Top 5 camera wifi giá rẻ đang chú ý năm 2024

Top 5 camera wifi giá rẻ đang chú ý năm 2024

Camera Phan Thiết
04/05/2024
0 Bình luận

Năm nay có rất nhiều dòng sản phẩm camera wifi ra đời, đang kể đến nhưng dòng sản phẩm cameram wifi của dahua, imou, ezivz như vậy dòng sản phẩm nào đang top 5 camera wifi được ưa chuộng nhiều nhất.

Rất nhiều người dùng quan tâm dòng sản phẩm camera wifi nào có chất lượng tốt giá cả phải chăng và hoạt động ổn định, camera phan thiết xin giới thiệu đến các bạn top 5 mẫu camera wifi đang được quan tâm nhất trong năm nay 2024.

Lựa chọn thông minh và phù hợp

Mỗi một chiếc camera wifi trong nhà và ngoài trời đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, không chiếc camera nào hoàn hảo. Để lựa chọn được một chiếc camera hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng hãy dựa vào thông số sản phẩm và mức đầu tư của bạn để lựa chọn.

Top 5 camera wifi tốt nhất năm 2024 các bạn có thể ứng dụng vào nhiều nhu cầu khác nhau như: quản lý nhà cửa, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp...

Bạn sẽ cân nhắc vì từng dòng sản phẩm có giá thành khác nhau, bạn hãy đọc thông số sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp. Bạn chỉ có nhu cầu bình thường để giảm sát thì hãy chọn dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhất để sử dụng. Tất cả các sản phẩm trên đều sắc nét và chất lượng cả quan trọng về giá thành và tính năng, nếu cần tính năng cơ bản thì hãy theo đề xuất của camera phan thiết.

Về ứng dụng sản phẩm

Theo đánh giá thực tế người sử dụng công ty camera phan thiết đã triển khai hầu hết mọi người đều thích thú với dễ dàng vận hành với cả 3 ứng dụng của dahua (dmss), ezviz và imou life.

Tất cả ứng dụng đều sử dụng tiếng việt, nhanh gọn đó là những lợi ích mà các hãng camera wifi lớn mang lại cho người dùng. 

Chính vì vậy bạn hãy yên tâm về ứng dụng cũng như chất lượng các dòng sản phẩm camera này.

Camera Wifi Dahua DH-H2AE

Đứng đầu danh sách này các bạn lưu ý đến camera vừa mới ra mắt của hãng dahua, với một siêu phẩm nhỏ gọn lắp đặt trong nhà với chất lượng hình ảnh cực nét. Nhưng cái đặc biệt hơn là giá thành sản phẩm đáng kinh ngạc nhất. 

Với đầy đủ tính nổi bật mà các gia đình đều quan tâm như: Quay quét 360 độ, đàm thoại 2 chiều...Hầu như có tất cả những tính năng mà một chiếc camera đầy đủ tính năng.

Chiếc camera vừa mới ra mới đầu năm nay sẽ mang lại một làn gió mới cho giới công nghệ cũng như làng CCTV Việt Nam.

Hiện tại dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về chất lượng hình ảnh, thiết kế.

Dahua DH-H2AE ra mắt ứng dụng dòng sản phẩm này còn hạn chế về ứng dụng nhưng hiện tại camera đã cập nhật phiên bản cho ra đầy đủ tính năng, tính năng mà kỹ thuật lắp đặt không ưng ý nhất là đăng ký bằng email, nhưng vừa rồi hãng đã cập nhật và cho ra mặt ứng dụng mới cho phép đăng ký bằng số điện thoại, đây là một đột phá mới nhất từ hãng dahua.

Camera wifi imou a32

Trong danh sách này không thể nào không có nhắc, nó là một trong những gương mặt đáng chú ý của làng CCTV đó là camera imou a32, dòng sản phẩm này được nâng cấp từ dòng sản phẩm imou a22.

Camera wifi IMOU PTZ 360 Trong nhà 3MP IPC-A32EP-L
546,000đ Tiết kiệm 58%Giá hãng: 1,300,000đ
Còn hàng

Phiên bản imou a32 là một phiên bản nâng cấp toàn diện về chất lượng sản phẩm, với chất lượng hình ảnh cho lên 3mp 2k, cho ra hình ảnh sắc nét và đẹp. Ngoài ra imou còn cập nhật phiên bản mới từ firmware cho đến chất lượng sản xuất bo mạch cũng như chất liệu nhựa bên ngoài. Tạo ra một sản phẩm vừa chỉnh chu về bề ngoài mà còn chất lượng từ bên trong.

