Bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời: Kích thước tấm pin và các yếu tố đầu ra

Bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời: Kích thước tấm pin và các yếu tố đầu ra

Phạm Thư
21/12/2021
0 Bình luận

Mỗi gia đình có một nhu cầu khác nhau về công suất điện, chính vì thế nên lắp hệ thống đèn năng lượng mặt trời thường phải tư vấn trước để hiểu rõ hơn nhu cầu của họ. Lắp đèn năng lượng mặt trời Phan Thiết sẽ giúp bạn xác định được cần bao nhiêu tấm pin năng lượng cho hệ thống của bạn

Một ngôi nhà trung bình cần bao nhiêu tấm pin mặt trời? Tôi cần bao nhiêu tấm pin mặt trời cho một ngôi nhà 3 phòng ngủ? Tôi cần bao nhiêu tấm pin mặt trời cho một ngôi nhà rộng 2000 ft vuông? Đây là tất cả những câu hỏi phổ biến đối với một chủ nhà đầy tham vọng về năng lượng mặt trời. Việc xác định số lượng tấm pin mặt trời bạn sẽ cần cho ngôi nhà của mình, trước tiên bạn phải biết mục tiêu của mình là gì.

Hầu hết mọi người muốn tiết kiệm tiền trong khi giảm thiểu tác động đến môi trường của họ

Bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời: Kích thước tấm pin và các yếu tố đầu ra - 2783

Để tính toán bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời, bạn cần biết:

  1. Yêu cầu năng lượng trung bình của bạn
  2. Mức sử dụng năng lượng hiện tại của bạn tính bằng watt
  3. Khí hậu và lượng ánh sáng mặt trời trong khu vực của bạn
  4. Hiệu quả của các tấm pin mặt trời mà bạn đang xem xét
  5. Kích thước vật lý của các tấm pin mặt trời mà bạn đang xem xét

Một cách đơn giản để trả lời câu hỏi "Tôi cần bao nhiêu tấm pin mặt trời" là tham khảo ý kiến ​​của một nhà lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chuyên nghiệp , người có thể cung cấp cho bạn bản đánh giá năng lượng mặt trời tại nhà miễn phí .

Bạn sẽ cần bao nhiêu năng lượng mặt trời?

Để xác định nhu cầu năng lượng trung bình của ngôi nhà của bạn, hãy xem các hóa đơn điện nước trước đây. Bạn có thể tính toán số lượng tấm pin mặt trời bạn cần bằng cách nhân nhu cầu năng lượng hàng giờ của hộ gia đình với số giờ ánh sáng mặt trời cao điểm cho khu vực của bạn và chia cho công suất của tấm pin. 

Bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời: Kích thước tấm pin và các yếu tố đầu ra - 2784

Sử dụng ví dụ về công suất thấp (150 W) và công suất cao (370W) để thiết lập phạm vi (ví dụ: 17-42 bảng để tạo ra 11.000 kWh / năm). Lưu ý rằng kích thước của mái nhà của bạn và lượng ánh sáng mặt trời mà mái nhà của bạn nhận được cũng là các yếu tố.

Nếu bạn làm việc với một người lắp đặt năng lượng mặt trời có kinh nghiệm, họ sẽ xử lý tất cả các tính toán này cho bạn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính để tìm ra “tôi cần bao nhiêu tấm pin mặt trời?”, Thì không cần tìm đâu xa. Bạn có liên hệ dịch vụ lắp hệ thống điện mặt trời Phan Thiết để ước tính kích thước hệ thống của riêng mình. 

Số tiền tiết kiệm hàng tháng và diện mạo thực tế của hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của chính bạn. 

Bạn hiện đang sử dụng bao nhiêu watt?

Nhìn vào hóa đơn tiền điện của bạn để biết mức sử dụng trung bình. Tìm kiếm “Kilowatt Giờ (hoặc kWh) đã sử dụng” hoặc thứ gì đó tương tự, sau đó ghi lại khoảng thời gian được thể hiện (thường là 30 ngày). 

Bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời: Kích thước tấm pin và các yếu tố đầu ra - 2785

Nếu hóa đơn của bạn không hiển thị số kilowatt giờ đã sử dụng, hãy tìm số đọc đồng hồ đầu và cuối đồng thời trừ số đọc trước đó cho số gần đây nhất.

