Cách xem camera ezviz trên nhiều điện thoại

Cách xem camera ezviz trên nhiều điện thoại

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
21/12/2022
0 Bình luận

Làm sao để xem camera ezviz trên nhiều điện thoại. Nếu các bạn có nhiều điện thoại cần xem camera ezviz thì không thể bỏ qua bài viết này rồi. Nào cùng bên mình làm sao để xem camera ezviz trên nhiều điện thoại nha.

Hướng dẫn nhanh: Để xem được camera ezviz trên nhiều điện thoại đó là chia sẽ camera đó qua nhiều máy khác nhau. Để được việc này các bạn hãy xem bài viết này cách chia sẽ camera ezviz

Trước hết hãy tạo tài khoản ezviz

Để xem camera ezviz trước hết các bạn cần có một tài khoản ezviz. Tài khoản ezviz tốt nhất các bạn nên đăng ký tài khoản bằng số điện thoại để vận hành êm ái và trơn tru nhất ít bị mất tài khoản vì chúng ta còn nhận tài khoản OPT của nhà hãng.

Cách xem camera ezviz trên nhiều điện thoại - 3568

Đăng ký số điện thoại trên chính điện thoại cần xem: Ví dụ điện thoại vợ bạn thì sử dụng số vợ bạn để đăng ký, đừng có lấy số bồ nhí đăng ký là được nha kkkk, hoặc điện thoại mẹ bạn thì bạn sử dụng số điện thoại mẹ bạn để đăng ký và đăng nhập trên chính cái điện thoại đó.

Còn đăng ký như thế nào thì các bạn xem bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản ezviz mình sẽ chia sẽ chi tiết sau.

Bấm chia sẽ camera

Sau khi đăng ký xong các bạn thực hiện chia sẽ camera qua các số điện thoại đã đăng ký và đăng nhập thành công trên cái điện thoại đó. camera phan thiết có viết bài chia sẽ camera ezviz khá chi tiết các bạn hãy xem và làm theo nhé. Trong bài viết mình có chỉ tất cả các cách vận hành chia sẽ camera ezviz.

Cách xem camera ezviz trên nhiều điện thoại - 3561

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách xem camera ezviz trên nhiều điện thoại.

Viết Bình Luận