Giá lắp đặt camera ezviz c6n bao nhiêu ?

Giá lắp đặt camera ezviz c6n bao nhiêu ?

Camera Phan Thiết
13/06/2023
0 Bình luận

Để lắp đặt camera ezviz C6N các bạn cần mua sản phẩm camera, ngoài ra các bạn cần mua thêm thẻ nhớ và các vật tư phụ khác để lắp đặt. Nếu các bạn thuê đơn vị lắp đặt họ sẽ tính thêm chi phí nhân công lắp đặt vận hành và bảo hành cho bạn.

Như mình đã chia sẽ với các bạn, để lắp đặt camera wifi ezviz C6N các bạn cần mua camera C6N, thẻ nhớ cho camera và vật tư phụ đồng thời chi phí thợ lắp đặt.

Cụ thể như sau: Camera bán sẽ phụ thuộc vào tùy chổ nhưng đã số người ta bạn cho bạn là: 650.000đ, thẻ nhớ tốt xịn thì giao động từ 150.000đ quay đầu ngoài ra chi phí lắp đặt dự toán tầm 250.000đ, vật tư phụ bao gồm óc vít đây điện, phích điện và các vật tư điện khác giao động tầm 150.000đ. Như vậy để dự toán lắp đặt một camera wifi ezviz c6n các bạn mất tầm 1.200.000đ cho tổng chi phí lắp đặt.

Chi phí mua camera

Đây là một khoản chi phí mà bạn không thể thây đổi hoặc tiết kiệm, các bạn cần bỏ ra số tiền tầm 650.000đ để mua sản phẩm camera ezviz c6n. Tùy vào khu vực và chổ bán để cac bạn có thể mua sản phẩm này.

Giá lắp đặt camera ezviz c6n bao nhiêu ? - 3747

Nếu sản phẩm chênh nhau vài chục hoặc gần 100.000 cũng không nên mua sản phẩn này trên mạng có một điều mà cac bạn cần phải biết chi phí bảo hành camera nếu các bạn gởi đi cũng gần như vậy. Chính vì vậy bạn nên mua một sản phẩm ở cửa hàng gần nhà là tốt nhất.

Chi phí thẻ nhớ

Các hãng thường bán camera riêng và thẻ nhớ riêng hoặc họ sẽ bán theo combo nhưng giá trị sẽ khác không phải bằng với giá bán camera thông thường.

Giá lắp đặt camera ezviz c6n bao nhiêu ? - 3512

Hơn nữa các bạn nên tin vào một điều: việc gì ai làm tốt nhất thì để người ta làm. Nếu hãng đã sản xuất tốt camera thì hãy chỉ mua camera thôi. Hãy chọn những hãng chuyên sản xuất và bán thẻ nhớ như vậy hệ thống camera của bạn sẽ vận hành một cách tốt nhất và ít lỗi nhất, các thẻ nhớ thông thường giờ chỉ chênh vài chục ngàn (các bạn nên cân nhắc điều này nhé).

Mình thường bán thẻ nhơ camera của dòng sản phẩm kioxia tỉ lệ lỗi hầu như bằng 0 vì vậy mình luôn lựa chọn nó mặc dù giá thành của nó cao hơn so với các dòng thẻ nhớ khách một ít thôi.

Chi phí lắp đặt

Nếu các bạn thật sự am hiểu công nghệ thì nên mua sản phẩm về lắp đặt. Còn nếu chúng ta chưa bao giờ tiếp cận công nghệ thì không nên tự ý mua về lắp đặt.

Giá lắp đặt camera ezviz c6n bao nhiêu ? - 3550

Không phải chỉ cài đặt là xong đâu. Cài đặt là một việc còn trong quá trình vận hành xẩy ra lỗi lại là một việc khác. Nếu các bạn không rành vẫn đề này thật sự rất phiền phức và mất thời gian

Vật tư phụ

Riêng khoản vật tư phụ các bạn dù có thuê hay tự lắp đặt vẫn phải tốn tiền mua. 

Vật tư phụ bao gồm đây diện, ruột gà, ống cứng óc vít, phích điện....Rất nhiều vật tư phụ khác mới có thể lắp đặt được một con camera lên. Nếu bạn là nhà cấp 4 bình thường không cần thẩm mỹ cũng phải cần độ an toàn. Nếu nhà bạn xịn xò thi buộc phải lắp đặt cho thẩm mỹ, phải dấy hết tất cả dây đi. Cho nên chi phí vật tư sẽ rất nhiều.

Giá lắp đặt camera ezviz c6n bao nhiêu ? - 2953

Nếu bạn tự mua vật tư mình chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với vật tư của thợ mang đến.

Kết luận

Bạn nên thuê một đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp để lắp đặt camera và vận hành, đừng tự ý lắp đặt thì sẽ rất khó khăn trong quá trình vận hành cũng độ an toàn của hệ thống camera.

Nếu Các bạn tính toán thì chi phí cũng như vậy các bạn không thể tiết kiệm hơn được khoản chi phí nào cả.

Bài viết được cập nhật cách đây 11 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Giá lắp đặt camera ezviz c6n bao nhiêu ?.

Viết Bình Luận