Lỗi hệ thống Vui lòng đảm bảo khóa ở gần 2 mét với điện thoại bằng app ttlock

Lỗi hệ thống Vui lòng đảm bảo khóa ở gần 2 mét với điện thoại bằng app ttlock

Camera Phan Thiết
29/06/2024
0 Bình luận

Lỗi hệ thống. Vui lòng đảm bảo khóa ở gần 2 mét với điện thoại. Tắt Bluetooth trên điện thoại, đợi 10 giây và bật Bluetooth lên. Đây là thông báo lỗi thường thấy khi bạn mở khóa bằng ứng dụng ttlock.

Thông báo phía trên là lỗi gì ? Đây là lỗi bạn không ở gần khóa, hoặc chưa bật bluetooth vì vậy khóa không thể kết nối với điện thoại, dẫn đến không thể mở khóa.

Cách khắc phục bật Bluetooth

Nếu bạn đang gần khóa và nhận được thông báo này, hãy thử tắt Bluetooth trên điện thoại, đợi khoảng 10 giây, sau đó bật lại để khóa có thể kết nối với điện thoại. Sau đó, bạn có thể thử mở khóa lại.

Lỗi không mở khóa bằng điện thoại bằng app ttlock - 6092

(Lỗi không mở khóa bằng điện thoại bằng app ttlock - Ảnh: camera phan thiết)

Bạn đang ở cách xa khóa quá 2m

Thông thường, khóa kết nối với điện thoại qua Bluetooth, sóng này chỉ có phạm vi hỗ trợ khoảng 2 mét. Vì vậy, bạn cần di chuyển gần khóa hơn để có thể sử dụng tính năng mở khóa bằng điện thoại.

Lỗi không mở khóa bằng điện thoại bằng app ttlock - 6056

(Lỗi không mở khóa bằng điện thoại bằng app ttlock - Ảnh: camera phan thiết)

Cách mở khóa từ xa không giới hạn khoảng cách

Nếu bạn muốn mở khóa các xa điện thoại hơn 2m hoặc không giới hạn khoảng cách bạn cần gateway g2 để kết nối với khóa sau đó chúng ta mở qua ứng dụng điện thoại, không sử dụng bluetooth nữa mà sử dụng sóng wifi. Bạn có thể làm theo hướng dẫn mở khóa từ xa trong bài viết, để nghiên cứu thêm.

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Ngày

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Lỗi hệ thống Vui lòng đảm bảo khóa ở gần 2 mét với điện thoại bằng app ttlock.

Viết Bình Luận