Lỗi không chia sẻ được camera ezviz

Lỗi không chia sẻ được camera ezviz

Camera Phan Thiết
27/01/2024
1 Bình luận

Camera ezivz không thể chia sẽ được lý do tại sao ? Nếu các bạn không thể chia sẽ camera ezviz các bạn sẽ gặp một trong những lỗi sau đây. Hãy xem các bạn đang gặp lỗi nào thì tự khắc phục lỗi của mình nhé.

Hướng dẫn nhanh: Có nhiều lý do bạn không thể chia sẽ camera ezviz nhưng hầu hết các bạn sẽ gặp phải những lôi cơ bản sau đâu: Bạn không phải máy chủ (Là máy chỉnh có quyền chia sẽ), sau khi chia sẽ xong máy nhận không bấm chấp nhận. Đây là 2 lỗi cơ bản nhất mà người dùng gặp phải. 

Nhưng trước hết bạn cần làm theo hướng dẫn cách chia sẽ camera ezviz, nếu lỗi thì hãy quay lại đây kiểm tra mình sai chổ nào nhé.

Không phải máy chính

Không phải máy chính có nghĩa là bạn đang sử dụng tài khoản được chia sẽ từ người khác, vì vậy bạn không có quyền chia sẽ camera này sang tài khoản khác. 

Nguyên tắt cơ bản của các dòng sản phẩm camera wifi, để có quyền chia sẽ camera sang máy khác bạn phải có quyền admin (là quyền quản trị viên, hay còn gọi là máy chính).

Làm sao để biết mình có phải máy chính hay không ?: Bạn chỉ cần nhìn vào camera có biểu tượng chia sẽ hay không ? Nếu trên điện thoại bạn có nút chia sẽ có nghĩa là bạn đang sở hữu quyền admin (Là máy chính).

Lỗi không chia sẻ được camera ezviz - 5589

(Lỗi không chia sẻ được camera ezviz - Ảnh: camera phan thiết)

Máy được chia sẽ phải bấm chấp nhận

Sau khi máy chính chia sẽ xong, các bạn cần thực hiện một thao tác là xác nhận chia sẽ, khi đó camera sẽ hiển thị ở trên điện thoại máy được chia sẽ.

Lỗi không chia sẻ được camera ezviz - 5590

(Lỗi không chia sẻ được camera ezviz - Ảnh: camera phan thiết)

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Lỗi không chia sẻ được camera ezviz.

Viết Bình Luận