Đèn năng lượng mặt trời hình tròn, đĩa bay

Đèn năng lượng mặt trời hình tròn, đĩa bay

Camera Phan Thiết
29/08/2023
0 Bình luận

Nhiều bạn không hiểu đèn năng lượng mặt trời hình tròn, hoặc có dạng đĩa bay được gọi là đèn năng lượng mặt trời UFO, đây là một loại đèn năng lượng mặt trời liền thể có độ sáng tốt và có tính năng cảm biến chuyển động.

Giải thích nhanh: Đèn năng lượng mặt trời hình tròn hay đĩa bay hoặc có tên gọi khác là đèn năng lượng mặt trời UFO. Đèn thiết kế với dạng hình tròn (đĩa bay) rất đẹp và cho ánh sáng tốt. Đèn được trang bị tính năng cảm biến chuyển động, đèn sáng đều các hướng xung quanh đèn.

Đèn năng lượng mặt trời hình tròn có tốt không ?

Câu hỏi này nó sẽ phụ thuộc vào bạn mua dòng sản phẩm ở phân khúc nào ? Đèn năng lượng mặt trời hình tròn có rất nhiều nhà sản xuất, hình dạng và kiểu dán tương tự nhau các bạn sẽ khó phân biết được loại nào tốt và loại nào không tốt? 

Vậy làm sao để biết loại đèn năng lượng mặt trời đĩa bay nào tốt ? Hiện tại camera phan thiết chỉ bán các dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đĩa bay của hàng JINDIAN hay gọi tắt là JD. Bạn có thểm khảo đèn năng lượng mặt trời JD Đĩa bay 1000 tại website của chúng tôi.

Đèn năng lượng mặt trời hình tròn, đĩa bay - 3665

Các bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của JD vì sản phẩm được kiểm định chất lượng như CO, CQ các dòng sản phẩm này thường được đưa vào các dự án vì có đầy đủ giấy tờ và các chứng chỉ phù hợp. Có thể nói là dòng sản phẩm này có kiểm tra chất lượng sản phẩm khi bán ra thị trường.

Để biết được đèn năng lượng mặt trời hình tròn có tốt không ? Bạn phải kiểm tra chất lượng của PIn sử dụng loại PIN gì, dung lượng PIN có ổn không ? Chất lượng mạch và chip led của đèn được sản xuất như thế nào ?

Hàng loạt các câu hỏi mà bạn khó mà trả lời và kiểm chứng được. Vì vậy hãy và nên lựa chọn các dòng phẩm được kiểm tra chất lượng và các hãng sản xuất lớn để có một sản phẩm ưng ý nhất.

Trên thị trường cũng nhiều nhà nhập khẩu các bo mạch và chip LED, pin về để lắp ráp và dáng nhãn thương hiệu, các bạn sẽ rất khó để phân biệt các dòng sản phẩm này.

Đèn năng lượng mặt trời đĩa bay giá rẻ ?

Thực tế rá để sử hữu một chiếc đèn năng lượng mặt trời ưng ý và chất lượng ít có dòng sản phẩm nào dưới 1tr đồng cả. Những dòng sản phẩm chất lượng và được kiểm tra chất lượng đầu ra có rẻ nhất cũng hơn 1tr đồng một cây rồi. Các bạn mua những dòng sản phẩm giá dưới một triệu và thương hiệu trôi nổi thì xác định hên xui cac bạn nhé.

Mua đèn chính hãng để được hỗ trợ sử dụng và bảo hành chu đáo hơn, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Đèn năng lượng mặt trời hình tròn, đĩa bay - 3272

Theo mình biết trên thị trường có những chiếc đèn năng lượng mặt trời đĩa bay với mức giá dưới một triệu rất nhiều, nhưng không ai kiểm tra và chứng minh được chất lượng sản phẩm cũng như các tem kiểm tra chất lượng khác.

Khi các bạn chấp nhận sử dụng dòng sản phẩm này thì các bạn chấp nhật rủi ro đó là điều chắc chắn.

Nếu muốn sở hữu một chiếc đèn năng lượng mặt trời đĩa bay chất lượng tốt hay lựa chọn dòng sản phẩm đèn năng lượng JD (JINDIAN) mình khuyên thật lòng, bên mình đã bán rất nhiều dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời khác nhau, nhưng mình vẫn tin dòng JD.

Đèn năng lượng mặt trời hình tròn bao nhiêu W, công suất ?

Hiện tại trên thị trường dòng sản phẩm của JD có 3 loại đèn hình tròn có công suất khác nhau từ 500w, 800w và 1000w. Đèn UFO 500w, đèn UFO1000wđèn UFO - Kim Cương.

Các bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm dưới đây.

Đèn năng lượng mặt trời UFO 1000W - Đèn UFO 1000w

Đèn năng lượng mặt trời UFO 500w - Đèn UFO 500w

Đèn năng lượng mặt trời KIM cương 800w - Đèn ufo 800w

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời hình tròn

Để lắp đèn năng lượng mặt trời UFO các bạn cần chuẩn một cây sắt Phi 60 hoặc 76, ưu tiên sắt Phi 76 nhé vì dòng sắt này các bạn lắp lên đỉnh là vừa không cần phải vặn nhiều óc vít. Còn đối với sắt PHI 60 sẽ mất nhiều thời gian vặt vít hơn.

Đèn năng lượng mặt trời hình tròn, đĩa bay - 2900

Đèn ufo là dòng sản phẩm đèn liền thể (Là dòng đèn có tấm pin trên đèn không thể tách rời), các bạn không thể lắp đặt trong nhà. Chỉ lắp đặt ngoài trời.

Cũng có nhiều bạn liên hệ và hỏi mình các lắp đèn này trong nhà: Mình đã trả lời rỏ ràng rằng đèn đĩa bay không thể lắp đặt trong nhà.

Đèn đĩa bay có sáng cả đêm không, sáng đến sáng ?

Đèn năng lượng mặt trời đĩa bay sáng cả đêm với chế độ cảm biến chuyển động. Nếu bạn bật ở chế đoạn sáng liên tục đèn sẽ không đáp ứng được.

Căn bản PIN được trang bị trên đèn có công suất nhỏ hơn nhiều so với số chip led trên đèn. Như vậy để đèn có thể đáp ứng sáng cả đêm chúng ta phải sử dụng tính năng RADAR (tính năng cảm biến chuyển động của đèn) khi ấy đèn mới có thể đáp ứng nhu cầu sáng cả đêm.

Đèn năng lượng mặt trời hình tròn, đĩa bay - 2728

Đèn năng lượng mặt trời đĩa bay được lắp ở đâu ?

Thông thường dòng đèn này được sử dụng ở sân vườn, hàng rào hoặc vị trí nào ngoài trời thông thoáng là tốt nhất. 

Bạn có một sân vườn thì đây là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho khu vườn nhà bạn, Tối vừa sáng lung linh, ngày là vật trang trí tuyệt vời cho khu vường của các bạn.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • đèn năng lượng mặt trời đĩa bay
  • đèn năng lượng mặt trời đĩa bay 1000w
  • đèn năng lượng mặt trời đĩa bay 500w
  • đèn năng lượng mặt trời đĩa bay 600w

Bài viết được cập nhật cách đây 8 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Đèn năng lượng mặt trời hình tròn, đĩa bay.

Viết Bình Luận