Đó chỉ một một ưu điểm của dòng sản phẩm camera imou a32, cái quan trọng trong nâng cấp này chính là giá thành sản phẩm. Hiện nay camera imou a32 được bán với giá khá rẻ (Các bạn có thể tham khảo giá mình đính phía trên).

Với những tính năng mà một chiếc camera trong nhà nào cũng có như: Quay quét 360 độ, đàm thoại 2 chiều, tự động xoay theo người (Smartracking)... Và nhiều tính năng được cập nhật mới nhất cũng đều trang bị trên dòng sản phẩm imou a32.

Camear wifi ezviz c6n

Đây được xem là một chiếc camera quốc dân của nhà ezviz với nhiều nâng cấp mới từ hãng sản xuất như cho ra dòng sản phẩm 2mp và 4mp, cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau. Nhu cầu bạn cần sắc nét hơn có thể lựa chọn 4mp, còn ngược lại với cách lựa chọn quốc dân 2mp cũng đủ đẹp để quản lý nhà cửa, cửa hàng, công ty và nhiều vị trí khác.

Camera wifi EZVIZ C6N 2MP 1080 PTZ 360 CS-C6N-A0-1C2WFR
527,000đ Tiết kiệm 45%Giá hãng: 959,000đ
Còn hàng

Cũng như 2 hãng camera dahua và imou, dòng camera ezviz c6n cũng có đầy đủ tính năng của một chiếc camera trong nhà như: Quay quét 360 độ, đàm thoại 2 chiều... Đầy đủ tính năng của một chiếc camera xịn xò. Hiện nay với giá bán đã giảm rất nhiều so với trước đây vì vậy dòng camera ezviz c6n cũng là một sự lựa chọn quốc dân cho năm nay.

Camera 2 mắt ngoài trời Imou IPC-S7XP-10M0WED

Hãng imou vừa cho ra mắt dòng sản phẩm camera imou IPC-S7XP-10M0WED là một giải pháp tuyệt vời để hạn chế những điểm chết mà dòng camera quay quét 360 độ đang có trên thị trường, với 4 phiên bản khác nhau cho người dùng dễ dàng lựa chọn.

Camera Imou 2 mắt ngoài trời 360 độ 10Mp IPC-S7XP-10M0WED
1,805,000đ Tiết kiệm 5%Giá hãng: 1,900,000đ
Còn hàng

Với phiên bản camera 2 mắt ngoài trời 10mp là sự lựa chọn tuyệt vời với chất lượng hình ảnh cực nét 5Mp cho mỗi mắt đồng thời với tính năng quay quét 360 độ và một mắt đứng yên giúp các bạn không một điểm chết khi sử dụng camera quay quét. Đây là điểm khác biệt và nâng cấp tuyệt vời cho dòng sản phẩm camera imou.

Camera ezviz TY1

Camera EZVIZ TY1 Đây được gọi là nâng cấp của dòng sản phẩm camera ezviz c6n, với thiết kế tư tượng dòng sản phẩm c6n nhưng được nâng cấp nhiều tính năng mới mà dòng sản phẩm camera imou C6N không bao giờ có như: Tính năng chống ngược sáng, Loa to hơn, và bật được tính năng smartracking (tự động xoay theo chuyển động).

Camera wifi EZVIZ TY1 2MP 1080 CS-TY1-R101-1G2WF
671,000đ Tiết kiệm 30%Giá hãng: 959,000đ
Còn hàng

Những khuyết điểm tồn tại trên dòng sản phẩm quốc dân của ezviz c6n được dòng camera ezviz ty1 cập nhật và nâng cấp một cách toàn diện, chất lượng hình ảnh nhỉnh hơn và nhiều tính năng được cập nhật tốt hơn.

Đương nhiên là camera tốt hơn giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn so với dòng sản phẩm camera ezviz c6n. Nhưng đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc lắp đặt trong để giám sát cũng như quản lý cửa hàng, công trình, nhà cửa và công ty...

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Top 5 camera wifi giá rẻ đang chú ý năm 2024.

Viết Bình Luận