Bạn muốn sử dụng hàng ngày và hàng giờ cho các tính toán của chúng tôi, vì vậy nếu hóa đơn của bạn không hiển thị mức trung bình hàng ngày, chỉ cần chia mức trung bình hàng tháng hoặc hàng năm cho 30 hoặc 365 ngày, sau đó chia lại cho 24 để xác định mức sử dụng điện trung bình hàng giờ của bạn . Câu trả lời của bạn sẽ được tính bằng kW. (Và đề phòng trường hợp bạn đang thắc mắc, kilowatt giờ là lượng điện năng bạn đang sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào nhân với tổng thời gian điện năng đang được sử dụng.)

Điều gì ảnh hưởng đến hiệu quả đầu ra của bảng điều khiển năng lượng mặt trời?

Đây là nơi mà chất lượng bảng điều khiển năng lượng mặt trời tạo nên sự khác biệt. Không phải tất cả các tấm pin mặt trời đều giống nhau.

Bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời: Kích thước tấm pin và các yếu tố đầu ra - 2787

Các tấm pin mặt trời quang điện (PV) (thường được sử dụng nhất trong các công trình dân dụng) có công suất dao động từ khoảng 150 watt đến 370 watt trên mỗi tấm, tùy thuộc vào kích thước và hiệu quả của tấm (bảng điều khiển có thể chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng tốt như thế nào) và trên công nghệ tế bào.

Tác dụng của kích thước tấm pin mặt trời là gì?

Nếu bạn có một mái nhà nhỏ hoặc có hình dạng bất thường, kích thước và số lượng tấm pin năng lượng mặt trời là những cân nhắc quan trọng.

Bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời: Kích thước tấm pin và các yếu tố đầu ra - 2786

Với diện tích mái có thể sử dụng lớn, có lẽ bạn có thể hy sinh một số hiệu quả và mua nhiều tấm lớn hơn (với chi phí thấp hơn cho mỗi tấm) để đạt được sản lượng năng lượng mục tiêu của mình. 

Nhưng nếu diện tích mái có thể sử dụng của bạn bị hạn chế hoặc nếu nó bị che một phần, việc có thể sử dụng ít tấm hiệu suất cao nhỏ hơn có thể là cách tốt nhất để tận dụng tối đa đèn năng lượng mặt trời có thể về lâu dài, cuối cùng giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Các tấm pin mặt trời nặng bao nhiêu?

Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà, việc hiểu trọng lượng của các tấm pin mặt trời của bạn là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét. Biết trọng lượng của tấm pin năng lượng mặt trời là cách tốt nhất để chắc chắn rằng mái nhà của bạn có thể hỗ trợ lắp đặt đầy đủ.

Bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời: Kích thước tấm pin và các yếu tố đầu ra - 2788

Trong khi trọng lượng của bảng điều khiển khác nhau giữa các thương hiệu, hầu hết các tấm có trọng lượng khoảng 18,14kg

Tấm SunPower là tấm nhẹ nhất trong tất cả các thương hiệu lớn * , với một số tấm của chúng tôi chỉ nặng khoảng 15kg Để so sánh, ở đầu trên cùng của phạm vi, một số tấm thông thường nặng tới 21kg.

Bạn cần bao nhiêu tấm pin cho đèn năng lượng mặt trời? 

Biết được câu trả lời cho các câu hỏi trên sẽ cho bạn ý tưởng về số lượng tấm pin lý tưởng cho nhu cầu phát điện của bạn - hoặc ít nhất là một phạm vi thực tế. 

Tiếp theo, một nhà lắp đặt chuyên nghiệp cần đánh giá kiến ​​trúc mái nhà của bạn, góc nhìn của mặt trời và các yếu tố khác để xem liệu bạn có thể sắp xếp số lượng tấm phù hợp trên mái nhà để đạt được mục tiêu sản xuất năng lượng hàng ngày hay không.

Bạn cũng nên cân nhắc đến việc đo sáng mạng khi đang cân nhắc xem bạn sẽ tiết kiệm và kiếm được bao nhiêu tiền từ hệ thống đèn năng lượng mặt trời của mình.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • Đèn năng lượng mặt trời
  • cách tính sản lượng điện mặt trời
  • công thức tính sản lượng điện tiêu thụ

Bài viết được cập nhật cách đây 2024 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Bạn cần bao nhiêu tấm pin mặt trời: Kích thước tấm pin và các yếu tố đầu ra.

Viết Bình Luận