Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay

Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay

Camera Phan Thiết
05/05/2024
0 Bình luận

Trên thị trường camera hiện nay có rất nhiều hãng camera trên thị trường nhưng rất khó để bạn có thể nhận biết thương hiệu nào tốt và chất lượng như thế nào ? Yếu tố nào để đánh giá được hãng camera đó chất lượng. Mua camera hãng nào là tốt nhất ?

Rất nhiều hãng camera từ lâu đời đến mới nổi, nhưng chúng ra sẽ rất khó phân biệt hãng nào mới là hãng camera chất lượng và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất, ở Việt Nam chúng ta hãng nào được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất ? Trong bài viết này camera phan thiết sẽ cho bạn một cái nhìn trực quan về các hãng sản xuất camera lớn ở thị trường Việt Nam.

Chúng ta sẽ phân tích về các yếu tố như giá thành của sản phẩm, đến số lượng người dùng chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng để phân tích.

camera phan thiết sẽ không đề cập những hãng camera OEM trong bài viết này, nhiều bạn sẽ hỏi ủa mấy dòng camera của tôi sài sao không có trong danh sách này ? Vì camera bạn đang sử dụng có thể là một sản phẩm không được đánh giá cao trên thị trường.

Camera WIFI IMOU

Phải nói đây là hãng được rất nhiều người dùng nhất hiện tại về số lượng camera được bán ra cũng như đại lý trên toàn quốc, với hệ thống phân phối mạnh mẽ cũng như chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt. Camera Imou bạn sẽ thấy hầu hết trong các nhà người dân hiện tại đang sử dụng. Từ gia đình đến công ty và doanh nghiệp.

Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - 5867

(Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - Ảnh: Google Images)

Thương hiệu camera imou có rất nhiều mẫu mã từ camera imou trong nhà đến camera imou ngoài trời cho phép bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra hãng còn có rất nhiều tính năng vượt trội như tính năng báo động, quay quét 360 độ... Hầu hết những tính năng hiện đại đều có trên dòng sản phẩm camera imou.

Giá thành phù hợp với tất cả người dùng từ gia đình đến công ty doanh nghiệp. Giá giao động chỉ từ 300.000 đến 1.000.000 là bạn có thể sở hữu một chiếc camera imou đầy đủ tính năng và hình ảnh sắt nét.

Ở đây bạn có thể bỏ ra chỉ với hơn 400.000 bạn đó một chiếc camera imou a32 trong nhà với đầy đủ tính năng và chất lượng hình ảnh cực tốt. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu mã và đang dạng sản phẩm dòng phẩm camera imou tại website bạn có thể tham khảo.

Camera wifi ezviz

Tiếp theo trong danh sách các hãng camera tốt nhất hiện nay không kể đến những dòng sản phẩm của thương hiệu đến từ nhà ezviz. Cũng như Imou thương hiệu Ezviz là một trong những thương hiệu camera được nhiều người Việt Nam tin dùng, các bạn dễ dàng nhìn thấy ở nhà dân cũng như ở khắp những khu vực khác.

Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - 5868

(Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - Ảnh: Google Images)

Camera ezviz cũng được sử dụng từ gia đình đến công ty và được ứng dụng rất nhiều trong việc quản lý giám sát.

Dòng thương hiệu này cũng có rất nhiều tính năng vượt trội như: Báo động, quay quét 360 độ, đàm thoại 2 chiều, smartracking... Tùy vào mã sản phẩm mà hỗ trợ các tính năng khác nhau.

Nói đến vấn đề giá cũng phải nói dòng thương hiệu giá phổ thông, mọi người đều có thể sử dụng chỉ từ vài trăm nghìn đến một triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc camera ezviz với đầy đủ tính năng cũng chất lượng hình ảnh sắc nét.

Ở đây chúng ta có thể ví dụ dòng sản phẩm phổ thông mà nhà ezviz đã bán rất chạy trong nhiều năm qua những dòng sản phẩm camera ezviz c6n.

Camera wifi dahua

Trong năm vừa qua thương hiệu dahua mới vừa cho ra dòng sản phẩm camera wifi dahua, chạy độc lập mà không cần phù thuộc vào đầu ghi hình hay ổ cứng nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu cho người sử dụng.

Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - 5869

(Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - Ảnh: Google Images)

Dòng sản phẩm camera dahua được người sử dụng tin dùng với nhiều tính năng mới vừa cập nhật cũng như về chất lượng sản phẩm. Dòng thương hiệu này cũng đầy đủ tính năng như camera ezviz và camera imou như: quay quét 360 độ, báo động...

Đối với thị trường hiện tại nay các mã camera wifi của dahua có giá thành cực kỳ tốt chỉ với hơn 300.000 là bạn có thể sở hữu một chiếc camera trong nhà với đầy đủ tính năng.

