cách lắp đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn đẹp và tiếp kiệm

cách lắp đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn đẹp và tiếp kiệm

Camera Phan Thiết
05/07/2022
0 Bình luận

Nhiều sân vườn được thiết kế trước đây không có hệ thống điện âm dưới đất nên khi lắp đèn điện sẽ rất khó khăn, đi dây nổi không đẹp sân vườn của bạn. Giải pháp tốt nhất là lắp đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu, vậy lắp như thế nào đủ ánh sáng vừa trang trí cho sân vườn không phải ai cũng biết, hôm nay camera phan thiết sẽ hướng dẫn các bạn lắp thế nào là tối ưu và đẹp nhất.

Lắp đèn năng lượng hàng rào cho sân vườn

Đối với hàng rào xung quanh sân vườn các bạn nên bố trí đèn đường là phù hợp nhất, vừa đáp ứng đủ anh sáng vừa mỹ quan hàng rào của các bạn.

Đèn được thiết kế để lắp ngoài trời và thích hợp lắp lên các trụ hàng rào, anh sáng tốt nhưng không bị chói mắt, khi các bạn sinh hoạt trong vực sân vườn của mình. Các bạn có thể sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời jd 6300 để trang trí nhé, nó vừa sáng tốt vừa bền bỉ.

cách lắp đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn đẹp và tiếp kiệm - 3201

Ngoài đèn đường các bạn có thể sử dụng đèn ufo 1000w để lắp xung quanh hàng của mình. Khi các bạn lắp xung quanh hàng rào bằng đèn ufo 1000w giúp cho ánh sáng vừa sáng ở trong và vừa sáng ở ngoài giúp sân vườn của bạn sáng rực rở hơn.

cách lắp đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn đẹp và tiếp kiệm - 3200

Mình đi nhiều nơi thấy các bạn bố trí hàng rào lắp đèn pha năng lượng mặt trời, mình thấy cực kỳ không hợp lý, vừa không đẹp và không đáp ứng được mục đích sử dụng.

Các bạn sử dụng đèn pha sẽ làm chói mắt khi các bạn ngồi trong sân vườn.

Hơn nữa đèn pha không được thiết kế để lắp ngoài trụ, tấm pin sẽ khó lắp đặt hoặc tốn thêm chi phí lắp đặt. Nếu làm cẩu thả sẽ không sạc đủ pin cho đèn năng lượng mặt trời.

Các bạn có thể nhìn tấm ảnh này, đèn được lắp sai mục đích sử dụng. Tôi sẽ một bài phân tích điểm yếu của vị trí lắp đèn như này.

cách lắp đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn đẹp và tiếp kiệm - 3202

Lắp đèn năng lượng trang theo lối đi cho sân vườn

Nếu sân vườn nhà bạn có lối đi dọc theo sân vườn của mình, các bạn có thể sử dụng đèn ufo 1000w để sử dụng, vừa trang trí vừa đáp ứng độ sáng cho khu vườn của mình.

Tại sao lại sử dụng đèn ufo 1000w ?

Đèn ufo 1000w vừa đáp ứng độ sáng, vừa không bị chói mắt, vừa thẩm mỹ và hợp mỹ quan với sân vườn của bạn. Các bạn có thể xem một vài công trình bên mình thi công. Nó rất phù hợp các bạn ạ.

cách lắp đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn đẹp và tiếp kiệm - 3203

Chiếu sáng sân vườn

Để chiếu sáng sân vườn các bạn cần tuân thủ một vài nguyên tắc sau đây.

Đèn pha không được ứng dụng để lắp trên trụ điện hoặc trụ cổng như vậy nó sẽ không phù hợp về mặt thẩm mỹ và cách thiết kế của đèn. Đèn pha được sử dụng để chiếu sáng từ trong tường nhà chiếu sáng ra sân vườn như vậy nó sẽ phù hợp hơn.

Đèn đường được ứng dụng rất phổ biến cho trụ cổng, trụ điện và các trụ hàng rào cho sân vườn của bạn.

Đèn đường cũng được sử dụng để chiếu sáng dọc theo đường đi trong sân vườn của bạn, nhưng nó sẽ không thẩm mỹ bằng sử dụng đèn ufo 1000w

đèn ufo 1000w các bạn có thể ứng dụng để sử dụng cho trang trí đường đi trên sân vườn, vừa được sử dụng để chiếu sáng hàng rào và trụ cổng, đèn ufo 1000w thiết kế thẩm mỹ nên các bạn lắp lên các vị trí mình nói trên sẽ rất đẹp và có anh sáng cực tốt.

Bài trên mình phân tích làm sao để lắp đèn tiết kiệm phù hợp mỹ quan và ứng dụng đúng mục đích của đèn năng lượng mặt trời. Nếu có trục trặc hoặc khó khăn các bạn có thể liên hệ camera phan thiết chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp với các bạn nhé. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết phân tích nhé.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn cách lắp đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn đẹp và tiếp kiệm.

Viết Bình Luận