Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận

Phạm Thư
01/12/2021
0 Bình luận

Lắp camera cho doanh nghiệp trong nhiều năm gần đây đang được nhiều người quan tâm. Tiêu chí hàng đầu khi chọn camera cho nhà xưởng là đội bền - độ sắc nét và có khả năng kết nối cao. Hiện dịch vụ lắp camera Bình Thuận có thể thực hiện được điều đó.

Việc lắp camera cho doanh nghiệp - nhà xưởng tại Bình Thuận trong nhiều năm gần đây đang được quan tâm. Để giúp doanh nghiệp có thể có được một dịch vụ ưng ý, lắp camera bình thuận của camera phan thiết hỗ trợ tư vấn, lắp đặt từ A - Z với chi phí cạnh tranh, thời gian lắp đặt nhanh, sản phẩm chất lượng có bảo hành lên đến 2 năm giúp cho quý doanh nghiệp có được hệ thống camera ưng ý nhất. 

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận - 2618

Tại sao nhu cầu lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận tăng cao? 

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp tại Bình Thuận ra đời với quy mô lớn. Lượng nhân viên sẽ đông hơn dẫn tới việc quản lý sẽ trở nên khó khăn hơn, bởi sếp không thể nào cũng túc trực trên văn phòng 24/7. 

Để đảm bảo mọi thứ diễn ra minh bạch, nhanh chóng và có trình tự rõ ràng, việc lắp hệ thống camera là một việc vô cùng cần thiết. Nhiều doanh nghiệp lắp đặt camera với mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa mà chất lượng vẫn tốt. 

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận - 2619

Dịch vụ lắp camera bình thuận của camera phan thiết hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Giúp quý doanh nghiệp có được hệ thống camera đảm bảo kết nối ổn định, sắc nét, chất lượng bền bỉ. 

Hệ thống camera giám sát chung cư - toà nhà - cao ốc cho doanh nghiệp tại Bình Thuận

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt camera quan sát, camera phan thiết xin tư vấn giải pháp toàn diện về hệ thống an ninh cho tòa nhà, đồng thời lên phương án quản lý tòa nhà tổng quát với những yếu tố như sau:

 • Đảo  bảo tuyệt đối sự riêng tư cho khách hàng cũng như những nhân viên văn phòng đang làm tại công ty, doanh nghiệp.
 • Quản lý được sự ra vào của mọi người, khách hàng và nhân viên đi lại quanh hệ thống an ninh.
 • Quản lý tốt các phương tiện ra vào toà nhà.
 • Các khu vực của toà nhà được camera quan sát quay lại rõ nét.

Khi triển khai hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp, cần đảm bảo được:

 • Chu vi toà nhà được bao quát và hình ảnh có độ sắc nét cao.
 • Hệ thống camera có tích hợp nhiều công nghệ thông minh, giúp theo dõi đồng thời báo động khi có người thâm nhập vào những khu vực riêng tư bất cứ lúc nào.
 • Hệ thống phải được lắp đặt theo đúng tính năng và chủng loại, có tính thẩm mỹ, giúp cho mọi người xung quanh thấy thoải mái.
 • Hệ thống cần áp dụng các công nghệ tiên tiến tại trung tâm điều khiển, khi có các vấn đề xảy ra sẽ có thể truy cập quản lý và báo động kịp thời.

8 loại camera giám sát cơ bản đang được sử dụng rộng rãi hiện nay

Camera dạng hộp

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận - 2620

Dòng camera này có thể ghi lại hình ảnh ở một khu vực nhất định, là camera độc lập, nó được dùng làm camera ngoài trời. 

Đây là dòng camera có nhiều thấu kính và cho phép tùy biến ống kính giúp phù hợp với từng loại địa điểm khác nhau.

Camera Dome

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận - 2621

Dạng camera này thiết kế theo kiểu mái vòm nên có hình dáng bắt mắt,  vị trí lắp thông thường là trên trần nhà. Loại camera có thể xoay 360 độ, chủ yếu quan sát ở phạm vi hẹp nên thường dùng cho các hộ gia đình.

Camera PTZ

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận - 2622

Đây là dòng camera có thể điều khiển bằng cơ học, người dùng theo đó có thể điều chỉnh góc độ ảnh và thu phóng tuỳ thích. Thông qua phần mềm tích hợp, người dùng có thể theo dõi mọi ngóc ngách trong nhà, bên cạnh đó có thể theo dõi linh hoạt từng phạm vi trong căn nhà.

Camera Bullet 

Là một dạng camera nhỏ được thiết kế cho các ứng dụng bảo mật. Tên gọi này xuất phát từ kích thước của những chiếc camera này gần giống như hình viên đạn. 

Camera Bullet thường được kết nối với một hệ thống giám sát. Những camera này cho phép các doanh nghiệp và cá nhân giám sát tài sản của họ để biết hoạt động đáng ngờ. Kích thước nhỏ nên dễ dàng ẩn mình trong mọi ngóc ngách.

Camera IP

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận - 2625

Đây là dòng camera có thể kết nối thông qua internet. Ống kính của Camera IP có tích hợp thông số cao(từ VGA đến 29 megapixcel) có thể điều chỉnh độ sắc nét, hệ thống cũng dễ dàng sử dụng.

Camera IP không dây

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận - 2626

Cũng tương tự như Camera IP thông thường, nhưng dòng cam này tinh giảm dây nên dễ lắp đặt hơn. Đặc biệt, nó hỗ trợ xoay góc dễ dàng và giúp cho bạn quan sát sự vật sắc nét hơn, kể cả khi trời tối.

Camera Ngày/Đêm

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận - 2627

Bạn có thể dùng camera này ghi lại hình ảnh cả ngày lẫn đêm. Nó hoạt động xuyên suốt 24/7.

Camera cảm ứng nhiệt

Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận - 2628

Thông qua bộ cảm biến nhiệt, loại camera này có thể phân biệt được nhiều thứ. Trong các môi trường tối hoặc khắc nghiệt như mưa, bão, bụi, sương mù…thì dòng cam này được sử dụng rộng rãi.

Cameraphanthiet.net - địa chỉ lắp camera uy tín trên địa bàn Bình Thuận

Không chỉ lắp camera cho doanh nghiệp, chúng tôi còn hỗ trợ lắp camera bình thuận cho các hộ gia đình, nông trại, nhà xưởng, chung cư,...với cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng tuyệt đối. 

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được dịch vụ lắp camera doanh nghiệp của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp camera bình thuận, xin vui lòng gọi vào số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

 • lắp camera Bình Thuận
 • oanh nghiệp lắp đặt camera
 • camera cho doanh nghiệp
 • camera cố định giá rẻ

Bài viết được cập nhật cách đây 2024 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Giải pháp lắp camera cho doanh nghiệp tại Bình Thuận.

Viết Bình Luận