Lắp đèn năng lượng mặt trời có đắt không?

Lắp đèn năng lượng mặt trời có đắt không?

Phạm Thư
16/12/2021
0 Bình luận

Đèn năng lượng mặt trời đang là xu thế mới trong thời gian gần đây. Biết được chi phí lắp đèn năng lượng mặt trời cho gia đình bạn sẽ giúp bạn có được quyết định nhanh chóng rằng có nên lắp chúng hay không.

Nhiều người thắc mắc liệu đèn năng lượng mặt trời lắp có đắt không? Trong bài viết dưới đây, camera phan thiết sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc xoay quanh chi phí lắp đặt và kiến thức lắp đặt chúng. 

Khái quát hệ thống đèn năng lượng mặt trời

Trước khi tìm hiểu chi phí lắp điện năng lượng mặt trời áp mái thì hãy tìm hiểu về hệ thống của chúng. 

Lắp đèn năng lượng mặt trời có đắt không? - 2730

Hiện hệ thống đèn năng lượng mặt trời được chia làm 2 hệ thống cơ bản, bao gồm: hệ thống độc lập và hệ thống hoà lưới. 

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời hoà lưới

Hệ thống hoà lưới của đèn năng lượng mặt trời sẽ là những tấm pin năng lượng tiếp nhận bức xạ từ mặt trời, sau đó điện sẽ được chuyển hoá một chiều. 

Lắp đèn năng lượng mặt trời có đắt không? - 2731

Sau đó, nguồn điện này tiếp tục chuyển hoá thành nguồn điện xoay chiều. Tất cả các quá trình này đều diễn ra thông qua bộ chuyển đổi nối lưới Inverter.

Đây là nguồn chuyển đổi đảm bảo được nguồn điện sản sinh ra mọi lúc, đồng thời tối ưu được nguồn điện một cách tốt nhất và cung cấp điện năng cho tải ổn định.

Tính năng chính của bộ chuyển đổi nối lưới Inverter hỗ trợ dò tìm và đồng bộ pha giúp kết nối điện năng dễ dàng hơn. 

Thông thường, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có giá thành từ 14.000.000 VNĐ đến 17.000.000 VNĐ được tính theo mỗi Kwp.

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời độc lập

Những bộ phận của hệ thống đèn năng lượng mặt trời độc lập sẽ như sau: Tấm pin, bộ điều khiển sạc, bộ biến điện, bộ acquy. 

Lắp đèn năng lượng mặt trời có đắt không? - 2732

Đối với hệ thống này thì chi phí lắp đặt khá đắt bởi phải lắp thêm bộ ắc quy. Bởi hệ thống cần lượng acquy cao để giúp duy trì backup khi cần thiết.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi hộ gia đình mà lựa chọn hệ thống lắp đèn năng lượng mặt trời khác nhau. Nếu bạn là hộ gia đình nhỏ, hãy cân nhắc lắp hệ thống từ 1kW - 3kW. 

Đối với những hộ gia đình lớn hoặc doanh nghiệp, hãy cân nhắc lắp hệ thống đèn năng lượng mặt trời có giàn pin lên đến 80m2 đến 100m2.

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình hay không?

camera phan thiết rất thường giải đáp thắc mắc rằng có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình hay không. Thì điều này sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. 

Lắp đèn năng lượng mặt trời có đắt không? - 2733

Điện năng lượng mặt trời thường giúp tiết kiệm chi phí điện năng mỗi tháng, đối với những hộ gia đình không sử dụng quá nhiều điện thì nên lắp dòng đèn này.

Một số lợi ích khi lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Tuỳ chỉnh hệ thống điện tại nhà dễ dàng

Tại camera phan thiết, chúng tôi tin rằng các tấm pin mặt trời trên các ngôi nhà xây dựng mới là lý tưởng vì yếu tố thiết kế tùy chỉnh. 

Điều làm cho công trình xây dựng mới trở nên thú vị là khách hàng có thể xác định kích thước và loại ( gạch gắn trên giá đỡ hoặc tích hợp ) phù hợp nhất với mình. 

Điều này cuối cùng có nghĩa là bạn quyết định lượng năng lượng mà ngôi nhà của bạn tạo ra và bạn tiết kiệm được bao nhiêu cho hóa đơn năng lượng của mình.

Mục tiêu Hóa đơn Năng lượng của bạn

Lợi ích năng lượng mặt trời bắt đầu vào ngày hệ thống của bạn được lắp đặt. Cho dù bạn chọn một hệ thống năng lượng mặt trời “khởi động” hay chọn sử dụng “tất cả” với một hệ thống năng lượng mặt trời không sử dụng năng lượng. 

Mục tiêu giảm hóa đơn năng lượng hàng tháng của bạn sẽ được thực hiện.Ngôi nhà của bạn có thể cần ít tấm pin hơn để đạt được mục tiêu tiết kiệm năng lượng mặt trời.

Công nghệ hiện đại đã sẵn sàng


Bắt đầu với năng lượng mặt trời diễn ra liền mạch, có nghĩa là tài chính hàng tháng của bạn có thể được quản lý dễ dàng. Sẽ không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào hoặc "mặt đất chưa được khai thác" với năng lượng mặt trời của bạn. Công ty điện lực của bạn cũng sẽ không tăng giá nữa. Hệ thống bạn cần để sản xuất năng lượng của riêng mình đã được các chủ nhà khác sử dụng và đang vượt trội.

Giá bán điện năng lượng mặt trời 2021

Hiện một chiếc đèn năng lượng mặt trời tại camera phan thiết có giá bán từ >1.000.000 VNĐ tuỳ vào từng mức công suất khác nhau. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu đèn năng lượng mặt trời với mức giá tốt. Bao giá thị trường, có sự đảm bảo và cam kết về chất lượng. Đem lại sự yên tâm cho khách hàng. 

Khoa học rất rõ ràng: thế giới cần chuyển sang các nguồn năng lượng sạch để ngăn chặn tình trạng biến đổi khí hậu thêm nữa. Các nguồn năng lượng tái tạo như mặt trời đang đi đầu trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu hiện đang diễn ra. 


Chính vì thế hãy lắp ngay cho nhà mình một hệ thống đèn năng lượng mặt trời để góp phần giúp môi trường thêm phần trong lành, giảm thiểu được những tác nhân độc hại và giảm thiểu được chi phí điện năng hàng tháng.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • Đèn năng lượng mặt trời
  • chi phí lắp điện năng lượng mặt trời áp mái
  • có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình
  • giá bán điện năng lượng mặt trời 2021.

Bài viết được cập nhật cách đây 2024 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Lắp đèn năng lượng mặt trời có đắt không?.

Viết Bình Luận