Cách tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời

Cách tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời

Camera Phan Thiết
14/11/2022
0 Bình luận

làm cách nào để tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời jindian ? Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời có cơ chết cảm biến, nhưng thỉnh thoảng chúng ta cần chúng sáng liên tục phải thế nào?

Hướng dẫn nhanh: Tìm nút RADAR trên remote bấm tắt là tính năng cảm biến của đèn sẽ ngưng hoạt động, lúc bấy giờ đèn sẽ sáng liên tục mà sẽ không còn cảm biến nữa.

Tắt bằng remote

Để tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời các bạn cần tìm nút RADAR bấm vào lúc này đèn sẽ chóp và sáng lại, lúc này đèn đã tắt xong cảm biến.

Nếu đèn còn quá tối các bạn hãy bấm vào nút tăng sáng lên, giúp đèn tăng độ sáng và luôn giữ ánh sáng liên tục như bạn mong muốn.

Nhưng lưu ý khi các bạn tắt cảm biến thì đèn sẽ không thể sáng liên tục hết đêm mà chỉ sáng được khoản thời gian dựa trên dung lượng pin còn lại của đèn.

Cách tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời - 2924

Tại sao lại có tính năng cảm biến

Một số loại đèn trang bị tính năng cảm biến là vì đèn không thể sáng liên tục 12h nên đèn sẽ có cơ chế bảo vệ giúp đèn sáng được nguyên đêm.

Các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các dòng đèn có cảm biến đó là dòng đèn liền thể ? Vậy đèn liền thể là gì ? Đèn liền thể là đèn và tấm pin là một. Tấm pin sạc điện cho đèn được bố trí trên đèn luôn.

Như các bạn thấy tấm pin của đèn liền thể rất nhỏ vì vậy khả năng sạc điện cho dung lượng pin lớn là không thể. Vì vậy đèn trang bị thêm tính năng cảm biến để giúp đèn có đủ dung lượng pin sáng cho cả đêm.

Cách tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời - 3275

Những loại đèn nào thường có cảm biến

Hiện tại đèn năng lượng JD có rất nhiều loại có cảm biến chuyển động. Như đèn ufo 1000w, đèn ufo kim cương, đèn đường... Nhưng các bạn để ý thì không có loại đèn pha nào trang bị tính năng cảm biến cả. 

Đèn pha JD 8200 chẳng hạn được trang bị tấm pin rời rất lớn và giúp nó sáng nguyên đêm mà không phải lo sợ đèn không đủ sáng.

Thông thường các loại đèn có cảm biến có giá thành rẻ hơn các dòng đèn có tấm pin rời. Nhưng tùy vào thiết kế sao cho phù hợp với vị trí bạn cần lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. 

Mình ví dụ các bạn cần lắp cây đèn năng lượng sân vườn thì khó có thể bố trí đèn pha, lúc này các bạn cần lắp những loại đèn có tính thẩm mỹ cao, lúc đó giải pháp là chọn đèn ufo 1000w hoặc là đèn ufo kim cương giúp cho vị trí lắp đèn được thẩm mỹ và đẹp hơn so với đèn pha và đèn đường.

Cách tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời - 2936

Đèn có cảm biến có tốt không không ?

Mình bán rất nhiều dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, tùy vào thiết kế của đèn cả mà thôi. Nhưng đèn có cảm biến rất tốt nó chỉ hạn chế là không thể sáng liên tục nguyên đêm thôi. Còn lại mọi thứ rất chi là ổn định.

Mình kết luận là đèn có cảm biến rất tốt nhé. Nếu các bạn cần một cây đèn năng lượng mặt trời thì hãy ghé đèn năng lượng mặt trời phan thiết để sở hữu một cái nhé. Bên mình bán hàng chính hãng và chính sách bảo hành nhanh chóng.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời.

Viết Bình Luận