa hoạt đông ổn định và bình thường chúng tôi sẽ thanh toán cho các bạn ngay khi kiểm tra (Trong ngày).

Vật tư phụ có thu (Thanh lý) không ?

Các vật tư phụ chúng tôi vẫn thu bình thường như các thiết bị cũ như: Swicth (Bộ chia mạng), đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn camera.

Đối với các vật tư phụ khác chúng tôi không thu như: dây tín hiệu các thiết bị nhỏ khác.

Quy cách kiểm tra hàng hóa

Dưới đây là cách chúng tôi kiểm tra giá trị hàng hóa cũ của bạn, hãy đọc để biết quy trình nhé. Chúng tôi mua camera cũ các qui định như sau:

 • Kiểm tra thiết bị có hoạt động không ?
 • Kiểm tra sản phẩm đã bóc tem chưa (Qua sửa chữa hay chưa).
 • Sản phẩm có bị gán tài khoản không ?
 • Kiểm tra vỏ hiện trạng của sản phẩm ?

Sau các bước kiểm tra chúng tôi sẽ ra phiếu cho bạn và thông báo cho bạn nếu có sai sót thông tin bạn gởi cho chúng tôi chúng tôi sẽ trao đổi vấn đề này với bạn để thương lượng, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán, ngược lại chúng tôi gởi lại hàng hóa cho các bạn.

Những trường hợp chúng tôi không thu mua

Nếu bạn đang là một trong những trường hợp sau đây vui lòng không gởi sản phẩm cho chúng tôi. Chúng tôi không thu mua camera cũ với những trường hợp vi phạm pháp luật hoặc một trong những lý do sau.

 • Sản phẩm không có nguồn góc rỏ ràng
 • Sản phẩm không chính chủ
 • Hàng trôi nổi không chính hãng
 • Sản phẩm phạm tội mà có
 • Sản phẩm của tổ chức công ty khác (Mà bạn không có quyền thanh lý).

Thông tin của chúng tôi

Chúng tôi là Công ty doanh nghiệp nên các bạn yên tâm khi gởi sản phẩm về chúng tôi. Chúng tôi se làm đúng như thỏa thuận với các bạn ở những điều khoản phía trên. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng hãy gởi về chúng tôi với địa chỉ và thông tin chúng tôi đã niêm yết phía trên.

Với phương châm

 • Thu mua giá tốt nhất
 • Bán giá tốt nhất
 • Kiểm tra hàng hóa minh bạch cân bằng
 • Bấm giá chính xác nhất đối với các sản phẩm.

Hi vọng công ty chúng tôi mang lại cho bạn một tiện ích tuyệt vời. Chân thành cảm ơn các bạn.

Bài viết được cập nhật cách đây 5 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Thu mua camera cũ giá cao tốt nhất, mua bán nhanh [toàn quốc].

Viết Bình Luận