Phần mềm livestream OBS Studio không có danh mục Nguồn VCL Video

Phần mềm livestream OBS Studio không có danh mục Nguồn VCL Video

Camera Phan Thiết
23/03/2024
0 Bình luận

Nếu bạn đang muốn livesteam bằng link RTSP trên phần mềm OBS Studio mà không tìm thấy thêm nguồn video bằng VLC, bạn đang cố gắn tìm danh mục đó trong phần mềm nhưng không tồn tại, hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn.

Các bạn sẽ gặp trường hợp muốn livesteam bằng link rstp nhưng không tìm thấy chổ thêm nguồn vlc, và bạn đang cố gắn tìm kiếm plugin vlc cho obs. Điều đặc biệt là tìm không thấy menu này vlc video source, vậy làm sao để có menu này có phải cài thêm plugin gì cho phần mềm OBS Studio không ?. camera phan thiết xin trả lời là không cần cài plugin gì cho phần mềm OBS Studio cả. Việc các bạn nên làm là tải phần mềm OBS Studio mới nhất, và tải phần mềm VLC mới nhất về cài đặt lên máy tính các bạn, sau đó khởi động lại mình tính và vấn đề của các bạn đã được giải quyết.

Tải phần mềm OBS Studio mới nhất

Bạn cần tải phần mềm OBS Studio mới nhất tại links:

https://obsproject.com/download

Sau đó bạn bấm vài file cài đặt bình thường cứ next mặc định là được, cho đến khi cài đặt xong.

Phần mềm livestream OBS Studio không có danh mục Nguồn VCL Video - 5711

(Phần mềm livestream OBS Studio không có danh mục Nguồn VCL Video - Ảnh: camera phan thiết)

Giới thiệu sơ về phần mềm OBS Studio lại lần nữa để các bạn cập nhật thông tin nhé:

Obs Studio, phần mềm ghi và phát trực tiếp, vừa ra mắt phiên bản mới nhất với nhiều tính năng đột phá và cải tiến đáng kinh ngạc. Với sứ mệnh làm cho việc tạo nội dung video trở nên dễ dàng và chất lượng hơn bao giờ hết, Obs Studio đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với cộng đồng streamer, nhà làm video và những người sáng tạo nội dung.

Phiên bản mới này mang đến hàng loạt các tính năng mới mẻ và cải tiến đáng chú ý. Tính năng ghi màn hình với chất lượng cao, linh hoạt trong việc tùy chỉnh các thiết lập âm thanh và video, cùng với khả năng tương thích với nhiều nền tảng phổ biến khác nhau là những điểm nổi bật. Người dùng cũng sẽ được trải nghiệm giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng hơn, giúp họ tập trung vào sáng tạo nội dung mà không bị giới hạn bởi công nghệ.

Ngoài ra, Obs Studio cũng cải thiện về hiệu suất, giúp người dùng trải nghiệm quay video và trực tiếp mượt mà hơn, đồng thời tiết kiệm tài nguyên máy tính. Tính năng đa nhiệm cho phép người dùng đồng thời ghi và trực tiếp stream nhiều nguồn video, từ webcam đến màn hình máy tính, mang lại sự linh hoạt và sáng tạo không giới hạn.

Với Obs Studio phiên bản mới nhất, việc tạo ra những video chất lượng cao và trực tiếp stream trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây thực sự là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt cho mọi người muốn live stream trên các nền tản.

Tải phần mềm VLC mới nhất

Để 2 phần mềm này hiểu được nhau bạn cần tải phần mềm VLC mới nhất để đồng bộ giữ 2 phần mềm, đương nhiên phần mềm VLC sẽ tự động thêm plugin của mình vào phần mềm OBS Studio. Bạn chỉ việc cài đặt phiên bản mới nhất ngoài ra không cần phải làm gì hết. Bạn cứ cài đặt bình thường các thông số bạn để mặc định là được không cần phải thực hiện thêm việc gì.

Phần mềm livestream OBS Studio không có danh mục Nguồn VCL Video - 5712

(Phần mềm livestream OBS Studio không có danh mục Nguồn VCL Video - Ảnh: camera phan thiết)

Để tải phần mềm VLC bạn truy cập vào links:

https://www.videolan.org/index.vi.html

Phần mềm VLC là một phần mềm để trình chiếu video với nhiều tính năng nổi bật và có nhiều plugin hỗ trợ, nhưng đặc biệt hơn nó là phần mềm miễn phí. Bạn có thể sử dụng đầy đủ cách tính năng của phần mềm mà không phải mất bất cứ khoản chi phí nào.

Hiên số lượng người dùng phần mềm hiện tại để lên con số 422 triệu người dùng đến thời điểm tôi viết bài này. Nhìn vào con số ấn tượng các bạn cũng biết phần mềm rất ổn định và hấp dẫn cho người dùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin phần mềm tại website chính thức của hãng ở đây tôi không viết chi tiết về tính năng, tôi chỉ giới thiệu đến các bạn nó là một phần mềm trình chiếu video tốt nhất hiện tại.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • obs vlc video source
  • obs studio vlc video source
  • obs vlc video source plugin

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Phần mềm livestream OBS Studio không có danh mục Nguồn VCL Video.

Viết Bình Luận