Tại sao, nguyên nhân đèn năng lượng mặt trời không sáng ?

Tại sao, nguyên nhân đèn năng lượng mặt trời không sáng ?

Camera Phan Thiết
05/01/2022
0 Bình luận

nhiều khi các bạn mua đèn năng lượng mặt trời về nhà nhưng đèn lại không sáng ? có phải đèn bị hư hay không ? hay chúng ta chưa biết cách sử dụng. trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra đèn nhé.

Kiểm tra đã bật đèn hay chưa

Khi bạn mới mua đèn năng lượng mặt trời về sử dụng, sản phẩm được mặc định của nhà sản xuất là chưa khởi động để bảo vệ pin lâu hơn, hoặc chưa được kích hoạt.

Đối với một số dòng đèn năng lượng các bạn phải bấm nút on/off trên đèn (Nếu có) để khởi động đèn.

Các bạn có thể sử dụng remote của đèn để bật chức năng on/off, nếu đèn chớp sáng và tắt thì có nghĩa là đèn đã được kích hoạt và đang sạc pin nên đèn không sáng (có một vài dòng đèn năng lượng mặt trời như vậy cực kỳ khó chịu).

đèn năng lượng mặt trời không sáng ? - 2924

Đèn hết pin hay còn đầy.

Nếu như bạn đã khởi động bật đèn bằng remote nhưng đèn vẫn không sáng tiếp theo các bạn nên kiểm tra pin đã được nạp đầy chưa hoặc đủ đề đèn sáng hay chưa.

Thông thường thì đèn trong nhà sản xuất đã có tầm 40% PIN đủ để các bạn kiểm tra, nhưng thỉnh thoảng do tồn kho lâu quá pin trong đèn đã hết. Để nhận biết dấu hiệu này các bạn chỉ cần nhìn đèn cảnh báo pin của đèn là có thể nhận biết ra ngay. Thông thường các loại đèn đều được trang bị tính năng báo pin trên đèn.

đèn năng lượng mặt trời không sáng ? - 2743

Che tấm pin

Có một vài dòng đèn năng lượng mặt trời nếu đang sạc pin thì không thể sáng. Nếu bạn đang muốn thử đèn ban ngày nhưng đèn không sáng, thì hay lấy cái gì đó có thể che được tấm pin của đèn, khi ấy đèn sẽ được khởi động là bật đèn (Lúc này đèn không thể nạp pin và cảm nhận là trời đã tối nên sẽ khởi động).

đèn năng lượng mặt trời không sáng ? - 2587

Kết nối với tấm pin hay chưa

Nhiều loại đèn năng lượng mặt trời chưa kết nối tấm pin với đèn thì không thể sáng (Đối với một số đèn năng lượng mặt trời có tấm pin rời).

Trong trường hợp này bạn hãy kết nối tấm pin năng lượng với đèn đồng thời che tấm pin lại nếu như đèn vẫn không sáng.

Nếu các bạn làm hết các việc trên mà đèn vẫn không sáng thì hãy liên hệ với nhà phân phối sản phẩm để được hỗ trợ.

đèn năng lượng mặt trời không sáng ? - 2937

Nếu mua đèn năng lượng mặt trời phan thiết thì hãy liên hệ số hotline bên mình để được hỗ trợ sử dụng các bạn nhé. Nếu không được thì bên mình sẽ tìm các khắc phục cho bạn.

Bên mình có bán sản phẩm của thương hiệu đèn năng lượng mặt trời JD JINDIAN chính hãng các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm bên mình nhé.

Đèn năng lượng mặt trời phan thiết, hoặc đèn năng lượng mặt trời

 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • tại sao đèn năng lượng mặt trời không sáng
  • nguyên nhân đèn năng lượng mặt trời không sáng
  • đèn năng lượng mặt trời có sáng không
  • đèn năng lượng mặt trời ban ngày có sáng không
  • đèn năng lượng không sáng
  • đèn năng lượng mặt trời tự tắt

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Tại sao, nguyên nhân đèn năng lượng mặt trời không sáng ?.

Viết Bình Luận