Gopro dùng thẻ nhớ gì

Gopro dùng thẻ nhớ gì

Camera Phan Thiết
06/03/2023
0 Bình luận

Gopro sử dụng thẻ nhớ MICRO SD (Secure Digital) là một dạng thẻ nhớ nhỏ. Nhỏ hơn so với thẻ nhớ SD. Được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị như camera an ninh, camera hành hình và các thiết bị ghi ảnh điện thoại khác.

Như mình đã nói với các bạn trên phân mở đâu trong bài viết. GOPRO sử dụng thẻ nhớ MICRO SD các bạn có thể sử dụng bất ký hãng thẻ nhớ nào cũng được nhưng quan trọng đáp ứng dầy đủ thông số và các yêu cầu cơ bản của gopro là được.

Các thông số phù hợp sử dụng cho gopro

Để tìm một chiếc thẻ nhớ cho gopro các bạn cần quan tâm đến các thông như tốc độ đọc, tốc độ ghi hình, chóng va đập chóng nước và một chiếc thẻ micro sd là được rồi.

Gopro dùng thẻ nhớ gì - 3674

Các thẻ nhớ Class 10 hoặc UHS-1 là một trong những điều kiện tối thiểu để đáp ứng được nhu cầu của gopro, gopro cần những chiếc thẻ nhớ có khả năng ghi hình liên tục liền mạch không bị đứt đoạn. Xem lại nhanh để chúng ta có xem lại các short quay một cách nhanh nhất.

camera phan thiết sẽ giới thiệu bạn một sản phẩm mà đáp ứng được hết các thông số và yêu cầu của bạn nhưng giá thành cực kỳ rẻ thẻ nhớ cho gopro.

Chóng va đập

Gopro là một thiết bị di động, nó có tinh linh động rất cao có thể rơi rớt là chuyện bình thường căn bản nó là một action camera.

Thẻ nhớ cho gopro phải đáp ứng được mức tối thiểu khi di chuyển vẫn đảm bảo ghi được hình ảnh. Có một vài dòng sản phẩm khi bạn lung lây di chuyển khi ấy các đoạn ghi dữ liệu sẽ bị đứt và không liền mạch. Đây là yếu khá quan trọng để bạn lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp cho chiếc gopro của bạn.

Thỉnh thoảng chúng rút thẻ nhớ ra có thể rơi rớt là chuyện bình thường, trong những trường hợp như thế này thẻ không bị hư là một sự lựa chọn.

Chóng nước

Gopro có thể lặng dưới nước khả năng chóng nước của gopro là quá đỉnh rồi, nhưng thỉnh thoảng vẫn bị vô nước. Nếu gặp tình trạng vào nước thì chắc chắn gopro của bạn sẽ bị hư. Nhưng còn các đoạn phim đã quay thì sao ?

Gopro dùng thẻ nhớ gì - 3675

Nếu bạn muốn đảm bảo các đoạn phim đã quay an toàn khi đi lặng hãy chọn một thẻ nhớ có khả năng chóng nước có ngâm ngước hay bị ẩm ướt vẫn có khả năng đọc được dữ liệu.

Tốc độ đọc và tốc độ ghi

Tốc độ đọc và ghi là những thông số quyết định chiếc thẻ nhớ của bạn có đảm bảo có xịn hay không ?

Để đáp ứng được cho gopro mình chuyên các bạn nên mua thẻ nhớ chính hãng và đáp ứng được cái thông số sau đây.

V30: UHS Speed Class 3 (U3) là 30MB/s là một chiếc thẻ nhớ có tốc độ đọc và ghi hình tốt, được khuyến nghị đề xuất để sử dụng trong các công việc như quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp.

U3: là tốc độ đọc ghi tối thiếu là 30Mb/s nó có tốc độ đi ghi tốt nhất, đáp ứng được cho các công việc quay phim chụp hình và cho chất lượng hình ảnh lên đến 4K nhưng vẫn mượt mà khi quay hoặc chụp ảnh.

Trên thẻ nhớ có rất nhiều ký hiệu nhưng chúng ta chỉ quan tâm đến 2 thông số này để đáp ứng được tốc độ đọc ghi cho gopro của bạn, giúp cho bạn quay ra những thước phim ưng ý nhất.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • thẻ nhớ cho gopro
  • gopro sử dụng thẻ nhớ gì
  • cách lựa chọn thẻ nhơ cho gopro

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Gopro dùng thẻ nhớ gì.

Viết Bình Luận