Camera dahua có ghi âm không

Camera dahua có ghi âm không

Camera Phan Thiết
06/04/2024
0 Bình luận

Nhiều bạn hỏi camera dahua có ghi âm không ? tùy vào dòng sản phẩm camera dahua chứ không phải dòng nào cũng có âm thanh. Các mã thông thường sẽ không ghi âm nhưng có một vài mã sẽ ghi âm.

Đa số camera dahua sử dụng dây tín hiệu sẽ không ghi âm, các mã sử dụng wifi của dahua sẽ tích hợp ghi âm thậm chí phát loa (Gọi là đàm thoại 2 chiều). Nhưng một số mã Camera IP (camera có dây) vẫn tích hợp âm thanh. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra camera có âm thanh không ?

Cách kiểm tra camera dahua có ghi âm không ?

Để kiểm tra camera dahua có ghi âm không, bạn hãy sử dụng mã sản phẩm để tìm kiếm thông tin sản phẩm ở đây camera phan thiết sẽ ví dụ như mã camera DH-IPC-HFW1230A-A, bạn sử dụng mã này lên website camera phan thiết để kiểm. Bạn sẽ kéo xuống mục thông số sản phẩm. Kiểm tra xem sản phẩm có thông số tích hợp míc hay không ? 

Camera dahua có ghi âm không - 5760

(Camera dahua có ghi âm không - Ảnh: camera phan thiết)

Nếu thông số sản phẩm có thông tin là tích hợp míc có nghĩa là sản phẩm đó có thể ghi âm, ngược lại là không thể ghi âm.

Những sản phẩm nào của dahua thì chắc chắn có ghi âm ?

Nhưng dòng sản phẩm camera wifi dahua chắc chắn sẽ có tính năng ghi âm được tích hợp. Nếu bạn đang sử dụng dòng sản phẩm camera wifi dahua thì chắc chắn rằng bạn đang có lưu hình ảnh và cả âm thanh khi xem lại hoặc khi xem trực tiếp.

Camera dahua có ghi âm không - 5729

(Camera dahua có ghi âm không - Ảnh: camera phan thiết)

Tôi sử dụng camera dahua không hỗ trợ ghi âm làm sao để có âm thanh ?

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm camera dahua không hỗ trợ mic, đồng nghĩa với việc bạn không thê nghe âm thanh khi xem lại hoặc trực tiếp, vậy có các nào để nghe được âm thanh không ?

Nếu đã camera đã không hỗ trợ, chắc chắn rằng bạn không thể nghe tiếng nói khi xem lại hoặc xem trực tiếp và cũng không có cách nào để nghe lại được những đoạn video trước đó.

Camera dahua có ghi âm không - 5728

(Camera dahua có ghi âm không - Ảnh: camera phan thiết)

Giải pháp là thay thế dòng sản phẩm camera dahua có hỗ trợ mic vào vị trí cần nghe tiếng để giải quyết vấn đề, nếu nhưng bạn cần đổi camera, có thể liên hệ với camera phan thiết để thu mua camera cũ và đổi camera mới cho các bạn để giải quyết vấn đề của các bạn.

Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn thắc mắc những vấn đề liên quan đến camera dahua có ghi âm hoặc không ghi âm, cách giải quyết vấn đề ghi âm của camera dahua.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • camera an ninh dahua
  • camera dahua có ghi âm không
  • camera dahua có thu âm
  • cách cài âm thanh camera dahua

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera dahua có ghi âm không.

Viết Bình Luận