Lỗi camera ezviz ngoại tuyến

Lỗi camera ezviz ngoại tuyến

Camera Phan Thiết
03/12/2023
0 Bình luận

Thông thường camera ezviz gặp lỗi ngoại tuyến lo do camera không kết nối được với mạng internet, cũng có thể camera ezviz bị lỗi nên bạn không thể xem. Để giải quyết vấn đề các bạn cần kiểm tra theo các bước theo hướng dẫn.

Nào cũng camera phan thiết xử lý lỗi: Lỗi camera ezviz ngoại tuyến, trong trường hợp này chúng ta cần kiểm tra rất nhiều bước bây giờ chúng ta làm những việc đơn giản trước khi làm những việc khó khăn hơn.

Khởi động lại modem mạng

Việc đầu tiên các bạn cần làm là khởi động lại modem mạng, có thể modem nhà bạn bị treo dẫn đến camera không kết nối được với camera dẫn đến bạn không thể xem được camera.

Lỗi camera ezviz ngoại tuyến - 5349

(Lỗi camera ezviz ngoại tuyến - Ảnh: camera phan thiết)

Khởi động lại camera

Hãy khởi động camera bằng cách rút nguồn điện (Có thể sụp cầu giao tổng) để hệ thống khởi động đồng bộ lại toàn bộ hệ thống.

Đây là 2 cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm đầu tiên đối với lỗi camera ezivz không trực tuyến. Nếu không được nữa hãy kiểm tra chuyên sau như sau.

Lỗi camera ezviz ngoại tuyến - 5350

(Lỗi camera ezviz ngoại tuyến - Ảnh: camera phan thiết)

Kiểm tra nguồn điện camera

Để kiểm tra nguồn điện camera ezivz bằng cách nhìn lên camera có đèn báo tín hiệu, nếu có đèn tín hiệu có nghĩa là camera đang có nguồn điện bình thường.

Kiểm tra tín hiệu đèn tín hiệu của camera

mình sẽ phân tích tín hiệu đèn để các bạn đón nguyên nhân xảy ra lỗi camera.

Lỗi camera ezviz ngoại tuyến - 5348

(Lỗi camera ezviz ngoại tuyến - Ảnh: camera phan thiết)

Đèn xanh đứng yên:

Nếu camera của bạn đang ở trạng thái đèn báo tín hiệu là màu xanh dương đứng yên, có nghĩa là camera bạn hoàn toàn bình thường và đã kết nối với hệ thống mạng nhà bạn mà camera ezivz vấn báo lỗi không trực tuyến đồng nghĩa là mạng nhà bạn đang có vấn đề, có thể là do nhà mạng chặn camera của bạn.

Đèn đỏ đứng yên:

Nếu bạn đang gặp trường hợp đèn đỏ đứng yên có nghĩa là camera bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng, cần phải có kỹ thuật kiểm tra kỹ mới phát hiện được nguyên nhân sự cố.

Đèn đỏ chớp nháy:

Đối với trường hợp camera ezivz đèn đỏ chóp nháy: điều này cho chúng ta biết camera không thể kết nối với mạng internet nhà bạn, có thể là bạn đổi mật khẩu wifi hoặc wifi nhà bạn bị hỏng.

Đèn xanh chớp nháy:

Điều này cho các bạn biết là camera nhà bạn đang ở trạng thái kết nối, đang trong chế độ hoạt động của camera.

Bài viết được cập nhật cách đây 5 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Lỗi camera ezviz ngoại tuyến.

Viết Bình Luận