Những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng nhà mới đối với hệ thống mạng, camera an ninh, nhà thông minh

Những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng nhà mới đối với hệ thống mạng, camera an ninh, nhà thông minh

Camera Phan Thiết
02/12/2020
0 Bình luận

Hôm nay camera phan thiết xin chia sẽ một vài vấn đề mà các bạn hay gặp phải trong khi xây nhà cho mình. Kể cả tôi cũng đã từng bị dín phải lỗi này. Khi xây xong nhà rồi thì phát hiện ra, Ối thiếu sợ dây mạng để kéo wifi lại nhà sau rồi. Ối thiếu dây mạng trong phòng để sử dụng máy tính rồi. Nếu như chúng ta quên như vậy thì thật đáng tiếc đúng không các bạn?

Thỉnh thoảng các bạn đến nhà họ hàng, xây nhà thật to nhưng vẫn thấy đâu đó một vài sợ dây lòng thòng đen thui đúng không? Đó chính là sợ dây quang của nhà mạng kéo vào nhà đó.

Những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng nhà mới đối với hệ thống mạng, camera an ninh, nhà thông minh - 2439

Rất ít nhà thầu quan tâm đến vấn đề đi dây quang cho nhà mạng và cả hệ thống mạng trong gia đình hoặc bố trí hệ thống wifi làm sao cho phủ sóng cho cả nhà. Rất ít và chỉ rất ít một vài nhà thầu quan tâm đến điều này.

Đến cả mấy anh chàng làm điện nước cũng chỉ quan tâm đến sợ dây cáp tivi khi chủ nhà đề xuất hoặc hỏi thăm. Họ rất ít quan tâm những chuyện nhỏ như vậy, họ chỉ tập trung làm những việc chính của họ như đi bóng đèn, vị trí cầu giao.... Còn những việc này họ hầu như không quan tâm.

Hôm nay camera phan thiết sẽ tư vấn cho các bạn những việc cần làm khi thi công nhà mới mà sau này không bị đi lại dây nhợ lằng nhằng.

Những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng nhà mới đối với hệ thống mạng, camera an ninh, nhà thông minh - 2438

Việc bạn cần làm là thuê đội ngủ chuyên nghiệp để tư vấn hệ thống mạng, hệ thống camera cụ thể. Bởi vì sao? Bởi vị họ có kinh nghiệm trong vấn đề này họ tư vấn cho bạn là chính xác 100% và tiết kiệm được rất nhiều thứ. Nếu các bạn vẫn chưa tìm được thì hãy liên lạc với camera phan thiết bên mình sẽ hõ trợ miền phí luôn nhé.

Nếu như bạn vẫn chưa chọn được đối tác thì hay tự làm theo một vài gợi ý sau:

 1. Nếu nhà bạn là nhà tầng thì hãy bố trí ít nhất mỗi tầng 2 vị trí lắp WIFI. (Sau này nếu có phát sinh thêm thì có thể sử dụng repeater.
 2. Hệ thống dây mạng chọn loại dây mạng tốt (Đồng nguyên chất) CAT 6E là tốt nhất.
 3. Đi hệ thống dây mạng dự phòng.
 4. Đánh dâu các vị trí lắp camera sau này và kéo dây mạng(Lan) tới vị trí đó. Tại sao lại sử dụng dây LAN? bởi vì dây lan đáp ứng được hết các loại camera hiện tại bây giờ.
 5. Tại mỗi vị trí lắp camera thì phải cắt tường và âm hộp nối bắt camera chóng nước (loại chuyên dụng cho camera) để sẵn dây mạng. camera phan thiết cũng có bán hộp tại đây nhé:
 6. Xác định được vị trí lắp hệ thống mạng: bao gồm modem nhà mạng, dây quang từ ngoài vào để lắp tủ đựng đầu ghi và thiết bị mạng sau này các bạn nhìn vào sẽ không biết là đầu ghi để ở đâu hết và nhìn rất đẹp.
 7. Việc xác định vị trí lắp camera rất quan trọng vì vậy các bạn phải có kinh nghiệp trong việc này để sau này khi lắp nên nó không đáp ứng được nhu cầu của các bạn.
 8. Các bạn lưu ý trong mỗi phòng các bạn nên kéo thêm một line mạng để dự phòng (việc này sẽ rất cần nếu sau này các bạn sử dụng nó làm phòng làm việc.)

Các bạn chỉ cần thực hiện những việc trên là tạm ổn đối với hệ thống mạng và sau này có làm nhà thông minh cũng đơn giản hơn rất nhiều, sẽ tiết kiệm được chi phí tiền thi công, thời gian và nhiều chi phí phát sinh khách.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

 • hệ thống mạng cho nhà đang xây
 • hệ thống camera cho đang xây dựng
 • hệ thống wifi cho gia đình
 • những lưu ý khi xây nhà

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng nhà mới đối với hệ thống mạng, camera an ninh, nhà thông minh.

Viết Bình Luận