Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời

Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời

Phạm Thư
18/12/2021
0 Bình luận

Biết được một số điều xoay quanh đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn có được quyết định sáng suốt khi lắp đèn. Đồng thời, khi lắp đặt tại camera Phan Thiết, bạn sẽ được sở hữu ngay một chiếc đèn chất lượng và giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều

Đèn năng lượng mặt trời có rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, chúng yêu cầu rất ít bảo trì và không có nguồn điện bên ngoài khi chúng được lắp đặt. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt các thiết bị này trên cơ sở kinh doanh của mình, có một số điều bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành dự án.

Nếu bạn quan tâm đến các chi tiết của dự án, lắp đặt và vận hành đèn đường năng lượng mặt trời, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị trong bài viết này . Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý đến những điều này để đảm bảo rằng dự án của bạn có thể thực hiện được.

Bóng râm

Khu vực bạn muốn chiếu sáng bằng đèn đường năng lượng mặt trời cần tiếp cận với ánh sáng mặt trời trực tiếp; nhiều điều bạn nên biết về năng lượng mặt trời.

Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời - 2759

Tuy nhiên, bóng râm thay đổi trong ngày. Trước khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời, bạn cần tính toán lượng ánh sáng chiếu đến điểm đó trong ngày. Các tấm pin mặt trời sẽ chỉ cần một lượng ánh sáng mặt trời nhất định để tạo ra đủ điện để có thể chạy suốt đêm.

Đội ngũ lắp đặt của camera phan thiết có các công cụ có thể tính toán độ chênh lệch , vì vậy bạn nên làm việc song song với họ về vấn đề này. 

Nếu vị trí không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể di chuyển nó đến một vị trí tối ưu hơn hoặc loại bỏ nguồn bóng râm — chẳng hạn như cắt tỉa cây.

Khu vực đó thường hoạt động như thế nào?

Đèn năng lượng mặt trời hiện đại hoạt động bằng cách sử dụng các kỹ thuật chiếu sáng thích ứng, có nghĩa là chúng sẽ tắt vào những thời điểm nhất định để tiết kiệm nhiều năng lượng hơn nữa.

Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời - 2760

Tuy nhiên, nếu khu vực này hoạt động suốt đêm, thì việc tắt đèn không phải là lý tưởng. Đó là lý do tại sao bạn cần nghiên cứu lượng giao thông trong khu vực và sửa đổi đèn năng lượng mặt trời của bạn cho phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể sử dụng các kỹ thuật chiếu sáng thích ứng, chi phí tổng thể của dự án có thể thấp hơn đáng kể. 

Bằng cách sử dụng các gói pin nhỏ hơn, kích thước và trọng lượng của đèn đường có thể được giảm bớt. Thông thường, các tuyến đường chính không thể sử dụng công nghệ này, trong khi các tuyến đường phụ và các khu vực nông thôn có thể được hưởng lợi rất nhiều từ công nghệ này.

Yêu cầu về ánh sáng

Tùy thuộc vào kích thước của khu vực, bạn có thể cần sử dụng đèn LED mạnh hơn hoặc ít hơn và các thiết bị năng lượng mặt trời đi kèm. Một đề xuất có thể cần bao gồm nhiều đồ đạc hơn mà cuối cùng làm tăng giá của toàn bộ dự án.

Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời - 2764

Không chỉ quy mô của khu vực có thể có tác động đến dự án của bạn. Bất kỳ loại vật cản nào cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định khoảng cách của các thiết bị chiếu sáng của bạn. 

Thông thường, chúng cần được đặt cách nhau khoảng 40,48m. Tuy nhiên, nếu có các tòa nhà hoặc cây cối hoặc bất kỳ loại vật cản nào khác, hãy tăng khoảng cách để đèn năng lượng mặt trời phát huy hiệu quả cao. 

Yêu cầu về chiều cao

Cuối cùng, chiều cao mặc định của cột chiếu sáng có thể không phù hợp cho mọi mục đích. Đây là một điều khác cần được đưa vào đề xuất nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào. 

Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời - 2762

Ví dụ, có một hàng cây cực đẹp mà bạn không muốn phá huỷ, bạn có thể bố trí bảng điều khiển đèn năng lượng mặt trời của bạn ở phía trên nó mà không cần phải chặt bất kỳ cây nào.

Tương tự như vậy, những khu vực đặc biệt nhiều gió cần có các cột chuyên dụng có thể chịu được lực của gió. Nếu bạn có bất kỳ hạn chế nào như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã trả trước về điều đó, để không gây bất ngờ khó chịu khi đến lúc nhận hóa đơn.

Nếu bạn có thể vượt qua tất cả những thách thức này, bạn sẽ có được một phương pháp chiếu sáng tuyệt vời và hiệu quả về chi phí, được tùy chỉnh hoàn toàn theo yêu cầu của bạn.

Cameraphanthiet.net - nơi lắp đèn năng lượng mặt trời đáng tin cậy dành cho bạn

Nếu quý doanh nghiệp, công ty đang tìm một dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho dự án của mình thì hãy liên hệ với cameraphanthiet.net để được tư vấn nhanh chóng, mức giá cực kỳ hợp lý giúp mọi người có được những sản phẩm chất lượng. 

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được những điều cần xem xét trước khi lắp đèn năng lượng mặt trời. Hy vọng sau bài viết này, quý khách hàng sẽ có được những kiến thức hữu ích. 

 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • Đèn năng lượng mặt trời

Bài viết được cập nhật cách đây 2024 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời.

Viết Bình Luận