Thương hiệu camera dahua nổi tiếng từ xưa đến nay với các dòng Camera IP có dầu ghi hình và ổ cứng, ngoài ra còn mở rộng các dòng sản phẩm camera AI và cung cấp các sản phẩm cho dự án lớn.

Bước tiến lớn nhất của thương hiệu là đã cho ra mắt dòng sản phẩm camera wifi cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ có thể tối ưu hóa chi phí và dễ dàng sử dụng.

Dahua ngày càng nâng cấp công nghệ cho ứng dụng cũng như phần cứng sản phẩm, camera phan thiết tin chắc rằng thương hiệu này sẽ chiếm lĩnh thị trường một ngày gần nhất.

Camera wifi kbvision

Nếu trong danh sách nhắc đến camera wifi dahua mà không nhắc đến thương camera wifi kbvision là một thiếu sót lớn cho người dùng. Cùng nhưng camera wifi dahua, camera wifi kbvision cũng là một bước đi đột phá, trước đây hãng cũng chỉ sản xuất cho dòng Camera IP và analog sử dụng đầu ghi hình và ổ cứng. Những hiện nay hãng đã mở rộng phân khúc khách hàng đến từng dòng sản phẩm camera wifi mang thương hiệu kbvision.

Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - 5870

(Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - Ảnh: Google Images)

Camera wifi thương hiệu kbvision với chất lượng cực tốt về mặc thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Mình tin rằng ứng dụng của kbvision sẽ cho trải nghiệm người dùng tốt.

Đối với giá thành dòng sản phẩm camera wifi kbvision cũng tương tự như những hãng khác trên thị trường giá dao động từ 350.000 đến dưới 1.000.000 cho một chiếc camera. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn chiếc camera phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Camera kbvision được biết đến như một thương hiệu Mỹ, đã hình thành và phát triển trên thị trường Việt Nam đã từ rất lâu, khá nổi tiếng với dòng sản phẩm camera bộ. Trong những năm nay hãng cho ra mắt dòng sản phẩm camera wifi mình tin rằng thương hiệu này cũng sẽ làm tốt và tốt hơn nữa đối với dòng sản phẩm camera wifi của hãng. Trước đây các sản phẩm camera của kbvision đã rất tốt, được sử dụng rộng rãi từ nhà dẫn đến công trình cũng những dự án lớn.

Camera wifi hikvision

Chắc nhiều bạn cứ nghĩ hikvision chỉ sản xuất dòng sản phẩm camera bộ và chuyên cung cấp dự án, các bạn đã sai rồi nhé. Hãng hikvision không chỉ sản xuất camera bộ, camera thông minh mà còn sản xuất và phân phối dòng sản phẩm camera wifi chạy độc lập không cần phải có sự can thiệp của đầu ghi hình, chỉ cần camera và thẻ nhớ là có thể vận hành độc lập nhưng những thương hiệu camera wifi khác.

Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - 5871

(Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay - Ảnh: Google Images)

Hikvision chắc mình cũng không cần giới thiệu quá nhiều về thương hiệu này, hầu hết các bạn cũng sẽ bắt gặp đâu đó một hoặc 2 lần rồi. Nhưng tại sao trong danh sách này hãng lại nằm thứ 5 ? Bởi vì dòng camera wifi của hikvision chưa được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhà dân.

Với giá thành cũng chỉ vài trăm nghìn đến dưới một triệu là các bạn cũng có thể sở hữu một chiếc camera đầy đủ tính năng như: quay quét 360 độ, báo động và nhiều tính năng khác.

Dòng camera wifi hikvision được sử dụng chủ yếu ở nhà dân, công ty vừa và nhỏ cũng như ứng dụng tích hợp vào các hệ thống camera lớn của hikvision.

Trên ứng dụng hikvision các bạn có thể vận hành đơn lẻ camera wifi cũng có thể tích hợp nhiều camera khác chung một ứng dụng. Camera wifi hikvision cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang muốn sử dụng camera wifi.

Trong bài này camera phan thiết chỉ phân tích những hãng lớn và có chất lượng sản phẩm vượt trội cũng như về độ ổn định, trong những bài sau camera phan thiết sẽ phân tích thêm những hãng camera khác để các bạn có cái nhìn trực quan hơn về các dòng sản phẩm camera wifi trên thị trường Việt Nam. Các bạn có thể lựa chọn bất cứ hãng nào trong 5 hãng trên, vì chất lượng của chúng phải nói là tương đương nhau. Tùy vào nhu cầu và các bạn thích thiết kế nào hơn để có sự lựa chọn cho riêng mình.

Trong bài viết nay chắc cũng có nhiều bạn hỏi ủa camera yousee nhà tôi đâu không thấy ông viết trên này ? Vậy mời bạn nghiên cứu camera yousee có nên mua hay không để nghiên cứu tiếp nhé.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • top hãng camera wifi
  • camera wifi hãng nào tốt nhất

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Top 5 hãng camera wifi tốt nhất hiện nay.

Viết Bình Luận